Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena tại nhà cực nhanh

Thời gian
09/12/2020 • 09:28:27 AM

Garena, chắc chắn khi nhắc đến loại thẻ này thì không còn xa lạ với những người chơi game, với những tín đồ của các trò chơi liên minh, liên quân, fifa,.. đặc biệt với những bạn chơi game tại nhà và có nhu cầu mua thẻ garena. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn những “con sâu lười” có thể mua được thẻ garena tại nhà chỉ bằng một cái click chuột.

1. Nhu cầu mua thẻ garena tại nhà tăng đột biến

Nhu cầu mua thẻ garena tại nhà tăng đột biến
Nhu cầu mua thẻ garena tại nhà tăng đột biến

Thẻ Garena là một loại thẻ game được nhà phát hành garena phát hành ra nhằm mục đích hỗ trợ các game thủ nạp tiền vào game. Khi nạp tiền vào game thì người chơi có thể sử dụng tiền đó để mua vật phẩm, trang thiết bị, thăng cấp và tận hưởng các tính năng của trò chơi. Như vậy có thể nói thẻ garena là một trong những loại thẻ không thể thiếu được của các trò chơi như liên quân, liên minh, fifa, chiến cơ huyền thoại,…

Trước đây người chơi game sẽ phải ra quán game để chơi bởi ít người có máy tính cũng như kết nối mạng internet ở nhà. Tuy nhiên cho đến hiện nay, kinh tế phát triển hơn, con người cũng có điều kiện hơn thì họ bắt đầu có xu hướng chơi game và mua thẻ game tại nhà nhiều hơn. Không gian tại nhà sẽ thoải mái hơn, tiện lợi hơn cho các game thủ cày nâng cấp. Chính vì nhu cầu chơi tại nhà nâng cao hơn mà nhu cầu mua thẻ garena tại nhà

2. Cách mua thẻ Garena tại nhà đơn giản với banthe24h.vn

Mua thẻ garena tại nhà tại sao lại không?
Mua thẻ garena tại nhà tại sao lại không?

Có khá nhiều bạn đang thắc mắc có mua được thẻ game tại nhà hay không? Đương nhiên là có? Với những nhu cầu lớn hiện nay thì không ít nhà cung cấp thực hiện đáp ứng nhu cầu đó của bạn. Để có thể mua được thẻ garena tại nhà bạn cần phải chuẩn bị:

- Điện thoại, máy tính có kết nối internet

- Có đường truyền mạng ổn định

- Có tài khoản ngân hàng và còn tiền trong tài khoản

- Lựa chọn đại chỉ mua thẻ online uy tín

Cách mua thẻ garena tại banthe24h.vn
Cách mua thẻ garena tại banthe24h.vn

Chắc chắn trong khâu chuẩn bị này, khó khăn nhất có thể là lựa chọn địa chỉ mua thẻ uy tín trên thị trường. Có rất nhiều các trang web khác nhau cung cấp cho bạn dịch vụ này, thế nhưng cũng có những trang web lợi dụng lòng tin của khách hàng để lừa tiền. Điều này khiến cho không ít bộ phận game thủ cảm thấy hoang mang, trên thị trường hiện nay, banthe24h.vn lại là một địa chỉ uy tín và chất lượng, giúp cho người dùng có thể thực hiện mua thẻ garena tại nhà một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Là một trang web chuyên về bán thẻ, banthe24h.vn tự tin khẳng định chất lượng và uy tín, điều này đã thu hút được không ít khách hàng sử dụng. Để mua được thẻ garena online tại nhà bạn thực hiện theo những bước sau:

- Bạn thực hiện truy cập vào trang chủ của banthe24h.vn

- Tại trang chủ sẽ có các mục như mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại, tin tức,…, bạn chọn mục mua thẻ game.

Mua thẻ game

- Sau đó sẽ phải điền đầy đủ các thông tin để có thể mua được mã thẻ garena như:

+ Chọn loại thẻ cần mua (thẻ GRN – garena)

+ Chọn mệnh giá thẻ muốn mua

+ Chọn số lượng thẻ mà bạn muốn mua

+ Nhập địa chỉ email muốn nhận mã thẻ nạp

+ Chọn phương thức mà bạn muốn thanh toán là tài khoản thành viên hay tài khoản ngân hàng

- Cuối cùng bạn phải bấm chọn thanh toán để hoàn tất việc mua thẻ của mình

Với các bước trên đây bạn đã có thể mua được thẻ garena một cách nhanh chóng và đơn giản nhất tại nhà với địa chỉ mua thẻ banthe24h.vn. Vậy tại sao bạn nên chọn địa chỉ này để mua thẻ garena tại nhà?

3. Những lợi ích khi bạn mua thẻ garena online tại banthe24h.vn

Những lợi ích khi bạn mua thẻ garena online tại banthe24h.vn
Những lợi ích khi bạn mua thẻ garena online tại banthe24h.vn

Không phải ngẫu nhiên mà banthe24h.vn lại được nhiều người ưu ái sử dụng đến như vậy. Chắc chắn với người dùng họ sẽ luôn đặt lợi ích mà mình nhận được lên hàng đầu.Vậy những lợi ích mà bạn nhận được khi mua thẻ tại banthe24h.vn là gì?

- Điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được khi thực hiện mua thẻ tại banthe24h.vn chính là một hệ thống website thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bất kỳ những ai chưa tiếp xúc với công nghệ thông tin cũng đều có thể thực hiện mua thẻ một cách dễ dàng.

- Trong quá trình mua thẻ garena tại nhà bạn luôn lo lắng về tốc độ đường truyền, bởi nó ảnh hưởng không ít tới hiệu suất mà bạn mua thẻ thành công. Cũng có những trường hợp bạn mua thẻ mà bị gặp những lỗi về đường truyền mạng không ổn định, khiến cho quá trình mua thẻ không ổn định và có thể ảnh hưởng đến trò chơi. Thế nhưng với website banthe24h.vn thì bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này. Tốc độ truyền mạng liên tục được đảm bảo và hoạt động một cách ổn định.

- Điều tiếp theo chính là bạn có thể thoải mái mua các loại mệnh giá thẻ khác nhau từ cao nhất 1 triệu đồng, cho đến thấp nhất 10 nghìn đồng. Nhằm hướng đến phục vụ cho người dùng một cách tối đa nhất thì banthe24h.vn có đầy đủ cách mệnh giá thẻ cào. Bên cạnh đó bạn còn có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc.

- Khi mua thẻ tại banthe24h.vn bạn sẽ nhận được mức triết khấu vô cùng hấp dẫn, mua càng nhiều thì ưu đãi càng lớn. Đặc biệt nếu như bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên thì sẽ càng nhận được các mức ưu đãi khác nhau.

- Với đa dạng phương thức thanh toán thẻ khác nhau, thuận tiện cho người mua được thanh toán đơn giản và nhanh nhất chính là có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Website banthe24h.vn liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nhau như: Bidv, techcombank, vietinbank,…

- Ngoài ra bạn còn có thể nhận được sự tận tâm và tận tình phục vụ của nhân viên trực thẻ mà không ở đâu bạn có thể nhận được. Với đội ngũ nhân viên trực 24h/24h thì bạn có thể mua được mọi lúc mọi nơi.

Mua thẻ điện thoại

4. Những lưu ý khi bạn mua thẻ garena online tại banthe24h.vn

Những lưu ý khi bạn mua thẻ garena online tại banthe24h.vn
Những lưu ý khi bạn mua thẻ garena online tại banthe24h.vn

Khi mua thẻ tại banthe24h.vn bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

- Bạn cần phải đảm bảo về đường truyền ổn định từ phía của mình

- Bạn cần phải đảm bảo trong tài khoản của mình có đủ số tiền để thực hiện cho việc mua thẻ

- Hãy đăng ký để trở thành thành viên của banthe24h.vn để bạn có thể nhận được mức chiết khấu và những ưu đãi hơn

Đó chính là những lưu ý để bạn có thể mua được thẻ garena tại nhà nhanh chóng nhất. Hy vọng với những thông tin trên đây thì bạn cũng đã có thể biết được cách thức mua thẻ garena nhanh chóng nhất.

hotline Liên hệ qua chat365