Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM BIDV đơn giản

Clock Cập nhật: 20/03/2019 02:59:11 PM

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng công thương được nhiều người tin dùng, cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi và đảm bảo sự an toàn về tài khoản của khách hàng. Có nhiều dịch vụ tại ngân hàng BIDV, một trong những dịch vụ đang thịnh hành mà chúng ta có thể tìm thấy ở bất cứ ngân hàng nào đó là dịch vụ nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM BIDV.

Sau đây,chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp vào thẻ ATM BIDV tại Banthe24h.vn để khách hàng có thể tận hưởng hết tất cả những tính năng tuyệt vời cũng như những ưu đãi lớn mà dịch vụ của Banthe24h cung cấp cho khách hàng.

 

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM

Nạp tiền điện thoại qua thẻ atm bidv hưởng chiết khấu hấp dẫn

 

Tìm hiểu về dịch vụ nạp tiền vào thẻ ATM BIDV

Đối với bất cứ ngân hàng nào thì người sử dụng tài khoản ngân hàng cũng sẽ đều có 1 hoặc nhiều tấm thẻ gọi là thẻ ATM của từng ngân hàng đó. Thẻ ATM được sử dụng để tích tiền và thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút tiền, gửi tiền... mà không cần phải tới ngân hàng để rút. 

 

Các loại thẻ BIDV

Các loại thẻ BIDV được cung cấp cho người dùng

 

Tuy nhiên, mỗi ngân hàng lại có mức phí khác nhau và quy định số tiền được rút tối thiểu và tối đa. Người sử dụng thẻ ATM có thể dùng thẻ để thực hiện nhiều mục đích như trên.Bên cạnh đó các bạn còn chưa biết tới một tiện ích vô cùng đặc biệt của thẻ ATM đó là tiện ích nạp tiền điện thoại trực tuyến. Vậy hình thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm bidv như thế nào? 

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM BIDV

 

Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM BIDV

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm bidv

 

Để nạp tiền điện thoại onlien từ thẻ atm bidv tại banthe24h.vn, các bạn cần phải đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của wedsite Banthe24h. Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn đã chính thức trở thành thành viên sử dụng dịch vụ. Lúc này bạn có thể dễ dàng nạp tiền mobifone, viettel, Vinaphone,.. qua BIDB nhanh chóng. Để mua card điện thoại online, các bạn làm như sau:

  • Chọn mục " Mua thẻ điện thoại "

  • Điền số điện thoại

  • Chọn loại nhà cung cấp thẻ cào

  • Chọn mệnh giá

  • Chọn phương thức thanh toán tại ngân hàng BIDV. 

Các phương thức thanh toán trên banthe24h.vn

Lựa chọn ngân hàng để nạp thẻ điện thoại

  • Click vào mục " Nạp tiền ngay" để thanh toán.

+ Đối với hình thức nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thì bạn chọn mục nạp nhiều số điện thoại và nhập số điện thoại của người được nạp và thanh toán.

+ Đối với khách hàng của thuê bao viettel thì chọn mục " Nạp tiền viettel".

  • Nhập mã OTP

  • Xác nhận

Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn, chúc các bạn nạp tiền thành công

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank