Quay lại Quay lại

Mua mã thẻ qua Vietcombank siêu nhanh chóng cho dế yêu

Thời gian
27/06/2018 • 03:05:25 PM

Mua card online là một dịch vụ mua thẻ cào qua mạng và được thanh toán bằng thẻ ATM giúp thuê bao mua mệnh giá thẻ siêu nhanh chóng, nạp thẻ mọi lúc, mọi nơi mà luôn nhận được mức chiết khấu cao.

Bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng của Vietcombank, vậy bạn đã biết đến dịch vụ mua thẻ điện thoại online qua tài khoản Vietcombank chưa. Nếu chưa thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Sự tiện lợi khi mua thẻ điện thoại online

- Bạn không phải tốn thời gian ra tận cửa hàng để mua thẻ cào giấy nữa, bạn có thể ngồi ở nhà chỉ vài phút sau là sẽ có thể cào
- Bạn sẽ nhận được những chiết khấu hấp dẫn
Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu mua thẻ cào với trị giá 100k, khi bạn đến website mua thẻ điện thoại online mức chi phí bạn phải trả chỉ có 95k, việc này đồng nghĩa với việc mỗi mệnh giá bạn có thể hưởng lợi tối đa là 5 nghìn đồng.
- Bạn sẽ không sợ cảnh mất hay ướt mã số trên thẻ cào nữa.
- Bạn có mua thẻ điện thoại ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào không phân biệt thời gian.
- Thả ga cho bạn lựa chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ cào
Banthe24h.vn là website giúp bạn mua thẻ điện thoại online với chiết khấu cao nhất, đăng ký tài khoản miễn phí để có thể sử dụng các dịch vụ cũng như mua thẻ với giá rẻ nhất.
 
 
mua thẻ qua Vietcombank

Ưu điểm của hình thức mua thẻ cào Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank với hệ thống chi nhánh rộng khắp trên cả nước cùng với nhiều dịch vụ chất lượng đã và đang thu hút số lượng người giao dịch qua ngân hàng này lớn nhất hiện nay. Trong đó dịch vụ mua mã thẻ qua Vietcombank đang được rất nhiều người sử dụng vì nó mạng lại những ưu điểm nổi bật như:
- Giao dịch mua thẻ diễn ra nhanh chóng không tốn nhiều thờn gian như cách mua tại các cửa hàng như trước đây.
- Bạn có thể mua card bất cứ lúc nào.
- Giao dịch thành công mà thẻ và số seri sẽ được gửi ngay đến địa chỉ email bạn chỉ cần vào mail copy mã và nạp mà không cần nhậ từng số như thẻ cào giấy.
- Tiền mua card sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản Vietcombank nên bạn sẽ không phải sử dụng tiền mặt, như vậy sẽ tránh được một số rủi ro về tiền mặt như: làm rơi tiền, mất tiền, bị móc túi, lấy cắp,...
- Bằng cách này bạn vừa nhận được mức chiết khấu ưu đãi và vừa được hưởng khuyến mãi 50% từ nhà mạng vào nhưng ngày khuyến mãi như bình thường.
- Với cách này bạn có thể mua với đa dạng các mệnh giá và mua với số lượng lớn không giới hạn trong một giao dịch mua card. 

Hướng dẫn mua mã thẻ nhanh nhất trên Banthe24h

Đầu tiên để mua card bằng Vietcombank các thuê bao cần chuẩn bị một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối internet. Sau đó bạn thực hiện theo những bước sau:
- Bước 1: Truy cập website Banthe24h và chọn dịch vụ mua mã thẻ như trên trang chủ:
 
mua thẻ qua Vietcombank tại Banthe24h
 
  • Chọn nhà cung cấp: bạn có thể chọn một trong các nhà mạng cần mua như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile và Vietnamobile.
  • Chọn mệnh giá thẻ cần mua: bạn chọn mệnh giá tùy theo nhu cầu từ 10k -500k
  • Nhập số lượng thẻ muốn mua
  • Điền địa chỉ email của bạn để nhận mã thẻ sau khi giao dịch thành công.
- Bước 2: Chọn phương thức thanh toán: bạn chọn thanh toán bằng ngân hàng Vietcombank bằng cách tích chọn vào logo của ngân hàng.
- Bước 3: Xác nhận thông tin thanh toán: hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện để nhập các thông tin xác nhận thanh toán với ngân hàng Vietcombank. (Lưu ý tài khoản ngân hàng của bạn phải được đăng ký dịch vụ internet banking thì mới giao dịch được)
Sau khi các bạn xác nhận mua card thành công thì hệ thống sẽ gửi vào địa chỉ email của bạn bao gồm mã thẻ và số seri. Bạn chỉ cần vào kiểm tra email của mình copy mã thẻ và nạp tiền ngay cho dế yêu của mình.
Truy cập ngay tại đây để biết cách mua thẻ điện thoại bằng vicon: https://banthe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-dien-thoai-bang-vcoin-7375.html
Quý Khách hàng lưu ý: Trong suốt quá trình thanh toán, Quý Khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.
Trên đây là cách mua mã thẻ qua Vietcombank nhanh chóng chỉ với 3 bước thao tác đơn giản, giúp bạn tiết kiệm đa thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại. Chúc các bạn giao dịch mua bằng tài khoản ngân hàng thành công!
hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank