Quay lại Quay lại

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vinaphone online đơn giản

Thời gian
19/06/2018 • 04:54:22 PM

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Vinaphone online đơn giản, nhanh chóng nhất giúp các thuê bao có thể chủ động nạp tiền bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào khi có nhu cầu. Áp dụng cho các khách hàng sử dụng nhà mạng Vinaphone. Dịch vụ nạp tiền điện thoại Vinaphone online nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone online nhanh chóng nhất

Vinaphone là một trong 3 nhà mạng di động lớn hiện nay, nếu bạn là lần đầu tiên sử dụng thuê bao Vinaphone và chưa biết cách nạp tiền điện thoại Vinaphone như thế nào cho nhanh nhất và chính xác nhất. Do đó mà trong bài viết này banthe24h.vn sẽ hướng dẫn để quý khách có thể thực hiện nạp tiền điện thoại Vinaphone online cho thuê bao trả trước mình đang sử dụng với nhiều cách khác nhau như: Nạp qua mã thẻ cào điện thoại Vinaphone, nạp tiền điện thoại online tại trang banthe24h.vn, nạp thẻ điện thoại online qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng, bắn tiền từ một thuê bao khác,….

Cách nạp tiền điện thoại thuê bao Vinaphone

Cách 1: Nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng thẻ cào

Bạn cần chuẩn bị sẵn thẻ cào Vinaphone với mệnh giá tương ứng với số tiền muốn nạp vào điện thoại, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào giá rẻ tại banthe24h.vn để mua thẻ cào Vinaphone nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Bạn thực hiện theo cú pháp từ bàn phím như sau: *100*Mã_số_thẻ_cào# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK. 

Lưu ý: Nếu Bạn nạp sai mã thẻ 5 lần nhà mạng sẽ khóa số thuê bao.

Nạp tiền Vinaphone online

Cách 2: Nạp tiền Vinaphone online từ banthe24h.vn

Đầu tiên để nạp tiền điện thoại Vinaphone bạn cần đăng ký tài khoản trên banthe24h.vn, nhập số điện thoại Vinaphone của bạn tại mục nạp tiền điện thoại nhanh cùng số tiền và phương thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng cũng như tài khoản thành viên. 

Trên đây là cách nạp tiền điện thoại Vinaphone online nhanh chóng mà các thuê bao có thể áp dụng để thực hiện nạp tiền cho dế yêu bất cứ lúc nào.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank