Cách nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM Eximbank

Clock Cập nhật: 06/07/2019 03:52:33 PM

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, thì mỗi ngân hàng đều đưa ra các dịch vụ, tiện ích thông minh hơn để phục vụ người tiêu dùng, đặc biệt là dịch vụ nạp tiền điện thoại online thông qua thẻ ATM, với mục đích mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho người sử dụng mạng di động hiện nay. Cùng với hệ thống ngân hàng Eximbank thì việc thanh toán tiền điện thoại online, mua thẻ cào online cho thuê bao trả trước, trả sau lại càng trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn cho người dùng.

Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank là gì?

Với dịch vụ nạp điện thoại bằng tài khoản ATM Eximbank sẽ giúp người sử dụng dịch vụ chỉ cần cài đặt ứng dụng nạp tiền điện thoại, không cần phải nhớ cú pháp và sử dụng theo các menu chức năng trên ứng dụng. Với giao dịch mua thẻ cào online vina giá rẻ qua Eximbank sẽ được thực hiện thông qua kết nối Internet (GPRS/Wifi/3G) hoặc qua tin nhắn SMS, thuận tiện và dễ sử dụng. Với ứng dụng Mobile Banking cùng tương thích với các dòng điện thoại thông minh nhất hiện nay có hỗ trợ Java hoặc các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian, Android, iOS, RIM…

nạp tiền điện thoại qua atm eximbank

Các bước thực hiện nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Eximbank

Sau đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách nạp tiền điện thoại mobifone, vinaphone, viettel,... online qua thẻ ATM Eximbank nhanh chóng và chính xác, và thuận tiện nhất.

Bước 1: Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website https://banthe24h.vn/ sau đó chọn mục nạp tiền điện thoại để điền đầy đủ tất cả thông tin cần thiết vào các ô theo yêu cầu và tiếp tục mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp, sau đó chọn mục thuê bao trả trước hay trả sau và tiến hành nạp tiền điện thoại.

Chú ý: Tại mục nhập email, khi bắn tiền vào điện thoại cho quý khách thành công thì banthe24h.vn sẽ tự động gửi thông tin mã thẻ mà đã bắn cho quý khách hàng.

Bước 2: Tại Banthe24h.vn khi bạn click vào thanh toán thì hệ thống sẽ chuyển quý khách đến với giao diện thanh toán của ngân hàng Eximbank, quý khách vui lòng điện thông tin đăng nhập và mật khẩu để nạp tiền điện thoại online qua thẻ ATM Eximbank.

Bước 3: Hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP về điện thoại mà quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ Ebanking bên ngân hàng Eximbank. Quý khách vui lòng nhập mã OTP để quá trình giao dịch nạp tiền điện thoại online được hoàn tất.

 Sau khi quý khách thực hiện nhập mã OTP xong, hệ thống ngân hàng sẽ tự động thông báo về việc nạp tiền thành công của quý khách, công việc của quý khách lúc này là chỉ việc mở mail ra để kiểm tra thông tin thẻ nạp đã nạp thành công cho quý khách nếu quý khách muốn. Nào chỉ với mấy bước đơn giản thôi, quý khách hãy nhanh tay nạp tiền điện thoại qua hệ thống ngân hàng Eximbank để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn trong quá trình nạp tiền điện thoại, thanh toán cước trả trước trả sau cho dế yêu của mình nhé!

Xem thêm bài viết: 

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank