Quay lại Quay lại

Hướng dẫn nạp thẻ Mobifone nhanh nhất

Thời gian
15/06/2018 • 05:12:25 PM

Nạp thẻ Mobifone là một trong các nhu cầu về vấn đề nạp tiền điện thoại, thẻ cào,.... mà rất nhiều người dùng nhà mạng Mobifone đề cập tới. Không phải hầu hết ai cũng biết nhiều cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm nhất so với hình thức nạp thẻ điện thoại bằng phương pháp truyền thống.

Nạp thẻ Mobifone là một trong các nhu cầu về vấn đề nạp tiền điện thoại, thẻ cào,.... mà rất nhiều người dùng nhà mạng Mobifone đề cập tới. Không phải hầu hết ai cũng biết nhiều cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm nhất so với hình thức nạp thẻ điện thoại bằng phương pháp truyền thống. Sau đây xin hướng dẫn các bạn những cách nạp thẻ Mobifone nhanh nhất.

Lợi ích khi mua thẻ cào Mobifone từ Banthe24h.vn

Nếu khách hàng có nhu cầu thường xuyên sử dụng các dịch vụ nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game thì mua thẻ cào tai banthe24h.vn bạn sẽ không cần đi đâu xa mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà, tại cơ quan vẫn có thể mua thẻ cào điện thoại thành công.

Không chỉ mua thẻ cào để nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình mà bạn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của bạn bè, người thân. Với tính năng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và mang đến những món quà bất ngờ đến bạn bè, người thân của mình nhanh chóng. 

Nhận mức chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ cào mobi: Khi sử dụng hình thức mua thẻ cào mobi tại banthe24h.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn lên đến 4.1% mệnh giá thẻ cào. Nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động của mình. 

Hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn nạp thẻ Mobifone nhanh nhất theo cách truyền thống

Đối với mạng Mobifone :

Bấm *100* Mã số thẻ # [Ok]

Với cách này quý khách chỉ thực hiện vài thao tác trong vòng chưa đầy hai phút là quý khách đã có thể thanh toán cho thuê bao trả trước trả sau rồi. Mà lại vẫn được hưởng chiết khấu lên tới 5.6% nữa.

Bước 1: Quý khách truy cập website Banthe24h.vn và chọn mục mua thẻ mobifone Tại đây quý khách chọn thuê bao thanh toán là trả trước hay trả sau, email để nhận thông tin. Sau đó quý khách chọn mệnh giá thẻ cần thanh toán, địa chỉ email.

Bước 2: Chọn ngân hàng mà quý khách thanh toán, và điền đầy đủ các thông tin mà ngân hàng yêu cầu, sau khi giao dịch thành công thì quý khách chỉ cần đợi 5s đến 1 phút là quý khách đã được cộng tiền vào số điện thoại của quý khách.

Nếu quý khách muốn biết chi tiết về mã thẻ nạp vừa nạp cho quý khách thì quý khách vui lòng mở email để kiểm tra.

Với những cách như đã nêu ở trên thì với cách nạp thẻ Mobifone nhanh nhất này, thật là đơn giản và tiện lợi mà vẫn được hưởng chiết khấu lên tới 5.6%.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank