Quay lại Quay lại

Mua mã thẻ nhanh mạng Mobifone tại website Banthe24h.vn

Thời gian
19/12/2020 • 03:48:50 AM

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Mobifone, thì việc nạp tiền vào thuê bao Mobifone là điều thường xuyên diễn ra để phục vụ cho nhu cầu liên lạc, nhắn tin, gọi nội mạng hay ngoại mạng. Xã hội hiện đại đã mang đến những tính năng tiện ích để con người có thể thay hình thức mua thẻ cào truyền thống bằng việc mua thẻ cào Mobifone thông qua con đường trực tuyến vô cùng tiện lợi.

Mua thẻ cào online

1. Những lý do thuyết phục khách hàng nên mua mã thẻ Mobifone tại website banthe24h.vn

Mua mã thẻ mobifone tại Banthe24h.vn
Mua mã thẻ mobifone tại Banthe24h.vn

Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng biết những mẹo hay giúp cho cuộc sống trở nên tiện ích hơn trong việc này. Vẫn sẽ có người kiên trì chạy đi tìm các quán hàng để mua thẻ điện thoại mỗi khi dế cưng hết tiền, cũng có những trường hợp khác đang nhắn tin với bạn bè, người thương hay đang giải quyết công việc qua điện thoại giữa đêm thì bỗng một thông báo được gửi về rằng “thuê bao của bạn hiện không đủ tài khoản để thực hiện cuộc gọi…, tin nhắn của bạn không được gửi đi do tài khoản hết tiền,… mạng mobifone không thể truy cập vì hết data và không đủ tài khoản để chi trả,… Có vô vàn những tình hình dở khóc dở cười như thế sẽ xảy ra gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến bạn.

Thẻ game

Nếu đã từng hoặc thường xuyên rơi vào trường hợp này, tất nhiên ai ai cũng mong muốn có thể cải thiện điều đó. Bạn có thể mua dự trữ sẵn một xấp thẻ cào cất sẵn trong ngăn bàn, luôn sẵn sàng phục vụ khi điện thoại hết tiền mà không tiện ra ngoài mua. Nhưng trường hợp đó chứa đựng rất nhiều rủi ro, có thể những thẻ cào bị lỗi gây cho bạn tổn thất về tài chính, lúc này chẳng thể kêu ai bồi thường cho bạn cả. Bạn cũng có thể mua thẻ nhanh tại bất kỳ trang web bán thẻ cào trực tuyến nào bạn tìm kiếm được trên mạng, tuy nhiên, nếu như bạn chẳng biết rõ thương hiệu, sự uy tín của đơn vị lựa chọn thì cũng có thể bạn sẽ trở thành “con mồi” của những website lừa đảo trá hình.

Vậy làm thế nào để tránh được tất cả những rủi ro trên? Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó chính là trang web cung cấp thẻ cào trực tuyến banthe24h.vn. Vì sao lựa chọn này lại được đưa ra? Câu trả lời đơn giản là vì nó chứa đựng rất nhiều lợi ích hấp dẫn.

Mua mã thẻ mobifone giá siêu rẻ chỉ có tại Banthe24h.vn
Mua mã thẻ mobifone giá siêu rẻ chỉ có tại Banthe24h.vn

Thứ nhất, banthe24h.vn cung cấp cho khách hàng có nhu cầu mua thẻ giá trị thẻ cào với chiết khấu hấp dẫn. Điều này là chắc chắn và mức chiết khấu tăng tiến theo số lượng thẻ bạn mua. Cụ thể như thế nào thì bạn theo dõi ở nội dung phía dưới để nắm rõ hơn nhé.

Thứ hai, rất nhiều chương trình khuyến mại được cung cấp bởi nhà mạng mobiphone đều được banthe24h.vn cập nhật đến khách hàng để không bỏ lỡ các chương trình đó nhé.

Thứ ba cũng là tiện ích lớn bất cứ ai cũng đều muốn đó là sự uy tín, nói không với câu chuyện “tiền mất tật mang”, tuyệt đối không rơi vào tình trạng rủi ro mất mã thẻ, mã thẻ không hợp lệ, thẻ cào bị rách mà chúng ta thường gặp phải khi sử dụng thẻ cào mobifone giấy.

Mua thẻ trực tuyến nhà mạng mobifone
Mua thẻ trực tuyến nhà mạng mobifone

Thứ tư, việc nạp thẻ cào mobifone diễn ra hết sức nhanh chóng, qua quy trình và thao tác đơn giản. Khi giao dịch mua thẻ cào mobifone tại banthe24h.vn thì khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây.

Với những lý do này, còn chần chờ gì mà không chọn ngay banthe24h.vn để mua mã thẻ nhanh mạng Mobifone đúng không nào. Trước khi mua mã thẻ cào, bạn hãy cập nhật một vài thông tin cần thiết để lựa chọn số lượng, mệnh giá thẻ cào mobifone cũng như nắm chắc quy trình để có thể tiến hành mua mã thẻ cào nhanh chóng nhé.

2. Thông tin các mức chiết khấu khi mua mã thẻ cào mobifone online tại banthe24h.vn

Hầu hết các nhà mạng và các mệnh giá của từng loại thẻ cào đến từ các nhà mạng khác nhau được mua qua banthe24h.vn đều sẽ nhận dược chiết khấu và có mức chiết khấu khác nhau. Các mức độ này cũng khác nhau ở từng chế độ khách hàng, khi bạn là khách hàng thành viên, đại lý của banthe24h.vn sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn hơn so với khách lẻ. Tuy nhiên khách lẻ vẫn sẽ được hưởng ưu đãi nếu mua thẻ cào mobifone tại đây.

Cụ thể, mức chiết khấu thẻ cào mobifone dành cho tất cả các khách hàng là thành viên sẽ dao động từ 1,5% đến 3,5%. Mức chiết khấu dành cho khách lẻ, khách vãng lai của trang web sẽ là 1,1%. Đây là một sự ưu đãi vô cùng tốt mà không một đơn vị cung cấp thẻ cào online nào có thể đem tới cho khách hàng. Điều này cũng giúp nâng tầm giá trị của banthe24h.vn lên rất nhiều trong mắt của khách hàng, tạo được niềm tin lớn để khách hàng luôn là những người bạn, người đồng hành thân thiết tại banthe24h.vn.

Cách mua thẻ mobifone tại banthe24h.vn nhận chiết khấu cao
Cách mua thẻ mobifone tại banthe24h.vn nhận chiết khấu cao

Đến đây, các khách hàng là thuê bao Mobifone đã thực sự bị thuyết phục để lựa chọn website này là địa chỉ uy tín nhằm phục vụ cho nhu cầu mua thẻ cào của mình. Để quá trình mua thẻ mobifone diễn ra nhanh chóng trên website banthe24h.vn này, ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các bước tiến hành mua mã thẻ cào bạn nhé.

3. Cách mua mã thẻ nhanh của nhà mạng Mobifone ngay tại hệ thống website Banthe24h.vn

So với việc mua thẻ cào tại các cửa hàng vừa mất công sức vừa không được nhận bất cứ ưu đãi khuyến mại nào hoặc thậm chí là bị gặp những trường hợp rủi ro như thẻ cào rách, thẻ báo lỗi không thể nạp, hay mua thẻ tại các website lậu khiến cho tiền mất mà không nạp được tiền thì banthe24h.vn sẽ giúp bạn tránh được mọi rủi ro, đồng thời mang còn được “nhận quà” đầy hấp dẫn.

Để không bỏ lỡ chiết khấu, hãy nhanh chóng cập nhật ngay các bước tiến hành mua mã thẻ nhanh mạng Mobifone tại banthe24h.vn qua hướng dẫn sau đây.

banthe24.vn hỗ trợ mua thẻ mobifone trực tuyến
banthe24.vn hỗ trợ mua thẻ mobifone trực tuyến giá rẻ

Các bước đơn giản nhất giúp bạn tiến hành mua mã thẻ cào cho dế cưng theo hình thức trực tuyến tại web Banthe24h.vn như sau:

Bước 1: Chọn mục “Mua thẻ cào” tại banthe24h.vn

Bước 2: Nhập thông tin thẻ cào mobifone cần mua. Trong đó nhưng thông tin bạn cần cập nhật một cách chính xác, gồm có những thông tin sau:

- Chọn nhà cung cấp (Mobifone)

- Chọn mệnh giá thẻ nạp.

- Điền số lượng thẻ cần mua

- Địa chỉ email nhận mã thẻ cào

Bước 3: Thanh toán

Các bạn có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng ngân hàng ATM

Sau đó thì click lệnh “Mua mã thẻ ngay” để hoàn tất giao dịch

Tham khảo thêm: https://banthe24h.vn/tin-tuc/cac-tai-khoan-km1v-km2v-km3v-km4v-cua-mobifone-la-gi-5208.html

Hãy truy cập ngay địa chỉ emalil của bạn (lưu ý địa chỉ đã dùng để đăng ký tài khoản trong banthe24h.vn nhé) để nhận mã số thẻ cào, số serial để có thể nạp vào tài khoản thuê bao di động của mình.

Hy vọng rằng bài viết này đã đem đến cho bạn những mẹo hay để cuộc sống trở nên tiện ích hơn và thêm vào đó bạn cũng nhận được nhiều chương trình khuyến mại của mobifone nhờ sự hỗ trợ của banthe24h.vn.

Bài viết gợi ý Mua thẻ điện thoại nhanh chóng, tiện lợi tại banthe24h.vn

banthe24h.vn là website hỗ trợ mua thẻ cào trực tuyến giá siêu rẻ. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào thì hãy tìm đến website này để có được cơ hội hưởng các mức chiết khấu cao nhất nhé.

Mua thẻ điện thoại tại banthe24h.vn

hotline Liên hệ qua chat365