Quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua Card cho điện thoại Vinaphone online đơn giản

Thời gian
20/06/2018 • 03:48:37 PM

Mua card điện thoại Vinaphone online sẽ giúp cho quý khách hàng có được những ưu đãi hấp dẫn và sự tiện lợi vô cùng khi mua mã card điện thoại, chiết khấu hợp lý nhất.

Mua card điện thoại online chỉ cần một vài thao tác click đơn giản là đã có ngay mã thẻ cào điện thoại mà bạn muốn, không cần phải mất thời gian và công sức mua card giấy đệp nạp tiền điện thoại.

Hướng dẫn mua card cho điện thoại Vinaphone online đơn giản

Mua mã card điện thoại trực tuyến sẽ hướng đến cho người dùng sự tiện lợi và chúng ta đều có thể dễ dàng mua được thẻ cào nhanh chóng thông qua công nghệ internet đang phát triển vượt trội.

Dịch vụ này rất tiện lợi và giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian, phù hợp với thời thế phát triển của xã hội hiện nay cũng như tính chất công việc vô cùng bận rộn của con người. Vậy làm thế nào để mua mã card trực tuyến ? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ điện thoại Vinaphone online chi tiết và chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Mua card điện thoại trực tuyến tại địa chỉ uy tín

Sử dụng hình thức mua card online sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, hơn nữa chi phí sử dụng dịch vụ này vô cùng ưu đãi.Thế nhưng, không phải dịch vụ thu mua mã card trực tuyến nào cũng đảm bảo cho quý khách về chất lượng.

Lựa chọn được một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thu mua mã thẻ trực tuyến uy tín sẽ giúp quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ và có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí với chiết khấu hợp lý. Như vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm được tiền lại vửa có thể được trải nghiệm sự tiện lợi của hình thức giao dịch thông qua công nghệ mạng internet hiện nay.

Cách mua card Vinaphone online tại website Banthe24h.vn

Trước khi các bạn có thể sử dụng dịch vụ thẻ cào Vinaphone thì bạn cần phải có tài khoản tại hệ thống Banthe24h.vn, đối với những khách hàng mới chưa có tài khoản thì hãy chú ý đăng ký tài khoản trên hệ thống website.

Khi đăng ký, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin người dùng, đặc biệt là số điện thoại và địa chỉ email của bạn. Bởi vì, mọi thnog tin giao dịch hệ thống website của chúng tôi sẽ gửi về email của các bạn, các bạn cần vào mail để xem thông tin giao dịch cũng như việc phục vụ bạn trong việc sử dụng dịch vụ được đảm bảo, an toàn về tính bảo mật.

Mua card vinaphone online

Điền đầy đủ thông tin khi đăng ký tài khoản tại hệ thống Banthe24h.vn

Các bước thực hiện mua card cho điện thoại Vinaphone online đơn giản tại hệ thống Banthe24h.vn như sau:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào hệ thống để sử dụng dịch vụ mua card online.

Bước 2: Mua card

Mua card cho điện thoại Vina online

Chọn ô "Mua mã thẻ online" để mua card Vinaphone online 

  • Bạn cần chọn mục Mua online
  • Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:

         + Nhà cung cấp: Vinaphone (1,1%)

         + Chọn mệnh giá thẻ cần mua

         + Điền số lượng thẻ cần mua

         + Điền địa chỉ email để xác nhận giao dịch

         + Chọc phương thức thanh toán

Lưu ý: Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của bạn.

|>> Thanh toán bằng tài khoản thành viên: Qúy khách cần phải có số dư trong tài khoản thành viên tại hệ thống Banthe24h.vn. Bận cần chuyển tiền vào hệ thống của website theo hướng dẫn chi tiết chuyển tiền.

Sau đó, bạn sẽ phải thông báo nạp tiền để hệ thống thực hiện cộng tiền vào tài khoản cho quý khách trên hệ thống Banthe24h.vn.

>> Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: yêu cầu quý khách phải đăng ký Internet banking thì mới có thể sử dụng hình thức này được.

Bạn sẽ phải mất cước phí khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng tùy vào từng ngân hàng mà bạn sử dụng.

Sau khi thực hiện các bước mua card cho điện thoại xong thì bạn cần vào mail để lấy thông tin về mã thẻ cũng như số serial.

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại website Banthe24h.vn để tận hưởng sự tiện lợi mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp nhé.

Tham khảo thêm: Địa điểm mua thẻ cào điện thoại rẻ nhất hiện nay

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank