Quay lại Quay lại

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online bằng ngân hàng Vpbank

Thời gian
30/11/2020 • 01:47:46 AM

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, Banthe24h.vn đã liên kết với tất cả mọi ngân hàng tại Việt Nam để khách hàng có thể mua thẻ, mua card bằng ngân hàng Vpbank nhanh chóng tiện lợi nhất...

Đáp ứng nhu cầu mua thẻ điện thoại online bằng vpbank

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, Banthe24h.vn đã liên kết với tất cả mọi ngân hàng tại Việt Nam để khách hàng có thể mua thẻ điện thoại nhanh chóng tiện lợi nhất. Trong đó có dịch vụ mua card bằng ngân hàng Vpbank được khá nhiều người tin dùng bởi nó diễn ra khá an toàn, nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu cách mua mã thẻ bằng ngân hàng Vpbank qua bài viết dưới đây nhé.

Để thực hiện giao dịch thì điều đầu tiên là bạn cần là phải có thẻ ATM và thẻ ngân hàng của bạn phải đăng kí dịch vụ Internet banhking để thực hiện giao dịch. Sau đó hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng vpbank tại banthe24h.vn chi tiết nhất tại bài viết này nhé.

Cách bước mua thẻ điện thoại bằng ngân hàng Vpbank tại trang banthe24h.vn

 

mua card bằng ngân hàng Vpbank

Trước tiên để mua mã thẻ nạp điện thoại online bằng ngân hàng Vpbank bạn cần tiến hành truy cập trang Banthe24h.vn và làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại trang chủ banthe24h.vn  bạn cần chọn cho mình dịch vụ: mua thẻ cào điện thoại điền đầy đủ các thông tin cần thiết chính xác nhất như nhà cung cấp/mệnh giá/số lượng thẻ…

Mua thẻ cào điện thoại

Bước 2: Bạn cần chọn lựa phương thức thanh toán giao dịch là bằng atm vpbank. Trong trường hợp bạn không muốn mua card bằng ngân hàng vpbank thì bạn cũng có thể mua card bằng ngân hàng Vpbank hay qua các ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietin bank, Sacombank,...

Sau khi xác nhận các thông tin đã lựa chọn là đã chính xác, bạn nhấn nút mua ngay

Cuối cùng, sau khi hệ thống tiếp nhận và xử lí thông tin bạn sẽ nhận được tin "Thanh toán thành công", bạn chỉ cần chờ vài giây để màn hình chuyển về website banthe24h.vn và giao dịch của bạn sẽ được hoàn tất. Thông tin chi tiết về thẻ cào điện thoại sẽ được gửi tới địa chỉ gmail của bạn. Hãy đăng nhập ngay email để lấy thông tin thẻ cào nhé.

>>> Xem ngay: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng mới nhất

cách mua card bằng ngân hàng Vpbank

Khi lựa chọn hình thức mua thẻ cào online bằng tài khoản ngân hàng Vpbank này, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp lên tới 10% mà Banthe24h.vn mang tới.

Bên cạnh việc mua card bằng tài khoản ngân hàng Vpbank, bạn cũng có thể chọn cách mua card giá rẻ những ngân hàng khác. Với hình thức mua này, bạn chẳng cần đi đâu tìm mua mã thẻ mà chỉ cần ngồi tại nhà là có thể mua bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Thẻ game online

Như vậy chỉ với thao tác vô cùng đơn giản như trên là bạn đã có thể mua card từ tài khoản Vpbank rồi đó. Nhanh tay đến với Banthe24h.vn để mua card, nạp thẻ ngay bây giờ bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu hợp lí nhất.

Chúc bạn có giao dịch thành công và an toàn.

hotline Liên hệ qua chat365