Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel cho người khác

Clock Cập nhật: 21/03/2019 10:17:17 AM

Sau đây Banthe24h.vn sẽ hướng dẫn cách nạp tiền Viettel cho người khác qua thẻ atm, với cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác sử dụng mạng Viettel qua thẻ ngân hàng nhanh chóng, uy tín, tiện lợi nhất trong mọi thời điểm.

Xu hướng nạp tiền điện thoại online

Với xu hướng hiện nay, người dùng không chỉ muốn dừng lại ở dịch vụ mua thẻ điện thoại online mà bên cạnh đó họ còn mong muốn sẽ có cách nạp tiền điện thoại Viettel, hay các mạng khác cho người khác qua thẻ ngân hàng ATM. Để có thể nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè của mình khi mà các thuê bao đấy không có khả năng để nạp tiền điện thoại cho chính mình. 

Nạp tiền điện thoại Viettel cho người khác

Cách nạp tiền điện thoại Viettel cho người khác

Để nạp tiền điện thoại viettel cho người khác của các nhà mạng Vietnamobile, Mobifone, Viettel, Vinaphone… cho các thuê bao khác bước đầu tiên Quý Khách hãy truy cập vào địa chỉ website Banthe24h.vn và làm theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ cần sử dụng (nạp tiền điện thoại, hoặc mua mã thẻ…) và nhập đầy đủ các thông tin cần thiết như:

  • Số điện thoại

  • Loại thuê bao, trả trước hoặc trả sau.

  • Nhà cung cấp

  • Mệnh giá thẻ nạp

  • Địa chỉ Email

  • Phương thức thanh toán

Ở đây quý khách có thể chọn thanh toán qua hai hình thức đó là: Bằng thẻ ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên trên website: Banthe24h.vn

Tiếp theo quý khách cần chọn ngân hàng mà quý khách muốn thanh toán, sau đó click tiếp tục

Bước 2: Khi hoàn thành các thao tác tại bước 1 thì hệ thống sẽ tự động điều hướng dịch vụ qua trang chủ của ngân hàng mà Quý Khách muốn sử dụng dịch vụ. Sau đó bạn chọn tiếp tục để tiến hành quá trình nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM cho thuê bao cần nạp.

nạp tiền điện thoại Viettel

Bước 3: Hệ thống của ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu dịch vụ Ebanking của ngân hàng, Và bạn đăng nhập thông tin để hệ thống tiếp tục thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại qua internet banking . Ở đây sẽ tùy từng ngân hàng mà quý khách muốn sử dụng dịch vụ, do đó mà khi quý khách thực hiện thao tác thanh toán qua ngân hàng thì mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu khác nhau.

Bước 4: Quý khách cần xác nhận thanh toán tại ngân hàng

Khi quý khách đã hoàn thành các thông tin theo yêu cầu của từ trang chủ của ngân hàng, thì hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã xác nhận OTP về trên điện thoại của quý khách, chỉ sau vài giây là quý khách đã nhân được mà thôi.Tại đây, quý khách cần nhập đúng mã số OTP mà ngân hàng đã gửi đến điện thoại của khách hàng và nhấn thanh toán.

Sau khi đã thực hiện xong các thao tác trên, hệ thống sẽ xuất dòng thông báo "Thanh toán thành công", quý khách cần chờ vài giây để màn hình chuyển về website Banthe24h.vn, như vậy là quý khách đã thực hiện giao dịch được hoàn tất. Quý khách sẽ nhận được tin nhắn báo đã nạp tiền thành công, và nhận được email thông báo mã số thẻ Quý Khách vừa nạp từ website Banthe24h.vn. Như vậy chỉ với vài bước đơn giản như vậy thôi là quý khách đã có thể mua thẻ viettel chiết khấu cao cho người khác thành công rồi. Chúc các bạn giao dịch thành công!

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank