Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng số 1 hiện nay

Thời gian
20/06/2018 • 03:34:16 PM

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng nhất

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền mobifone, Viettel, Vinaphone,.. online nhanh chóng ngay tại nhà.

Bạn đang chưa biết cách nạp tiền điện thoại? bạn chuyển sang sử dụng thuê bao của nhà mạng khác và chưa rõ cách để nạp tiền cho thuê bao? Đơn giản nhất vẫn là cách sử dụng thẻ cào để nạp tiền cách mà ai cũng có thể thực hiện được, chỉ cần mua mã thẻ điện thoại và lấy mã số thẻ để nạp vào điện thoại là bạn có thể  mua thẻ cào chiết khấu cao của mình.

Cách nạp tiền cho thuê bao các nhà mạng chính Viettel, Vinaphone hay Mobifone đều giống nhau với cú pháp từ bàn phím: *100*Mã_Thẻ#OK .

Ngày nay thì việc mua the cao hay nạp tiền điện thoại đều có thể thực hiện trực tuyến qua mạng internet chỉ với một thiết bị có thể truy cập mạng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính bạn đã dễ dàng nạp tiền điện thoại online hay mua thẻ cào trực tuyến rồi. 

Cách nạp tiền điện thoại nhanh số 1 hiện nay

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại trực tuyến

Chiết khấu hấp dẫn cũng là điểm tiện ích tiếp theo khi bạn nạp tiền điện thoại online qua mạng, tại Banthe24h.vn  chiết khấu nạp tiền điện thoại lên tới 13%, tức là nếu bạn nạp 100.000đ vào tài khoản điện thoại sẽ chỉ mất 87.000đ, đó là khi nạp tiền điện thoại Viettel online  còn các nhà mạng khác cũng có chiết khấu hấp dẫn không kém.

Điểm lợi ích nhất có thể kể tới đó là hình thức nạp tiền điện thoại nhanh chóng số 1 hiện nay, tiện lợi sẽ không mất thời gian mua thẻ cũng như nạp mã thẻ cào vào điện thoại, chỉ bằng một thao tác bạn đã nạp tiền điện thoại cho tất cả thuê bao trả trước cũng như trả sau của các nhà mạng.

Cách nạp tiền điện thoại online

Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên website banthe24h.vn là đã có thêm cách nạp tiền mobifone, viettel, vina... với giá tốt nhất và thanh toán qua tài khoản ngân hàng của bạn, hình thức thanh toán này có một số nhược điểm đó là bạn cần chuyển qua kênh thanh toán trung gian của ngân hàng nên thời gian chờ sẽ lâu hơn và sẽ mất phí giao dịch do ngân hàng quy định ngoài ra các trường hợp các phiên làm việc giữa các bên bị lỗi dẫn tới không nhận được tiền, …. Nên Banthe24h.vn cung cấp giải pháp thanh toán qua tài khoản thành viên qua đó thành viên sau khi đã có tài khoản trên hệ thống hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản và sử dụng để thanh toán khi dùng các dịch vụ.

Nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản tới một trong các tài khoản ngân hàng Banthe24h.cung cấp trong mục “tài khoản ngân hàng nhận tiền” sau đó gửi thông báo tới Banthe24h.vn để hoàn tất việc cộng tiền vào tài khoản.

Bạn nạp tiền cho điện thoại bằng cách: lựa chọn dịch vụ “nạp tiền điện thoại” và nhập số điện thoại cùng số tiền cần nạp , chọn phương thức thanh toán sau đó thực hiện nạp tiền điện thoại là bạn đã có thể nhận được tiền vào tài khoản điện thoại.

Như đã nói ở trên bạn có 2 phương thức thanh toán đó là dùng tài khoản ngân hàng với internet banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên, khi thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào và việc nhận tiền cũng nhanh chóng hơn.

Tham khảo thêm: https://banthe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-nhom-cua-mobifone-5114.html

Như vậy ngoài cách sử dụng thẻ cào bạn hoàn toàn có thể nạp tiền cho điện thoại của mình ở bất kỳ đâu, thời gian nào với dịch vụ nạp tiền điện thoại online, không chỉ nạp tiền cho thuê bao trả trước mà tất cả các thuê bao trả sau các nhà mạng bạn cũng dễ dàng  thanh toán cước phí đã sử dụng, đăng ký tài khoản ngay và sử dụng các dịch vụ để nhận những ưu đãi lớn nhất từ Banthe24h.vn.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank