Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Banthe24h qua Internet Banking

Clock Cập nhật: 20/03/2019 03:42:45 PM

Để nhận chiết khấu tốt nhất khi mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại online, Banthe24h.vn cung cấp giải pháp thanh toán qua tài khoản thành viên, để thực hiện được việc này bạn cần nạp tiền cho tài khoản của mình qua internet banking và sử dụng số tiền này để thanh toán dịch vụ như nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại online

Bước đầu tiên bạn cần có tài khoản tại website Banthe24h.vn, đăng ký tài khoản mới đơn giản với địa chỉ email hoặc đăng nhập nhanh qua tài khoản google. Địa chỉ email sử dụng cần tồn tại và thuộc quản lý của bạn, tất cả thông tin giao dịch của bạn với Banthe24h.vn sẽ được gửi tới địa chỉ email này.
 
Để nạp tiền vào tài khoản qua Internet Banking hoặc mobile banking hay sử dụng hình thức nộp tiền mặt tại ngân hàng tới tài khoản ngân hàng của Banthe24h.vn cung cấp, sau đó gửi thông báo nạp tiền điện thoại để được cộng tiền vào tài khoản.

Nạp tiền vào tài khoản banthe24h.vn

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản thành viên Banthe24h.vn

Chuyển khoản ngân hàng

Lựa chọn ngân hàng tại Banthe24h.vn cung cấp phù hợp với bạn để thực hiện chuyển khoản tới, để lấy thông tin các ngân hàng tại Banthe24h.vn bạn truy cập mục "Tài khoản nhận tiền" trên menu website banthe24h.vn.

Chuyển tiền tới một trong những tài khoản ngân hàng đó với nội dung chuyển tiền: 

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe24h.vn

Trong đó [Tài khoản email] là địa chỉ email đăng nhập tài khoản Banthe24h.vn của bạn. Bạn có thể sử dụng cách chuyển tiền qua Internet banking, Mobile Banking hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng.

Gửi thông báo nạp tiền vào tài khoản

Bước tiếp theo sau khi chuyển khoản thành công đó là gửi thông báo nạp tiền tới Banthe24h.vn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Banthe24h.vn qua hotline  02466.871.323 - 096.7777.950 để được hỗ trợ cộng tiền hoặc gửi tin nhắn qua Live Chat tại website để áp dụng dịch vụ nạp tiền vào tài khoản qua Internet Banking

Lưu ý khi nạp tiền vào tài khoản Banthe24h.vn

Hệ thống chuyển khỏan của ngân hàng có thể sẽ dừng hỗ trợ vào ban đêm nên để thuận tiện bạn nên chuyển khoản và gửi yêu cầu trước 22h00 các ngày. Nếu chuyển khoản liên ngân hàng có thể sẽ mất thời gian hơn, các giao dịch vào thứ hay chủ nhật sẽ được ngân hàng xử lý trong ngày thứ 2 nên bạn không nên chuyển khoản liên ngân hàng các ngày cuối tuần.

Các trường hợp chuyển khoản ghi sai nội dung sẽ không được Banthe24h.vn chấp nhận, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển tiền lại tài khoản của khách hàng tuy nhiên mức phí giao dịch sẽ do khách hàng chịu.

Khách hàng thành viên Banthe24h.vn sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt nhất, không cần làm việc qua trung gian thanh toanh nên không gặp lỗi, cũng như không phát sinh phí mỗi giao dịch. Ngoài nạp tiền điện thoại thì tại Banthe24h bạn còn có thể mua thẻ cào điện thoại online cũng rất tiện lợi và dễ dàng.

Là địa chỉ giúp bạn mua thẻ cào online chiết khấu cao, giá rẻ nhất hiện nay, đăng ký tài khoản miễn phí mua thẻ ngay để nhận nhiều ưu đãi lớn nhất.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank