Mua thẻ điện thoại online vietinbank với chiết khấu khủng!

Clock Cập nhật: 20/06/2018 02:59:26 PM

Bạn đang dùng tài khoản ngân hàng của Vietinbank, tuy nhiên bạn lại chưa biết hết các tiện ích của thẻ. Vậy câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại online viettinbank mới nhất nhé.

Thẻ ATM Vietinbank ngoài tính năng rút tiền, chuyển tiền hay gửi tiền thì thẻ còn ATM còn được sử dụng để thanh toán các giao dịch trực tuyến trong đó có dịch vụ mua thẻ điện thoại online. Dịch vụ này khác tiện ích cho người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản với chiếc điện thoại, laptop co kết nối mạng là bạn có ngay mã thẻ mà không cần đi đâu xa.

Những lưu ý khi mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM Viettinbank

Trước khi mua thẻ cào khách hàng cần đảm bảo một số điều sau đây:

  • Thẻ ATM Vietinbank của bạn đã được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến internet baking để có thể truy cập vào các website cung cấp dịch vụ để mua mã thẻ.

  • Số dư trong tài khoản ngân hàng Vietinbank của bạn phải lớn hơn với mệnh giá thẻ bạn muốn mua cộng thêm 50k tiền duy trì tài khoản ATM.

Mua card bằng thẻ ATM Vietinbank

Địa chỉ mua thẻ cào online chất lượng

Khi nhắc đến, địa chỉ bán thẻ cào uy tín, địa chỉ đầu tiên phải kể đến website Banthe24h.vn... đây là một trong những website đang có lượng người mua truy cập nhiều nhất hiện nay. Điểm nhấn của website này đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình; website hoạt động ổn định; thông tin của khách hàng được bảo vệ tuyệt đối; chiết khấu % hấp dẫn. Đây là những điểm cộng để địa chỉ Banthe24h.vn đã lấy được lòng tin của nhiều người dùng.
 

Cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM Vietinbank

Để mua thẻ điện thoại qua Vietinbank bạn chỉ cần truy cập vào website Banthe24h và làm theo những bước sau: 
- Bước 1: Tại trang chủ website chọn mục "Mua thẻ cào online"
- Bước 2: Điền chính xác những thông tin sau: chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cần nạp, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận mã thẻ.
- Bước 3: Chọn thức thanh toán, Vietinbank. 
 
Cách mua card bằng thẻ ATM Vietinbank
 
Thực hiện xong các bước trên và thanh toán thành công thì sau vài phút hệ thống sẽ gửi vào địa chỉ email củ bạn mã thẻ và số seri để nạp tiền với cú pháp bình thường *100*mã thẻ#ok.

 

Bài viết trên đã trình bày tới bạn cách mua thẻ điện thoại online vietinbank. Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn mua thẻ điện thoại thành công.

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank