Nạp tiền điện thoại, game qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Clock Cập nhật: 20/06/2018 03:43:27 PM

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại , nạp tiền game qua thẻ atm của ngân hàng Techcombank tại banthe24h.vn. Hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể nhất cho khách hàng nắm rõ được cách nạp tiền điện thoại trực tuyến hoặc nạp tiền vào game.

Cách nạp tiền điện thoại, mua card game qua thẻ atm Techcombank

Truy cập website banthe24h.vn và chọn mục " Nạp tiền điện thoại"

Ngay sau khi quý khách hàng nhập đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết để mua thẻ điện thoại online giá rẻ, mua card game.

Ở tại  mục phương thức thanh toán quý khách sẽ thao tác như sau: Quý khách chọn ngân hàng Techcombank nhằm thanh toán giao dịch của quý khách hàng .Nếu quý khách hàng thanh toán bằng các ngân hàng  khác thì vui lòng xem thêm cách nạp tiền điện thoại online qua Agribank nhanh chóng an toàn. Với cách nạp tiền này các thuê bao có thể nạp tiền tất cả các nhà mạng, cách nạp tiền mobi, viettel, vinaphone online rất dễ dàng các thuê bao có thể thực hiện ngay tại nhà.

 

Nạp tiền điện thoại qua techcombank

Nạp tiền điện thoại qua techcombank

 

Sau khi lựa chọn dịch vụ, nạp tiền điện thoại hay mua card cho điện thoại xong quý khách chọn ngân hàng thanh toán là Techcombank và click vào mục [Nạp tiền ngay], sau đó website sẽ chuyển quý khách sang cổng thanh toán banthe24h.vn, tại đây quý khách hàng cần phải xác nhận thông tin dịch vụ cho chính xác và nhấn “Tiếp tục”.

Chọn phương thức thanh toán nạp tiền điện thoại qua Techcombank

Tại cổng thanh toán của ngân hàng Techcombank: Quý khách hàng cần phải lựa chọn phương thức thanh toán qua hình thức là Internet Banking với các thông tin sau:

-   Username (Được lập khi Khách hàng đăng ký sử dụng Internet Banking)

-   Password (Được lập khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking cộng với dãy số hiển thị trên thiết bị Token).

 

Nạp tiền điện thoại qua techcombank

Nạp tiền điện thoại qua Techcombank

 

 

Sau đó click vào “Logon”.

Techcombank sẽ hiển thị lại tất cả các thông tin liên quan đến nội dung  mà quý khách hàng thanh toán. Nếu đơn hàng chính xác, Quý khách nhấn vào “Thanh Toán”.   

Quý khách hàng cần nhập mật khẩu bao gồm mật khẩu tự đặt cộng dãy số hiển thị trên token key. Click “Submit”

Sau đó cần phải xác nhận một lần nữa nội dung chuyển khoản, nếu đã chính xác thì quý khách nhấn vào “Thực hiện”. Sau đó nhập lại mật khẩu lần nữa. click “Submit”   

Sau khi đã thanh toán thành công, thì khách  hàng sẽ được chuyển về website banthe24h.vn với thông báo trả về kết quả cung cấp dịch vụ. Bạn nhận được tin nhắn thông báo đã nạp tiền điện thoại thành công, hoặc quý khách hàng sẽ nhận được email thông báo về mã số thẻ bạn vừa mua. 

Xem thêm: https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-them-dung-luong-3g-mobifone-8508.html

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank