Nạp thẻ Viettel, nạp tiền viettel trả trước đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 21/08/2019 02:07:19 PM

Hôm nay Banthe24h.vn sẽ hướng dẫn bạn 4 cách nạp tiền Viettel nhanh nhất bao gồm: nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp tiền qua Anypay và nạp tiền qua Topup. Hãy cùng tìm hiểu cách nạp thẻ viettel trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel trả trước bằng thẻ cào

Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào
Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào

Bước 1: Bạn có thể tới các cửa hàng đại lí có cung cấp thẻ cào viettel, sau đó mua thẻ điện thoại giấy gồm có số seri, mã thẻ, và lớp tráng bạc. Hoặc nếu muốn nhanh chóng hơn bạn cũng có thể nạp thẻ viettel trả trước tại các website cung cấp dịch vụ hoặc mua thẻ bằng tin nhắn SMS.

Bước 2: Cạo lớp bạc để lấy dãy số sau đó nhấn mã: *100*Mã số thẻ cào# và bấm phím Gọi

Nhà mạng viettel còn cung cấp dịch vụ nạp tiền cho thuê bao trả trước khác bằng thẻ cào giấy, để nạp tiền viettel bạn cần nhấn *103*Số điện thoại nhận*Mã số thẻ cào#  và bấm phím Gọi, phí nạp cho thuê bao khác là 1000đ/ lần  sẽ bị trừ vào tài khoản gốc của thuê bap nạp hộ.

Hướng dẫn nạp thẻ viettel trả trước qua Anypay

Đây là một trong những cách nạp thẻ viettel trả trước cực kì đơn giản và dễ thực hiện

Bước 1: Bạn cần tới các điểm Anypay của Viettel gần nhất  tiến hành trả tiền cho điểm bán đó, số tiền bạn muốn nạp cho điện thoại sẽ được cộng vào điện thoại qua tin nhắn. Bạn có thể nạp tiền viettel với mệnh giá dao động là từ 5000đ và tối đa là 500.000đ.

Bước 2: Muốn kiểm tra số tiền vừa nạp bạn chỉ cần nhấn  *101#, sau đó bấm gọi

nạp tiền Viettel bằng ví momo
nạp tiền Viettel bằng ví momo

Nạp tiền Viettel bằng momo

Ví điện tử Momo ra đời với nhiệm vụ giúp các thao tác giao dịch, thanh toán trở nên dễ dàng, thuận liện. Người dùng có thể thực hiện thao tác giao dịch online hết sức nhanh chóng, thuận lợi. Người dùng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking, thực hiện liên kết với Momo để có thể sử dụng ứng dụng này. Đồng thời, tại đây, người dùng có thể nạp tiền viettel, mua thẻ viettel online dễ dàng, nhanh chóng.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại viettel qua banthe24h.vn

Hướng dẫn nạp tiền Viettel qua banthe24h
Hướng dẫn nạp tiền Viettel qua banthe24h.vn

Trước tiên bạn cần truy cập trang Banthe24h.vn, sau đó tiến hành đăng nhập hệ thống nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng kí bằng gmail cá nhân hoặc đăng nhập bằng G+, FB

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ “nạp tiền điện thoại nhanh” tại trang chủ

Bước 2: Điền đầy đủ  các thông tin yêu cầu của hệ thống gồm: Số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá thẻ,email thông tin giao dịch, phương thức thanh toán....

Bước 3: Thanh toán : bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống Banthe24h.vn. hoặc có thể thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng. Hệ thống khuyễn khích bạn nên thanh toán bằng tài khoản cá nhân để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn có thể nhanh chóng nạp thẻ viettel trả trước tại Banthe24h.vn cho thuê bao của mình rồi đó.

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank