Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel 10k nhanh chóng nhất [2019]

Clock Cập nhật: 09/07/2018 09:39:59 AM

Thẻ Viettel 10k thường ít được bán ngoài thị trường, cửa hàng đại lý thế nên việc tìm cho mình một nơi để mua mã thẻ nạp viettel 10k khá là khó.

Hôm nay BanThe24h.Vn sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất cách mua card cho điện thoại Viettel mệnh giá 10k, nap card Viettel nhanh chóng và mua mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi ở nhà hoặc bất cứ đâu và có một chiếc laptop, máy tính, điện thoại SmartPhone có kết nối internet 3G, Wifi

Tại sao phải mua mã thẻ nạp điện thoại Online?

Bạn sẽ tránh được những rủi ro so với khi mua card thường ngoài đại lý, cửa hàng như: thẻ bị hết hạn, mua về cào ra để nạp mà chẳng may bị rách thẻ, mất đi mã số nạp tiền rất rắc rối,...

Mua card nạp tiền điện thoại Online mọi lúc mọi nơi chỉ cần sau vài phút, thẻ sẽ được gửi vào email của bạn, thật là tiện lợi.

 

Hướng dẫn mua mã thẻ mạng Viettel 10k
Hướng dẫn mua mã thẻ mạng Viettel 10k

Hướng dẫn mua mã thẻ cho điện thoại Viettel mệnh giá 10k

- Bạn truy cập vào website BanThe24h.Vn sau đó chọn mục “Mua thẻ điện thoại”. Điền đẩy đủ thông tin muốn mua vào những mục trống cần điền.

- Chọn nhà cung cấp: Viettel.

- Mệnh giá: 10.000đ (10k).

- Điện số lượng thẻ muốn mua.

- Địa chỉ email nhận mã thẻ.

- Phương thức thanh toán: ở đây có 2 phương thức thanh toán chính đó là thanh toán qua tài khoản BanThe24h và thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

  • Thanh toán qua tài khoản BanThe24h: Bạn phải đăng ký một tài khoản thành viên trên banthe24h.vn sau đó thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống.

  • Thanh toàn bằng tài khoản ngân hàng: BanThe24h hỗ trợ rất nhiều ngân hàng như nội địa và thanh toán quốc thế VISA/MASTER/JCB: với hình thức thanh toán này ngoài việc mất phí giao dịch trên BanThe24h bạn có mất phí từ phía ngân hàng nữa. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký và sử dụng tài khoản thành viên để hưởng những ưu đãi vô cùng lớn đến từ Banthe24h.vn

- Sau khi chọn hình thức thành toán thì các bạn tiến hành thanh toán, khi hoàn tất thì số seri và mã số thẻ cào được gửi vào gmail của bạn trong vòng vài phút.

Lưu ý: Mức chiết khấu dành cho khách hàng đại lý khi mua thẻ điện thoại viettel 10k là: 4% và 1.1% đối với khách hàng cá nhân, mong các bạn nắm rõ để biết thêm. Để không tốn thêm phí giao dịch cho ngân hàng bạn nên chọn hình thức thanh toán là tài khoản thành viên trên BanThe24h.Vn

Nhưng vậy tôi vừa hướng dẫn bạn mua mã thẻ nạp Viettel 10k thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào. Bạn có thể thực hiện ngay những thao tác của mình để có thể mua thẻ điện thoại viettel 10k thuận tiện nhất.

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank