Quay lại Quay lại

Cách nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM Eximbank đơn giản nhất

Thời gian
14/12/2020 • 10:17:06 AM

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, thì mỗi ngân hàng đều đưa ra các dịch vụ, tiện ích thông minh hơn để phục vụ người tiêu dùng, đặc biệt là dịch vụ nạp tiền điện thoại online thông qua thẻ ATM, với mục đích mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho người sử dụng mạng di động hiện nay. Cùng với hệ thống ngân hàng Eximbank thì việc thanh toán tiền điện thoại online, mua thẻ cào online cho thuê bao trả trước, trả sau lại càng trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn cho người dùng.

Thẻ game online

1. Cùng tìm hiểu về Eximbank là gì?

 Cùng tìm hiểu về Eximbank là gì?
 Cùng tìm hiểu về Eximbank là gì?

Eximbank là một ngân hàng được thành lập vào tháng 5 năm 1989 với tên gọi là ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam, đây chính là một trong số ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của nước ta. Ngân hàng tính đến nay cũng đã hoạt động được hơn 30 năm, đây là một chặng đường khá dài mà Eximbank đã đi qua và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Cho đến nay thì ngân hàng Eximbank đã có mặt hầu như khắp cả nước, với trụ sở chính đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, một thành phố xinh đẹp, bên cạnh đó còn có 207 chi nhánh hoạt động khắp cả nước. Cung cấp rất nhiều các loại dịch vụ cho người dùng trong nước và quốc tế, chính vì thế mà hiện nay ngân hàng Eximbank đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Với một vài thông tin cơ bản trên đây chắc bạn cũng đã hiểu Eximbank là ngân hàng gì rồi đúng không nào, đối với những người sử dụng dịch vụ ngân hàng này hầu hết đều được cấp thẻ ATM.

2. Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank là gì?

Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank là gì?
Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank là gì?

Nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM trên thị trường hiện nay không còn xa lạ nữa. Ngoài cách nạp thẻ điện thoại bằng cách mua thẻ giấy truyền thống thì cách nạp thẻ online đang ngày càng được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi của nó.

Với dịch vụ nạp điện thoại bằng tài khoản ATM Eximbank sẽ giúp người sử dụng dịch vụ chỉ cần cài đặt ứng dụng nạp tiền điện thoại, không cần phải nhớ cú pháp và sử dụng theo các menu chức năng trên ứng dụng. Với giao dịch mua thẻ cào online vina giá rẻ qua Eximbank sẽ được thực hiện thông qua kết nối Internet (GPRS/Wifi/3G) hoặc qua tin nhắn SMS, thuận tiện và dễ sử dụng. Với ứng dụng Mobile Banking cùng tương thích với các dòng điện thoại thông minh nhất hiện nay có hỗ trợ Java hoặc các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian, Android, iOS, RIM…

3. Các cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank mà bạn cần biết

3.1. Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank tại banthe24h.vn

 Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank tại banthe24h.vn
 Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank tại banthe24h.vn

Đây là một trong những cách nạp tiền điện thoại online cho dế yêu của mình vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó banthe24h.vn cũng là một trong những trang web bán thẻ uy tín nhất và được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ. Khi mua thẻ tại đây, bạn sẽ nhận được chiết khấu vô cùng ưu đãi bằng cách thực hiện các bước như sau;

- Bước 1: Bạn hãy vào web site https://banthe24h.vn/ sau đó đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình, nếu như chưa có tài khoản thì hãy chú ý trên góc trái màn hình có nút “đăng ký”. Bấm vào đó và thực hiện theo các hướng dẫn.

- Bước 2: Bạn hãy chọn mục “Nạp tiền điện thoại”

- Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu (đặc biệt, bạn có thể nạp tiền điện thoại cho chính thuê bao của mình hoặc thuê bao của người khác)

- Bước 4: Bấm “Nạp tiền ngay” để hoàn tất giao dịch

Chỉ với 4 bước đơn giản này, sau khi bạn thực hiện hoàn tất giao dịch thì hệ thống ngay lập tức sẽ thực hiện yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Trong tài khoản thành viên của bạn cần phải đủ số dư để thực hiện được các giao dịch trên.

Tại banthe24h các bạn có thể sử dụng rất nhiều loại ngân hàng tại Việt Nam để tiến hành nạp thẻ, ví dụ như các bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank, TPbank, ACB,...

3.2. Nạp tiền điện thoại bằng dịch vụ SMS

Nạp tiền điện thoại bằng dịch vụ SMS
Nạp tiền điện thoại bằng dịch vụ SMS

Cách này xuất hiện khá lâu trước đây, nó có từ khi Eximbank đi vào hoạt động. Để nạp được tiền điện thoại bằng tin nhắn thì bạn cần phải đăng ký VnTopup sau đó gửi đến tổng đài 8149. Bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau: (EIB VnTopup [sotaikhoan] gửi tổng đài 8149. Trong đó:

+ Số điện thoại của bạn đã phải đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng Eximbank

+ Số điện thoại này của bạn cũng chưa từng đăng ký dịch vụ VnTopup

Sau khi đăng ký dịch vụ xong thì tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn đăng ký thành công về điện thoại của bạn nếu như bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện đăng ký. Ngay lúc này, bạn đã có thể nạp tiền điện thoại cho dế yêu của mình rồi đó. Tuy hình thức này không tiện lợi như việc nạp tiền qua ATM như nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM BIDV, Techombank, Vietinbank,... Nhưng đây vẫn là một trong những hình thức nạp tiền được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Cách nạp tiền điện thoại bằng dịch vụ SMS
Cách nạp tiền điện thoại bằng dịch vụ SMS

- Cách nạp cho chính thuê bao của mình như sau: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: NAP -mệnh giá -mật khẩu gửi tổng đài 8149

- Cách nạp cho các thuê bao khác: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: NAP -mệnh giá -số điện thoại -mật khẩu gửi tổng đài 8149.

+ Hoặc có thể soạn theo cú pháp sau: BAN mệnh giá -số điện thoại -mật khẩu gửi tổng đài 8149.

Trong đó được quy định như sau:

BAN, NAP: được hiểu chính là từ khóa của dịch vụ

Số điện thoại: là số điện thoại mà bạn muốn nạp tiền

Mệnh giá: mệnh giá thẻ nạp, được quy định như sau:

+ VN10: 10.000 đồng

+ VN20: 20.000 đồng

+ VN30: 30.000 đồng

+ VN50: 50.000 đồng

Ngoài sms ra thì các bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng để tiến hành nạp thẻ, như là nạp tiền điện thoại qua Bankpkus.

Mua thẻ điện thoại online

3.3. Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank bằng ứng dụng

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank bằng ứng dụng
Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank bằng ứng dụng

Hầu hết những bạn đang sử dụng ngân hàng Eximbank đều sẽ tải ứng dụng của ngân hàng này về máy. Bạn chỉ cần mở điện thoại của mình ra và vào ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản Mobile banking của mình sau đó thực hiện nạp tiền cho điện thoại của mình hoặc của người khác là xong.

Lưu ý: để nạp thẻ theo cách này thành công thì bạn cần phải có đủ số dư trong tài khoản ATM của mình nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách nạp tiền điện thoại qua internet banking Sacombank tại đây nhé.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong các cách nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM Eximbank đơn giản và nhanh chóng nhất, hy vọng rằng với những thông tin này sẽ thật sự hữu ích với chính bạn và bạn đã chọn được cho mình một cách thuận lợi nhất để nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank.

hotline Liên hệ qua chat365