Quay lại Quay lại

Cách mua thẻ điện thoại chiết khấu hấp dẫn tại Banthe24h.vn

Thời gian
20/06/2018 • 04:59:23 PM

Mua thẻ cào online đang ngày càng trở lên phổ biến trong cuộc sống của hiện nay bởi sự phát triển nhanh chóng của internet và truyền thông. Website banthe24h.vn là một trong những địa chỉ bán thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay bởi chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng dịch vụ mua được các mã thẻ thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại với chiết khấu hấp dẫn

Trước tiên bạn cần tiến hành đăng nhập vào tài khoản trên trang, nếu chưa có bạn cần phải tiến hành đăng kí ngay bằng tài khoản gmail của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc google+. Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể thoải mái lựa chọn các giao dịch trên trang với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống bạn cần chọn ngay dịch vụ mua thẻ cào online để có thể nhanh chóng sở hữu card điện thoại chiết khấu cao nạp tiền cho dế yêu của mình.

mua card chiết khấu cao

Bước 1: Nhập đầy đủ vào các ô thông tin yêu cầu bắt buộc của hệ thống gồm có: nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp,số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận mã thẻ, và lựa chọn phương thức thanh toán.

Bước 2: Nhấn lệnh “mua thẻ ngay”

Sau khi nhập lệnh hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin bạn sẽ chờ khoảng 5-30 phút hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin thẻ cào về địa chỉ email bạn đã cung cấp. Đồng thời số tiền sẽ bị trừ vào tài khoản của bạn. Số tiền bạn bị trừ trong tài khoản sẽ bằng mệnh giá thẻ nạp+ phí dịch vụ+ phí ngân hàng nếu bạn thanh toán bằng ATM. Ngoài ra nếu thanh toán bằng tài khoản trên trang bạn sẽ không phải mất phí giao dịch của ngân hàng

Lý do bạn nên chọn mua card chiết khấu cao tại banthe24h.vn là:

lý do bạn chọn mua card chiết khấu cao tại Banthe24h

-  Mức chiết khấu tại đây vô cùng hấp dẫn

-  Tại đây bạn sẽ không bị giới hạn bởi số lần mua thẻ cào, nạp tiền, mệnh giá thẻ

-  Thực hiện giao dịch nhanh gọn và chính xác, uy tín

-  Quy trình mua thẻ  điện thoại online khá đơn giản, nhanh chóng:

-  Chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, phục vụ 24/24

Xem thêm: Những tin tức về mua thẻ megacarrd online

Banthe24h.vn chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay mua card chiết khấu cao tại đây để nhận mức chiết khấu hấp dẫn và ưu đãi nhất nhỉ. Chúc bạn mua card nhanh chóng và thành công. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hấp dẫn. Hãy đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin hay và bổ ích nhất nhé.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank