Quay lại Quay lại

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online nhanh nhất hiện nay

Thời gian
26/11/2020 • 03:42:05 AM

Nạp tiền điện thoại online sẽ giúp bạn có thể nạp thẻ, tiền online trên mạng mà không cần phải đến cửa hàng bán thẻ điện thoại để mua card cho điện thoại. Dịch vụ hỗ trợ cho tất cả các nhà mạng của nước ta, không những vậy, nạp tiền điện thoại online còn đem lại rất nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho người dùng.

Bạn sẽ nhận được chiết khấu cao lên tới 10% dành cho thẻ Viettel và các nhà mạng cũng thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất. Hôm nay https://banthe24h.vn/ sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại online chi tiết nhất, thanh toán cước điện thoại trả sau, trả trước của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Sau đây bạn hãy bớt chút ít thời gian để theo dõi hướng dẫn và thao tác thực hiện cho thuê bao của mình để nhận ưu đãi nhé!

Cách nạp tiền điện thoại online nhanh chóng

Với cách nạp tiền này các thuê bao có thể dễ dàng áp dụng với tất cả nhà mạng, nạp tiền mobi, viettel, vinaphone,... sẽ trở nên hết sức đơn giản.

Dưới đây là các bước hướng dẫn nạp tiền điện thoại online nhanh chóng

Bước 1: Điền và chọn thông tin thẻ nạp

Bạn truy cập website mua thẻ điên thoại online của banthe24h.vn sau đó làm theo hướng dẫn sau:

1. Click vào mục nạp tiền điện thoại ngay trên thanh công cụ trên cùng.

2. Nhập số điện thoại muốn nạp thẻ vào mục nạp thẻ.

3. Chọn mệnh giá thẻ nạp mà bạn muốn nạp từ 10.000 đến 500.000đ

Hình ảnh hướng dẫn bước 1:

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online

 

Bước 2: Thanh toán

1. Đầu tiên quý khách hàng hãy điền chính xác email để xác nhận, nếu giao dịch của quý khách hàng  thành công thì banthe24h.vn sẽ báo về cho quý khách hàng.

2. Quý khách hàng chọn phương thức thanh toán:

Nếu quý khách đã có tài khoản thành viên trên banthe24h.vn  thì chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên trên banthe24h.vn.

Để biết chi tiết hơn cách nạp tiền điện thoại online các bạn có thể xem ở mục hướng dẫn

Chú ý: Nếu chưa có tài khoản thì quý khách hàng có thể đăng ký tài khoản thành viên trên banthe24h.vn để được tiết kiệm tối đa chi phí. Sau khi đăng ký quý khách hãy chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của banthe24h.vn.

- Hoặc quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng bằng cách chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán

 

Cách nạp tiền điện thoại online

Sau đó bạn hãy nhập thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn là đã nạp tiền điện thoại thành công cho thuê bao trả trước cũng như thanh toán trả sau thành công.

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại online

Khi đã nạp tiền thành công cho thuê bao của mình bạn sẽ được thoải mái liên lạc bạn bè, gia tăng tài khoản nhanh chóng mà không cần phải đi đâu xa. Đặc biệt trong những dịp khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến bạn sẽ được hưởng khuyến mãi nhanh chóng sau khi nạp thành công và dư dả tài khoản để đăng ký 3G Mobifone hay những dịch vụ Mobifone khác.

Những thông tin này sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền điện thoại nhanh nhất, nạp tiền điện thoại online chỉ có tại Banthe24h.vn, hi vọng sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian và chi phí đi lại so với hình thức ra ngoài đại lý, cửa hàng để mua card cho điện thoại. Chúc các bạn thành công!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank