Quay lại Quay lại

Mua card siêu tiết kiệm, trực tuyến nhanh chóng tại Banthe24h.vn

Thời gian
20/06/2018 • 03:03:04 PM

Hướng dẫn cách mua card siêu tiết kiệm, trực tuyến nhanh chóng tại Banthe24h.vn

Việc thẻ cào ngày càng được sử dụng nhiều nên nhu cầu mua bán mã thẻ mỗi ngày rất lớn, do đó nhu việc người dùng luôn tìm những cách mua card nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm nhất, mua thẻ điện thoại trực tuyến là một dịch vụ giúp bạn thực hiện điều này.

Với chiết khấu hấp dẫn lên tới 6.2% khi mua mã thẻ siêu tiết kiệm và trực tuyến bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và đặc biệt khi mua mã thẻ với số lượng lớn. Bạn có thể mua các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnammobile online hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.

mua card siêu tiết kiệm

Tiện ích khi mua card siêu tiết kiệm, trực tuyến tại Banthe24h

So với việc mua loại thẻ giấy thì mua mã thẻ qua mạng được đánh giá tiện lợi hơn nhiều bởi bạn có thể mua ở bất kỳ đâu chỉ bằng một thiết bị có kết nối internet. Có thể bạn sẽ phải khó khăn khi cần tới các cửa hàng, đại lý để mua loại thẻ giấy nhất là trong thời tiết mưa, nắng hay bạn không có phương tiện đi lại nhưng việc mua card online thì không bạn có thể mua được thẻ cào khi đang làm việc ở văn phòng tại nhà hay đang đi chơi xa.

Giá rẻ hơn là điều tiếp theo bạn nhận được khi mua mã thẻ điện thoại online, đặc biệt tại Banthe24h.vn bạn nhận được chiết khấu tốt nhất, nhận thẻ nhanh chóng ngay khi thanh toán thành công, thao tác cực kỳ đơn giản.

Cách đăng ký tài khoản thành viên mua card online giá rẻ nhất

Chỉ cần đăng ký một tài khoản là bạn đã có thể thoải mái mua thẻ điện thoại giá sỉ của các nhà mạng khác nhau, với các mệnh giá đa dạng từ 10.000đ đến 500.000đ, có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng là bạn sử dụng tài khoản ngân hàng của mình với dịch vụ internet banking để thanh toán khi mua card siêu tiết kiệm và trực tuyến, do cần hoàn tất các thủ tục với ngân hàng nên thời gian chờ sẽ khá lâu và bạn cần đăng nhập vào hệ thống ngân hàng mới có thể thanh toán chưa kể mỗi ngân hàng sẽ thu một khoản phí giao dịch khác nhau. Do đó, việc sử dụng tài khoản thành viên để thanh toán luôn được Banthe24h.vn ưu tiên, để thực hiện được việc này bạn cần nạp tiền vào tài khoản bằng cách chuyển khoản tới một trong các tài khoản Banthe24h.vn cung cấp và gửi yêu cầu cộng tiền, sau khi nhận được tiền và thông báo cộng tiền Banthe24h.vn sẽ thực hiện cộng tiền vào tài khoản của bạn.

Sau khi tài khoản đã được cộng tiền bạn có thể sử dụng để thanh toán khi mua card cho điện thoại, thẻ cào game hay nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Xem thêm: https://banthe24h.vn/huong-dan/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-banthe24h-vn-5182.html

Mua card siêu tiết kiệm, trực tuyến giá rẻ tại Banthe24h.vn

Chọn dịch vụ " mua thẻ online "  sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhập thông tin thẻ cào muốn mua

Ví dụ muốn mua card mệnh giá 100.000đ của Viettel bạn chọn nhà mạng Viettel và chọn mệnh giá 100.000đ

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán

Có 2 phương thức thanh toán là sử dụng tài khoản ngân hàng và sử dụng tài khoản thành viên, như đã nói ở trên việc sử dụng phương thức thanh toán qua tài khoản thành viên bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn dễ dàng mua card siêu tiết kiệm thực hiện đầy tiện lợi.

Bước 3: Thanh toán và nhận mã thẻ

Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được mã thẻ cào vào email đăng ký cũng như trên màn hình sử dụng.

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã mua card siêu tiết kiệm, trực tuyến, tham gia đăng ký và sử dụng dịch vụ tại banthe24h.vn ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank