Cách mua card bằng ATM online cho dế cưng cực nhanh và đơn giản

Clock Cập nhật: 20/06/2018 03:11:10 PM

Bạn có tài khoản ngân hàng, vậy tại sao lại không sử dụng những tiện ích sẵn của thẻ như mua thẻ điện thoại online hay nạp thẻ game. Nếu bạn chưa biết cách thức sử dụng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng nhé!

Điều kiện để mua card bằng atm online

Để có thẻ mua mã thẻ bằng thẻ ngân hàng Atm, điều kiện đầu tiên và cần thiết nhất chính là thẻ của bạn phải được đăng ký dịch vụ internet banking. Thiết bị di động hoặc máy tính phải được kết nối mạng internet ổn định.

Nếu thẻ Atm của bạn chưa được đăng ký dịch vụ internet banking thì bạn hãy đến các điểm giao dịch ngân hàng mà bạn sử dụng để làm thủ tục đăng ký Internet Banking. Đăng ký internet banking rất đơn giản, bạn chỉ cần đến điểm giao dịch và mang theo chứng minh thư gốc của bạn, nhân viên tại điểm giao dịch sẽ giúp bạn làm thủ tục đăng ký.

Mua thẻ điện thoại bằng atm

Sau khi đăng ký xong dịch vụ này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương thức mua card bằng atm online tại các hệ thống cung cấp thẻ cào trực tuyến trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, có rất nhiều trang website cung cấp dịch vụ trực tuyến giúp khách hàng có thể dễ dàng mua mã thẻ bằng tài khoản ngân hàng. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay là website Banthe24h.vn với mức chiết khấu mua thẻ điện thoại online viettel, Vinaphone, Mobifone... cực hấp dẫn, tốt nhất thị trường.

Bạn có thể mua mã thẻ nạp trực tuyến tại hệ thống Banthe24h.vn với thao tác hết sức đơn giản, dễ dàng thực hiện, giao diện web thân thiện với người sử dụng, chất lượng dịch vụ tốt thu hút rất nhiều người tham gia sử dụng dịch vụ.

Cách mua thẻ điện thoại bằng ATM

Mua thẻ điện thoại online bằng atm tại hệ thống Banthe24h.vn giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo về chất lượng cũng như chiết khấu của các loại thẻ cào.

Với các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ trên hệ thống Ban the24h.vn thì chỉ cần đăng nhập vào website để sử dụng mua mã thẻ nạp. Đối với các khách hàng mới thì cần có tài khoản đăng nhập bằng cách đăng ký tài khoản và thực hiện đăng nhập vào tài khoản

Để mua thẻ điện thoại bằng Atm tại website Banthe24h.vn, bạn cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Chon mục mua thẻ cào online

  • Chọn nhà cung cấp
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ

cách mua thẻ bằng atm online

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán

Bạn có 2 phương thức thanh toán đó là thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

  • Bạn chọn mục “Phương thức thanh toán”
  • Chọn Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Mua thẻ bằng atm online

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng tại hệ thống Banthe24h.vn 

Hiện, Hê thống Banthe24h.vn liên kết với rất nhiều ngân hàng, ít nhất là 20 ngân hàng để có thể hỗ trợ khách hàng thanh toán qua thẻ ngân hàng

Bước 3: Nhận mã thẻ và số seri

Lưu ý khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Qúy khách thanh toán qua tài khoản ngân hàng sẽ phải chịu mức phí tùy thuộc vào mức phí của ngân hàng mà bạn sử dụng.

Đối với cac khách hàng không đăng ký là thành viên tại hệ thống thì sẽ được hưởng mức chiết khấu thấp hơn so với khách hàng là thanh viên của hệ thống khi mua card bằng atm nạp thẻ điện thoại hoặc thẻ game.

Như vậy, tất cả các ban có thể mua mã thẻ bằng atm dễ dàng thông qua hệ thống Banthe24h.vn. Ngoài ra, bạn có thể đăng ý tài khoản thành viên tại hệ thống để có thể hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất về chiết khấu khi mua card trực tuyến tại website.

>>> Xem thêm: https://banthe24h.vn/tin-tuc/cach-mua-the-dien-thoai-online-qua-techcombank-chiet-khau-cao-7354.html

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank