Quay lại Quay lại

[Hướng dẫn] Cách mua thêm dung lượng Icloud siêu nhanh, đơn giản

Thời gian
11/12/2020 • 07:33:59 AM

Với giới hạn 5GB mà Apple cho phép người dùng sử dụng, đôi khi bạn sẽ cảm thấy số lượng đó quá ít. Trong quá trình sử dụng, hình ảnh, video, âm thanh… sẽ ngày càng nhiều lên và việc của bạn đó là phải xóa đi và lưu giữ những cái mới, tuy nhiên có những kỉ niệm mà bạn không mong muốn xóa đi. Thì việc mua thêm dung lượng Icloud là cần thiết với nhiều người. Bài viết này, banthe24h.vn sẽ cung cấp ngay cho bạn cách mua thêm dung lượng Icloud siêu nhanh và đơn giản. 

1. Tìm hiểu một số thông tin về Icloud 

Tìm hiểu một số thông tin về Icloud
Tìm hiểu một số thông tin về Icloud 

Đối với các thiết bị do nhà điều hành Apple, Icloud là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến giúp cho bạn sao lưu và lưu trữ các dữ liệu thông qua nhiều công cụ như Điện thoại Iphone , iPad hay Macbook. Không những vậy trong trường hợp bạn bị mất điện thoại và bạn không mong muốn việc dữ liệu bên trong bị đánh cắp thì bạn có thể xóa ngay dữ liệu của thiết bị đo từ xa, đồng thời đây cũng là một công cụ giúp bạn xác định được địa điểm của chiếc điện thoại bị thất lạc. 

Mua thêm dung lượng Icloud để làm gì? Icloud được nhiều nhiều người sử dụng bởi tính thuận tiện và tiện lợi của nó. Tuy nhiên nhà cung cấp chỉ cho phép bạn có 5BG để lưu trữ dữ liệu trên Icloud. Trong trường hợp khi bạn sử dụng càng lâu về sau, bộ nhớ trong Icloud sẽ nhiều lên và bạn sẽ phải xóa bớt những dữ liệu của mình đi để đảm bảo bộ nhớ không bị đầy. Thế nhưng nếu như đó đều là những dữ liệu quan trọng mà bạn muốn lưu trữ lại thì việc của bạn đó chính là bổ sung ngay thêm dung lượng Icloud. 

Nếu như bạn vẫn chưa biết cách mua thêm dung lượng icloud như thế nào thì banthe24h.vn ở đây để giúp bạn thậm chí bạn có thể mua thêm dung lượng Icloud miễn phí chỉ với vài bước đơn giản.

Trước hết, muốn mua thêm dung lượng Icloud thì bạn cần phải thực hiện các bước sau: 

 • Chọn mục cài đặt 
 • Click chuột vào mục ID Apple, iCloud 
 • Bấm vào mục iCloud và vào mục Quản lý dung lượng 
 • Thay đổi gói dung lượng 
 • Chọn ngay gói dung lượng mà bạn muốn mua 
 • Chọn nút thanh toán để hoàn thành công việc. 
  Hướng dẫn mua dung lượng Icloud thông thường
  Hướng dẫn mua dung lượng Icloud thông thường 

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra ví dụ như là mua thêm dung lượng icloud bằng thẻ atm được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. 

Sau khi bạn đã chấp nhận việc mua thêm dung lượng thì bạn có bắt đầu tiến hành thanh toán. Bạn có thể mua thêm dung lượng Icloud bằng thẻ ngân hàng ngay lập tức với các bước. 

 • Nhập mật khẩu ID Apple để thực hiện giao dịch 
 • Cập nhật ngay thông tin thanh toán với các thông tin như Loại thẻ tín dụng, số thẻ, mã bảo mật, ngày tháng hết hạnh, địa chỉ thanh toán. 
 • Sau đó hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một thông báo về việc mua dung lượng thành công. 

Không chỉ có riêng atm mà đây cũng là cách mua thêm dung lượng icloud bằng thẻ điện thoại, thẻ Visa, mastercard… để bạn có thể đa dạng hơn trong việc lựa chọn các các mua thêm lưu lượng icloud khác nhau. Hơn thế nữa bạn hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng Icloud không cần thẻ Visa. Hoặc đơn giản hơn là các bạn có thể tham khảo về cách nạp tiền vào Appstore đơn giản nhất hiện nay nhé.

Mua thẻ điện thoại

Một số lưu ý khi mua thêm dung lượng Icloud Apple
Một số lưu ý khi mua thêm dung lượng Icloud Apple

Một số lưu ý khi mua thêm dung lượng Icloud Apple

 • Nếu bạn muốn thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard thì bạn có thể mang Chứng minh thư của mình ra ngân hàng để làm thẻ trước. 
 • Ngoài ra để không bị mất một số phí dịch vụ phụ thu thì bạn hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng Icloud qua momo. 
 • Mỗi tháng gói dung lượng sẽ có chức năng chạy tự động gia hạn. Tuy nhiên bạn có thể nâng cấp thêm dung lượng hoặc hủy đi gói dịch vụ mà bạn đã đăng ký. 
 • Đối với việc mua thêm dung lượng Icloud thực chất là việc nâng cấp lên các gói dung lượng cao hơn. Điều đó giúp bạn được cộng thêm 45 GB để được tổng là 50GB miễn phí, áp dụng với tất cả các gói. 

Sau khi các bạn nắm vững quy trình nạp và mua icloud thì các bạn cũng nên tham khảo về các cách nạp tiền vào Google Play bằng tiền điện thoại, hay nạp tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại.

Tuy nhiên, để có thể mua dung lượng icloud miễn phí trong vòng 3 tháng thì Banthe24h.vn cũng có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Hãy theo sát các bước sau đây để có ngay 50GB miễn phí cho mình nhé! 

Bước 1: Truy cập ngay thiết bị của bạn và vào Safari nhập “3 tháng miễn phí dung lượng Icloud” - Redeem.apple.com 

Bước 2: Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút 50GB bên dưới để được chuyển hướng sang App Store. Tuy nhiên nhà điều hành chỉ cho phép bạn dùng thử 50GB với 3 tháng đầu tiên, sau khi hết 3 tháng bạn sẽ phải thanh toán với mức phí là 19.000 VNĐ trong một tháng. 

Hướng dẫn mua dung lượng icloud miễn phí 3 tháng
Hướng dẫn mua dung lượng icloud miễn phí 3 tháng

Bước 3: Vào mục phương thức thanh toán bạn có 2 cách để có thể thanh toán dễ dàng đó là:

 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ. 
 • Thanh toán và Momo E-wallet. 

Việc thanh toán bằng ví momo sẽ giúp bạn có thể sử dụng thẻ ATM để giao dịch thay vì sử dụng các thẻ Visa, Mastercard. Ngoài ra trong trường hợp Apple ID của bạn đã có thực hiện liên kết với thẻ ngân hàng thì bạn sẽ không phải lựa chọn bước này nữa. 

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong thì bạn sẽ nhận được việc xác nhận các điều khoản và điều kiện khi thực hiện. Xác nhận Touch ID để quy đổi mã miễn phí này. Lúc đó iPhone sẽ thông báo về việc Icloud của bạn đã được bổ sung thêm dung lượng với 3 tháng hoàn toàn miễn phí. 

Bước 5: nếu như bạn vẫn chưa chắc chắn về việc mình đã được cộng thêm thì bạn có thể kiểm cho ngay bằng cách vào mục Cài đặt >> Click “Icloud” và kiểm tra ngay xem ICloud của bạn đã được bổ sung thêm GB chưa nhé.

Ngoài việc mua dung lượng icloud ra thì các bạn cũng nên tham khảo thêm về cách mua các ứng dụng trên appstore, điển hình như cách đăng ký mua Spotify Premium, cũng như các phần mềm khác.

Hơn thế nữa, có rất nhiều người thắc mắc đó là mua thêm dung lượng ICloud bao nhiêu tiền? Để có thể đa dạng hóa được sự linh hoạt trong khi mua dung lượng thì bạn có thể mua và sử dụng với nhiều gói dung lượng với mức giá khác nhau. Iphone hiện đang cho phép người dùng mua 3 gói Icloud với những tiện lợi khác nhau đó là:

Những gói dung lượng Icloud
Những gói dung lượng Icloud 
 • 50BG như đã giới thiệu ở trên với mức giá là 19.000 VNĐ mỗi tháng và bạn có thể đăng ký nhận mã khuyến mãi miễn phí trong 3 tháng đầu tiên. Gói dùng này là gói được nhiều người mua và sử dụng nhất bởi sức chứa dữ liệu đủ lớn ngoài ra đây còn sở hữu một mức giá rẻ và phải chăng. Tuy nhiên đối với những bạn có quá nhiều dữ liệu thì đây không phải gói tiện ích nhất dành cho bạn. 
 • 200GB: Với mức dung lượng khá cao, gói 200GB có mệnh giá là 59.000 VNĐ trong một tháng. Với mức dung lượng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng và chia sẻ đồng bộ với các thiết bị trong gia đình một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Để có thể thoải mái hơn trong việc lưu trữ các hình ảnh, video… thì đây là một gói dung lượng phù hợp vì mức dung lượng cao, giá cả hợp lý. 
 • 2TB: Mặc dù là một gói dung lượng không nhỏ nhưng chỉ có mức giá là 199.000 mỗi tháng. Đồng thời bạn có thể gắn kết gia đình hơn bằng việc chia sẻ gói dung lượng với các thiết bị trong gia đình để cùng lưu trữ những kỷ niệm quan trọng với nhau. Bởi vì 2TB là một tổ chức khá là khổng lồi, chưa chắc bạn đã có thể dùng hết nếu như bạn không phải là một người lưu trữ rất rất nhiều thứ quan trọng. 

Lời khuyên dành cho bạn đó là nếu bạn còn đang phân vân không biết nên sử dụng dung lượng sao cho đúng thì bạn có thể sử dụng bằng cách mua gói 2TB trong tháng đầu tiên để trải nghiệm, nếu như tháng đó bạn dùng không hết với dung lượng quá lớn như vậy. Bạn có thể cân nhắc về việc chuyển gói dung lượng xuống 200 GB hoặc 5 GB tùy theo mong muốn. 

Mua thẻ game

Lời khuyên dành cho bạn khi mua dung lượng Icloud
Lời khuyên dành cho bạn khi mua dung lượng Icloud

Trên đây là những thông tin kèm theo những hướng dẫn cơ bản về mua thêm dung lượng Icloud. Banthe24h.vn mong rằng thông qua cách này bạn có thể dễ dàng mua ngay cho mình dung lượng bộ nhớ phù hợp với mong muốn của chính mình.

Các bạn hãy đón đọc thêm những thông tin cập nhật mới nhất tại https://banthe24h.vn/ nhé, ngoài ra thì các bạn luôn có thể liên hệ và yêu cầu hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của Banthe24h. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết, chúc các bạn có một ngày tốt lành.

hotline Liên hệ qua chat365