Quay lại Quay lại

Hướng dẫn đăng ký gọi nội mạng Mobifone 1 ngày

Thời gian
26/11/2020 • 10:51:31 AM

Hiện nay, với gói cước gọi nội mạng trong 1 ngày này đã mang lại những lợi ích rất hiệu quả cho người dùng. Cụ thể nó đã giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí gọi điện gửi tin nhắn, đến tối đa khi sử dụng. Do đó mà hôm nay Banthe24h.vn, sẽ cung cấp cho các bạn cách đăng ký gọi nội mạng Mobifone 1 ngày.

Cách đăng ký gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone theo ngày

Với giá cước chỉ từ 2.000đ – 10.000đ/ngày, quý khách hàng tha hồ lựa chọn gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu, lại được thoải mái liên lạc mà không phải chịu áp lực với quá nhiều về chi phí nữa.

Quý khách hàng đang muốn tiết kiệm chi phí khi gọi điện, bởi vì quý khách hàng đang cảm thấy nhu cầu gọi điện hay gửi tin nhắn mỗi ngày quá cao mà tài khoản điện thoại của quý khách lại không đủ đáp ứng một cuộc gọi kéo dài. Vậy thì quý khách còn chần chừ gì nữa mà không thử đăng ký ngay cho thuê bao của mình một trong các gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone, đăng ký gọi nội mạng Mobifone 1 ngày dưới đây để thoải mái tiêu dùng nào?

đăng ký gọi nội mạng mobifone 1 ngày
đăng ký gọi nội mạng mobifone 1 ngày

 

Dưới đây sẽ là tổng hợp các gói khuyến mại gọi nội mạng Mobifoneđăng ký gọi nội mạng Mobifone 1 ngày của nhà mạng Mobifone để quý khách lựa chọn nhé!

Muốn kiểm tra xem thuê bao đang dùng có may mắn được đăng ký gói cước nào không, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp KT DSKM gửi 999 để tra cứu nhé, từ đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và đăng ký. Điều đặc biệt hơn, nếu thuê bao của quý khách không đủ tiền trong tài khoản gốc để thực hiện đăng ký, Thì mời quý khách tham gia nạp tiền điện thoại, hay mua thẻ online tại website Banthe24h.vn để được hướng chiết khấu lên tới 5.6%. Đây là cách thanh toán tiền điện thoại mobifone tiện lợi và nhanh chóng nhất, hãy truy cập ngay website Banthe24h.vn để sử dụng dịch vụ.

Mua thẻ online

cách đăng ký gọi nội mạng mobifone 1 ngày

>>> Nạp tiền và mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng ngay để tham gia những gói cước nội mạng hấp dẫn của Mobifone dành riêng cho bạn.

Các lưu ý khi tham gia gọi nội mạng một ngày của nhà mạng Mobifone

– Thường xuyên sử dụng cú pháp KT Tengoi gửi 999 để kiểm tra ưu đã còn lại của gói cước (số phút gọi và tin nhắn). Nếu có dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao, khách hàng soạn tin KT DATA gửi 999 để tra cứu.

– Mỗi gói cước có những ưu đãi khác nhau, khách hàng ước tính mức độ sử dụng để không vượt quá sản số phút gọi, số tin nhắn hoặc data mà gói cước cung cấp, tránh tình trạng phát sinh cước khiến tài khoản hao hụt.

– Các gói khuyến mãi gọi nội mạng trong ngày Mobifone đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Do vậy nếu không muốn tiếp tục sử dụng vào ngày hôm sau, quý khách hãy hủy gói trước thời điểm gia hạn bằng cách soạn tin HUY Tengoi gửi 999 nhé. Đồng thời nếu bạn đang bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nội mạng thường xuyên và tiết kiệm chi phí hết mức bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về các gói cước miễn phí nội mạng đầy ưu đãi mà nhà mạng Mobifone đang phát hành.

Mua thẻ game online trực tuyến

Như vậy, trong bài trên, Banthe24h.vn đã mang đến cho bạn cách đăng ký gọi nội mạng Mobifone 1 ngày rất tiện ích, hiệu quả. Hi vọng rằng, bạn sẽ có được những kinh nghiệm cũng như trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ này của mobifone.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank