Chiết khấu nạp tiền Viettel cao nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 19/06/2018 05:36:00 PM

Hiện nay với chiết khấu thẻ Viettel, nạp tiền điện thoại Viettel cao nhất, đang là vấn đề nóng bỏng được không ít người dùng sử dụng mạng Viettel quan tâm.

Thông tin cụ thể về chiết khấu nạp tiền Viettel

Vậy chiết khấu nạp tiền Viettel cao nhất hiện nay là bao nhiêu? Đang là vấn đề được khá nhiều các thuê bao sử dụng mạng  Viettel quan tâm. Đặc biệt hơn nữa còn có các đại lý thẻ cào điện thoại, đây chính là mối quan tâm hàng đầu. Bởi khi chiết khấu càng cao, thì lợi ích của người mua, cũng như đại lý càng lớn.

Có thể nói, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý kinh doanh thẻ cào điện thoại. Nhưng để tìm được một nguồn, một đại lý phân phối thẻ cào điện thoại, mua thẻ điện thoại online với chiết khấu cao lên tới 10% thì không phải là chuyện dễ dàng.

Cụ thể khi quý khách hàng, nạp tiền điện thoại Viettel, hay mua thẻ điện thoại online với chiết khấu cao, từ địa chỉ uy tín nhất thị trường thì quý khách sẽ được đảm bảo về quyền lợi khi quý khách hàng mua hàng cũng như sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến Viettel chiết khấu cao

Với chiết khấu nạp tiền Viettel lên tới 10% thì quý khách chỉ cần trả 90.000đ cho mệnh giá thẻ 100.000đ mà quý khách đã có ngay 100.000đ trong tài khoản điện thoại ngay sau khi quý khách thực hiện thao tác nạp tiền Viettel thành công.

Còn với những khách hàng là đại lý kinh doanh thẻ cào (card) điện thoại thì việc tìm đúng địa chỉ phân phối thẻ cào lớn, chiết khấu cao thì lợi nhuận của khách hàng mới được đảm bảo. Lợi nhuận trong kinh doanh của việc bán thẻ điện thoại, nạp tiền Viettel ( bắn topup),  kinh doanh thẻ cào sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chiết khấu % bán thẻ tại các đại lý lớn hơn.

Chiết khấu nạp tiền Viettel cao nhất

Xong không phải là ai cũng biết chiết khấu % với chiết khấu nạp tiền viettel cao nhất hiện nay là bao nhiêu, ở đâu? Nhằm giúp tiết kiệm chi phí và tăng lợi ích kinh doanh, banthe24h.vn tự hào là website lớn nhất cung cấp thẻ cào điện thoại, dịch vụ nạp tiền điện thoại với chiết khấu lớn nhất trên thị trường lên tới 10%.

Khi các bạn sử dụng cách nạp tiền điện thoại bằng phương pháp truyền thống, những rủi do của thẻ cào giấy mang lại là không ít. Hơn nữa với % chiết khấu lại thấp không có lợi cho người dùng khi nạp tiền điện thoại , cũng như các đại lý, khi đến với website banthe24h.vn, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bởi tất cả các thẻ đều được nhập trực tiếp từ các nhà mạng, nên sẽ không bao giờ có hiện tượng thẻ cào giả, bị lỗi. Với chiết khấu khi nạp tiền Viettel cao, hệ thống nhanh ổn định, an toàn với các kỹ thuật viên giỏi. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo nhất.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm những tiện ích vô cùng thông minh tiện lợi tại website banthe24h.vn ngay hôm nay thôi, để được hưởng chiết khấu cao với dịch vụ tốt nhất trên thị trường

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank