Quay lại Quay lại

Mua card cho điện thoại qua Agribank và Vietinbank

Thời gian
22/06/2018 • 05:36:02 PM

Để thuận tiện cho người dùng, các nhà mạng đã liên kết với một số ngân hàng để triển khai dịch vụ mua card cho điện thoại qua Agribank và Vietinbank. 

Việc các nhà mạng liên kết với các hệ thống ngân hàng lớn như Agribank và Vietinbank đã mang lại cho khách hàng một kênh giao dịch tiện lợi và tiết kiệm. Kênh giao dịch như vậy giúp người dùng mua card cho điện thoại chóng mà không phải tốn quá nhiều thời gian như cách mua loại thẻ giấy thông thường.

Địa chỉ mua card cho điện thoại qua Agribank và Vietinbank tốt nhất

Dịch vụ mua card qua Agribank và Vietinbank tưởng chừng nghe thật đơn giản nhưng thực tế để tìm mua được một thẻ điện thoại vừa chất lượng, vừa an toàn lại có chiết khấu cao thì đó không phải là một việc dễ dàng gì cả. Nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ thẻ điện thoại ngày càng lớn của các chủ thuê bao di động, ngày càng có nhiều website chuyên kinh doanh thẻ điện thoại ra đời. Chắc hẳn người dùng sẽ rất hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

Banthe24h.vn là một trong những website chuyên cung cấp về các dịch vụ cho khách hàng mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại,...và các dịch vụ khác tất cả đều đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Cụ thể, mức chiết khấu hiện hành đối với dịch vụ mua thẻ điện thoại online hiện nay tại Banthe24h.vn như sau:

Nhà cung cấp thẻ

Chiết khấu khi thanh toán bằng tài khoản thành viên

Chiết khấu khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Viettel

2% - 4%

1.1%

Vinaphone

2.5% - 4%

1.1%

Mobifone

2.5% - 4%

1.1%

Vietnamobile

4% - 5%

5%

Mức chiết khấu này thường xuyên thay đổi nên quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây có thể truy cập trực tiếp vào Banthe24h.vn để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể nhất.

Mua card cho điện thoại qua Agribank

Bên cạnh các ngân hàng lớn như Vietcombank, Sacombank,… thì ngân hàng Agribank cũng là một ngân hàng thương mại lớn nhất của Việt Nam với 2.300 chi nhánh và các điểm giao dịch trên toàn quốc. Cũng chính vì thế mà lượng người sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank thông qua các dịch vụ trực tuyến khá cao.

Để mua card cho điện thoại qua Agribank có rất nhiều hình thức: mua mã card giấy thông thườngmua thẻ điện thoại online…. Trong khi hình thức mua mã thẻ giấy thông thường ngày càng trở nên cũ kĩ, lạc hậu bởi còn tồn tại rất nhiều hạn chế, hình thức mua mã card bằng sms tuy khá mới nhưng lại đặt ra nhiều điều kiện sử dụng khá phức tạp thì hình thức mua thẻ điện thoại qua Agribank được ưa thích hơn cả bởi sự tiện lợi, ưu việt của nó.

mua card cho điện thoại qua agribank

Mua card nạp bằng cách thanh toán qua thẻ ATM Agribank sẽ giúp bạn khắc phục được những rủi ro thường gặp của hình thức mua loại thẻ giấy truyền thống. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc di chuyển đến đại lý cần mua card. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, cơ quan hay quán cà phê nào đó với một thiết bị có kết nối Internet như laptop, smartphone, ipad,… là có thể mua được thẻ điện thoại như ý muốn.

Điều đặc biệt là hiện nay hầu hết các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone,… đều có mối liện hệ hợp tác chặt chẽ với ngân hàng Agribank trong việc triển khai hình thức giao dịch thẻ cào điện thoại nên việc mua card viettel qua Agribank cũng như các nhà mạng khác cũng trở nên thuận lợi hơn.

Có thể nói hình thức mua thẻ bằng Agribank là vô cùng đơn giản và nhanh chóng, các ưu điểm này các bạn có thể nhận thấy khi các bạn mua thẻ bằng bất kì ngân hàng nào, ví dụ như khi các bạn mua thẻ điện thoại qua BIDV xong thì các bạn sẽ cảm thấy dịch vụ mua thẻ của Agribank cũng vô cùng nhanh chóng và dễ làm không kém gì các ngân hàng khác.

Điều kiện để mua card cho điện thoại qua Agribank

Đầu tiên để mua thẻ điện thoại qua Agribank, bạn cần có tài khoản chính chủ tại ngân hàng Agribank và quan trọng nhất là tài khoản của bạn phải đăng ký dịch vụ Thanh toán hóa đơn online (Agribank Success) của Agribank mới có thể thanh toán giao dịch được. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể đến ngay các điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng Agribank nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên ngân hàng để kích hoạt dịch vụ.

Số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn phải đủ lớn để có thể mua được mệnh giá thẻ mình mong muốn chưa kể số tiền 50.000đ là phí duy trì tài khoản. Và để có thể truy cập vào các website giao dịch mua card cho điện thoại bạn cần có thiết bị có kết nối mạng Internet như laptop, smartphone, ipad,…

Mua card cho điện thoại qua Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank với lợi thế mạng lưới giao dịch rộng khắp với 150 chi nhánh, trên 1000 điểm giao dịch và 1 sở giao dịch trên toàn quốc. Giao dịch tức thời, tiện lợi với gần 2000 máy ATM và 3000 điểm chấp nhận thẻ của Vietinbank trên toàn quốc, giúp khách hàng có thể thực hiện được nhiều giao dịch khác nhau một cách tiện lợi nhất, trong đó có hình thức giao dịch mua thẻ điện thoại online qua Vietinbank.

Cách mua card online qua vietinbank

 

Vietinbank đã và đang sở hữu tập khách hàng vô cùng đông đảo. Ngoài việc hỗ trợ khách hàng các giao dịch gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền, thanh toán, thì ngân hàng này còn triển khai các hình thức thanh toán mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, thẻ online để giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tại máy ATM, tại Post, tại điểm chấp nhận thẻ hay giao dịch online. Và hình thức mua card cho điện thoại qua Vietinbank là một trong những tiện ích dịch vụ mà khách hàng vô cùng hưởng ứng.

Những lưu ý trước khi mua card cho điện thoại qua Vietinbank

Để mua thẻ điện thoại qua Vietinbank một cách dễ dàng và nhanh chóng, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý cơ bản dưới đây:

- Tài khoản của bạn tại ngân hàng Vietinbank phải đăng ký dịch vụ Internet Banking mới có thể thực hiện giao dịch online trên các website

- Số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn phải đủ lớn để mua được mệnh giá thẻ mình muốn mua chưa kể phí duy trì tài khoản

- Để có thể thực hiện giao dịch online mọi nơi, mọi lúc, bạn cần chuẩn bị một thiết bị có kết nối Internet như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…

Cách mua card cho điện thoại qua Agribank và Vietinbank trên Banthe24h.vn

Về cách thức thực hiện giao dịch trên trang web Banthe24h.vn , hai hình thức mua mã thẻ qua Agribank và Vietinbank đều khá giống nhau., chỉ khác nhau ở phương thức thanh toán nên các bạn cần tiến hàn thực hiện lần lượt các bước như dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://banthe24h.vn/, vào mục “Mua card”, bạn hãy nhập chính xác và đầy đủ các thông tin sau đây

- Nhà cung cấp thẻ

- Mệnh giá thẻ bạn cần mua

- Số lượng thẻ ( tối đa là 300 thẻ)

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Phương thức thanh toán:

  • Nếu bạn sử dụng tài khoản của Agribank thì bạn lựa chọn logo ngân hàng Agribank
  • Nếu bạn sử dụng tài khoản Vietinbank thì bạn lựa chọn logo ngân hàng Vietinbank

mua card qua agribank và vietinbank

Bước 2: Hoàn tất giao dịch

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, bạn chọn “Mua card ngay”. Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mới với đầy đủ các thông tin giao dịch của bạn để bạn có thể kiểm tra một lần nữa các thông tin mình đăng ký đã chính xác chưa.

Nếu không có sai sót gì, bạn chọn “Thanh toán ngay”. Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn trong vòng 3 – 5 phút. Bạn hãy kiên nhẫn chờ để hệ thống nhanh chóng làm việc. Quá trình xử lý kết thúc, hệ thống sẽ gửi thông tin về mã thẻ và số serial về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký nhận. Bạn chú ý kiểm tra hòm thư email của mình xem đã nhận được thư chưa. Nếu trong một khoảng thời gian khá lâu mà bạn vẫn chưa nhận được thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời.

Sau khi đã nhận được thông tin về mã thẻ và số serial, bạn nhanh chóng tiền hành nạp thẻ ngay để tránh được nguy cơ rò rỉ thông tin mã thẻ ra bên ngoài, gây tổn thất về mặt chi phí mua card.

Nếu các bạn đang thắc mắc rằng liệu có thể sử dụng các ngân hàng khác để mua thẻ như mua thẻ cào qua techcombank hay không, thì các bạn hãy yên tâm rằng là luôn luôn được nhé. Vì banthe24h được liên kết bởi hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Lợi ích của việc mua card cho điện thoại online trên Banthe24h.vn

Mua card online qua agribank và vietinbank 

Khi mua card trên Banthe24h.vn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sau đây:

- Hưởng chiết khấu cao khi mua thẻ điện thoại ATM, giúp người mua tiết kiệm được chi phí, giúp các đại lý thu mua mã thẻ tối đa lợi nhuận.

- Tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng và ổn định, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

- Giao diện website thân thiện, dễ nhìn, người mua dễ dàng thao tác và thực hiện việc thanh toán đơn giản nhất

- Hệ thống bảo mật cao, đảm bảo các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin giao dịch luôn ở trạng thái an toàn nhất.

- Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/24, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

- Quá trình thanh toán việc mua card cho điện thoại ở 2 ngân hàng đơn giản dễ dàng, nhanh chóng, có thể thực hiện việc thanh toán ở mọi nơi, mọi lúc chỉ với thiết bị có kết nổi mạng

- Khắc phục được các hạn chế của hình thức cào giấy truyền thống như thẻ cào giả, thẻ bị rách, thẻ bị mờ, thẻ cào đã qua sử dụng,…

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mua card cho điện thoại qua Agribank và Vietinbank mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để nhanh chóng sở hữu thẻ cào điện thoai có mệnh giá như mong muốn. Ngoài việc sử dụng Agribank và Vietinbank để mua thẻ tại banthe24h thì các bạn còn có thể sử dụng thêm rất nhiều loại ngân hàng khác để mua thẻ tại đây, ví dụ như các bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại qua sacombank,...

Hi vọng với hướng dẫn cách mua card cho thoại qua Agribank và Vietinbank chi tiết trên đây, các chủ thuê bao di động sẽ không còn băn khoăn và lúng túng  về hình thức giao dịch thẻ đầy tiềm năng này và có thể sử dụng tài khoản của 2 ngân hàng lớn nhất Việt Nam để mua cho mình mệnh giá thẻ cào điện thoại một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất, đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu liên lạc và tiệc ích di động khác.

hotline Liên hệ qua chat365