Mua card vinaphone online giá tốt chiết khấu cao, giá siêu tốt!

Clock Cập nhật: 15/06/2018 10:22:21 AM

Tham khảo bài viết để biết cách mua card vinaphone online giá tốt chiết khấu cao

Hiện nay, trên thị trường cung cấp các dịch vụ thẻ cào như thu mua card, nạp thẻ, bán thẻ cào, đổi thẻ cào, mua các mã thẻ… Những dịch vụ về thẻ cào luôn được mọi người quan tâm bởi xã hội phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng điện thoại, liên lạc và sử đụng thẻ cào tăng cao. Một trong những loại thẻ cào được sử dụng nhiều hiện nay là thẻ cào Vinaphone với nhiều ưu đãi và những gói dịch vụ hấp dẫn. Vậy để có thể mua card vinaphone online thì bạn cần làm những gì? Rất đơn giản, Banthe24h.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách  mua lấy các mã thẻ một cách nhanh nhất, hưởng chiết khấu cao.

Giới thiệu dịch vụ mua card Vinaphone online

Các bạn cần mua mã card vinaphone online, nhưng còn rất phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất. Vậy thì hãy đến với website Banthe24h.vn để tận hưởng mọi tiện ích mà dịch vụ mang đến cho khách hàng.

 

Mua card Vinaphone online

Banthe24h.vn là địa chỉ đáng tin cậy nhất để ma thẻ cào vinaphone online

Banthe24h.vn là trang web mua thẻ viettel online, Vina, Mobi... nhanh chóng, nhiều người tin tưởng để sử dụng. Đây là một trong những tổng đại lý bán thẻ cào với chiết khấu tốt nhất, có thể lên tới 10-13%. Khi mua thẻ dt online tại Banthe24h.vn, khách hàng sẽ không phải đi tới bất cứ điểm bán thẻ cào hay các địa lý phân phối thẻ mà chỉ cần ngồi một chỗ là đã có thể mua được thẻ cào trực tuyến rồi, tiết kiệm cho khách hàng khá nhiều thời gian và công sức.

Bạn có thể mua ngay bằng điện thoại của các thuê bao (viettel, mobi, vina, vietnamobile…), thậm chí là thẻ game (Gate, VTC, Bit, Garena…) với nhiều hình thức thanh toán khác nhau: thanh toán bằng thẻ cào thuê bao khác, thanh toán bằng các tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng tin nhắn, dịch vụ internet banking, bằng thẻ atm…

Cách mua card vinaphone online tại Banthe24h.vn

- Khách hàng truy cập vào website của Banthe24h.vn, sau đó làm thủ tục đăng ký đơn giản và đăng nhập.

Mua card Vinaphone online

Đăng nhập vào tài khoản và bắt đàu mua mã thẻ vinaphone online

- Để mua mã thẻ cào, bạn cần điền thông tin của ô mua mã trên trang chủ bao gồm rất nhiều thẻ điện thoại.

- Chọn Mua mã thẻ ngay”

Khi mua thẻ vina online giá tốt tại Banthe24h.vn, các bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu là 1,8%. Mức chiết khấu này rất hợp lý và phù hợp với tất cả những đối tượng khách hàng của Banthe24h.vn.

Còn chần chờ gì nữa mà không mau sử dụng dịch vụ của banthe24h.vn để mua card vinaphone online. Dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, những ưu đãi và tiện ích, đảm bảo uy tín và chất lượng cho khách hàng.

  • Chọn nhà cung cấp
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Chọn số lượng thẻ cần mua
  • Chọn phương thức thanh toán ( thanh toán bằng thẻ ngân hàng)
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank