Quay lại

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing [ từ A - Z ]

11/08/2020 • 05:38:14 AM

Rất đơn giản để bạn mua thẻ game với những mã thẻ cào Zing điện tử mua online tại một địa chỉ phân phối thẻ cào bậc nhất, giá rẻ và nhanh chóng. Mua thẻ Zing bằng tài khoản ngân hàng thanh toán online chỉ vài thao tác đơn giản, thực hiện dễ dàng, nhanh chóng.

Mua thẻ Zing online nhanh chóng nhất ở đâu?

Thẻ cào Zing là một trong những thẻ game rất phổ biến hiện nay và là đồng tiền ảo sử dụng trong những game của nhà phát hành VNG, người chơi có thể mua thẻ zing quy đổi trong game mua những vật phẩm tối tân nhất trang bị cho những nhân vật mà mình sở hữu.

Trong đó nạp thẻ online là cách tối ưu nhất mà game thủ lựa chọn. Tuy nhiên giống như cách nạp thẻ điện thoại thì những địa chỉ mua thẻ điện thoại online cũng nhiều vô kể vì vậy mà chúng ta sẽ khó khăn lựa chọn một địa chỉ mua thẻ Zing tốt nhất để thoải mãn mọi nhu cầu giúp bạn nạp game nhanh chóng nhất và giá rẻ! Và theo thực tế là có rất nhiều người dùng đã và vẫn đang muốn mua thẻ zing bằng thẻ điện thoại vì nhu cầu cá nhân.

Địa chỉ tốt nhất ở đây chính là một địa chỉ đúng theo nghĩa ngon bổ và rẻ mà người dân Việt Nam ta thường hay nói về một mặt hàng hay hàng hóa nào ưng ý mà “giá mềm”. Theo đó, gamer cũng lựa chọn dựa theo các tiêu chí là:

  • Tiêu chí ngon: dễ sử dụng. Đây chính là yếu tố tiên quyết mà game thủ quan tâm.
  • Tiêu chỉ bổ: dịch vụ chất lượng, phục vụ 24/7, mua thoải mái và an toàn bảo mật thông tin.
  • Tiêu chí rẻ: giá rẻ. Với địa chỉ mua thẻ Zing online thì giá càng rẻ càng thu hút các gamer!

Vậy để tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng các cách mua thẻ zing đạt đủ tiêu các tiêu chí trên, game thủ hãy theo dõi nội dung chi tiết và cùng thực hiện theo để mua được các mã thẻ cào giá ưu đãi nhất hiện nay bạn nhé.

mua thẻ zing online

Địa chỉ mua thẻ Zing trực tuyến giá tốt nhất

Một website đã và đang áp dụng theo những tiêu chí trên một cách triệt để, gamer sẽ linh hoạt sử dụng mọi chức năng tại hệ thống theo cách cực kỳ đơn giản và “khỏi lo về giá”. Đó chính là website https://banthe24h.vn/ – địa chỉ mua thẻ điện thoại, thẻ game giá cực rẻ. Bạn sẽ dễ dàng mua được các mã thẻ game Zing theo những cách khác nhau với mức chiết khấu lên đến 4,5%.

Để mua được các mã thẻ cào Zing với chiết khấu trên thì bạn chỉ cần thực hiện đăng ký mới với một tài khoản thanh toán bằng tài khoản thành viên được chuyển khoản từ atm rất nhanh qua hệ thống chuyển tiền trực tuyến của các ngân hàng. Đây cũng chính là cách mà các bạn có thể mua thẻ zing giá rẻ trực tuyến nhanh chóng hiện nay.

mua thẻ zing

Các cách mua thẻ Zing phổ biến hiện nay mà bạn cần biết

Bên cạnh các mua thẻ zing trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho các game thủ nhất tồn tại song song đó là những cách mua khác cũng được thực hiện rất dễ dàng đó là:

- Mua thẻ Zing bằng sms.

- Mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại.

Trong đó, cách mua thẻ Zing qua sms Viettel, Vinaphone và Mobifone được các thuê bao của những nhà mạng này sử dụng. Với hình thức này thì tài khoản điện thoại của bạn bị trừ theo từng cú pháp thực hiện, đây cũng là cách nhanh nhất để nạp xu bằng thẻ điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone và các nhà mạng khác.

Chẳng hạn như bạn muốn mua card Zing nạp trực tiếp vào ví Zing Me thì sẽ thực hiện theo hai bước là:

- Cập nhật số điện thoại cho tài khoản game (chính là tài khoản Zing ID bạn đăng nhập chơi game).

- Thực hiện theo cú pháp tương ứng là gửi về nhà mạng:

  • Tổng đài 6569 (5.000đ/sms): nhận được tương ứng 18 xu.
  • Tổng đài 6769 (15.000đ/sms): nhận được tương ứng 55 xu.

Khi đó bạn có thể thấy lượng quy đổi không còn là 1.000đ đổi lấy 10 xu như khi nạp trực tiếp từ việc mua thẻ Zing online mà giá trị đổi được thấp hơn. Bởi thông thường khi nhắn tin tới các đầu số này, thuê bao của chúng ta sẽ mất một khoản phí dịch vụ nhất định.

Tuy nhiên hình thức này cũng được lựa chọn trong những trường hợp nhất định giúp bạn nạp ngay từ dế yêu dù cho tài khoản có bị hao hụt ít nhiều!

Các bạn có thể tham khảo thêm về cách mua thẻ zing bằng sms ngay tại đây nếu các bạn có nhu cầu mua thẻ bằng tin nhắn thường xuyên nhé.

mua thẻ zing bằng sms

 

Ưu điểm mua thẻ Zing trực tuyến so với các cách mua khác

So với các hình thức khác như mua thẻ điện thoại, mua card game online hay mua thẻ zing bằng sms thì hình thức mua thẻ cào Zing online là cách mua ưu việt nhất cho các game thủ bởi đây là hình thức thực hiện nhanh chóng, mua thẻ rẻ nhất thực hiện quá dễ dàng.

Hơn nữa những mệnh giá thẻ Zing mua được khi nạp tại hệ thống game của VNG sẽ được quy đổi nhiều nhất đặc biệt là so với việc mua thẻ Zing bằng sms Viettel thì tài khoản điện thoại của bạn vừa mất một lượng chi phí đáng kể mà lượng quy đổi zing xu trong tài khoản game không được “hấp dẫn” bằng.

Vậy là bạn đã mua thẻ zing online đã rẻ nay lại càng rẻ hơn nữa! Chúc các bạn thành công!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank