Cách nhanh chóng nhất mua thẻ Vcoin

Clock Cập nhật: 13/08/2019 03:08:20 PM

Giải pháp mua thẻ Vcoin nạp game nhanh chóng, thần tốc, tiết kiệm chi phí mua thẻ trong game một cách nhanh chóng và đơn giản nhất chiết khấu “khủng”. Bài viết dành cho những ai đang có ý định mua thẻ VTC hay in mã thẻ cào Vcoin một cách dễ dàng nhất. Cập nhật ngay các thông tin hữu ích này nhé bạn!

Mua thẻ Vcoin ở đâu nhanh và giá tốt nhất?

Sự ra đời của những tựa game hấp dẫn không chỉ mang tính giải trí cao mà còn giúp người chơi rèn luyện được nhiều kỹ năng khi chơi điều độ. Không ít những game còn được tổ chức đình đám với những giải đấu hạng và có giải thưởng hấp dẫn. Và để đạt được những “thành tựu” nhất định trong những tựa game ấy thì người chơi cần nạp thẻ trong game để các nhân vật gia tăng sức mạng có khả năng chiến đấu cao nhất.

Lúc này đây việc mua thẻ Vcoin thực sự là một nhu cầu cao cho những game thủ với mong muốn mua thẻ game Vcoin giá rẻ tiết kiệm nhất. Khi đó việc nâng cấp cho các nhân vật, mua trang bị, vật phẩm sẽ thoải mái và dễ dàng hơn nhiều.

Khả năng thực chiến của những game thủ nạp thẻ cũng được gia tăng gấp bội lần so với những game thủ không nạp thẻ khi sở hữu những thẻ cào game của nhà phát hành VTC Online nạp vào rất nhiều tựa game của các nhà phát hành khác như Gosu, Kul, Soha, VGG (Choi)…

Khi đó bạn sẽ tha hồ chơi những tựa game đình đám nhất như Đột Kích, Thiên Địa Vô Song, Tam quốc Moba, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Hàng Long Phục Hổ…tận hưởng đồ họa hết sức đẹp mắt, tăng uy lực cho các nhân vật quá nhanh và rất giản đơn!

Và giải pháp cho game thủ khi cần mua thẻ Vcoin ở đâu sẽ được giải quyết chỉ trong tích tắc với hệ thống Banthe24h.vn. Việc duy nhất bạn cần làm là truy cập vào trang chủ vào thực hiện những thao tác mua mã thẻ cào của VTC này.

Nếu bạn chưa biết cách mua đơn giản, chính xác và dễ sử dụng nhất thì hãy theo dõi thêm những nội dung tiếp theo đây nhé!

mua thẻ vcoin bằng sms mobifone

Giới thiệu địa chỉ mua thẻ Vcoin uy tín bậc nhất - Banthe24h.vn

Là một hệ thống được ra đời với thành quả dựa trên sự nỗ lực của từng thành viên, đội ngũ phục vụ chăm sóc khách hàng ngày của Banthe24h miệt mài ngày đêm nhằm đêm đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng thành viên trên hệ thống.

Tại đây mỗi khách hàng sẽ mua thẻ điện thoại online theo nhiều cách khác nhau tùy điều kiện sử dụng và nhu cầu sao cho hợp lý nhất. Bạn sẽ mua card VTC online với hai cách thanh toán sau:

  • Cách 1: tài khoản ngân hàng.

  • Cách 2: tài khoản thành viên.

Cả hai cách thanh toán đều giúp các thành viên thanh toán mua thẻ Vcoin giá rẻ hơn cả và cách thanh toán với tài khoản thành viên mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Khi đó mỗi thành viên còn có thể sử dụng những tính năng mua thẻ game  trên di động/máy tính bảng nền tảng Android hoặc thậm chí là in được các mã thẻ với phần mềm in mã thẻ siêu việt tại Banthe24h.vn.

Lưu ý là mức chiết khấu trên sẽ được cập nhật tùy thời điểm nhưng luôn đảm bảo mức chiết khấu ưu đãi tốt nhất cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ mua thẻ game này.

Cách mua thẻ VTC online này với nhiều ưu điểm so với cách mua thẻ Vcoin bằng sms mà mỗi game thủ có thể thực hiện bằng tin nhắn sms.

mua thẻ vcoin bằng sms

Giới thiệu thông tin về hình thức mua thẻ vcoin bằng sms mà bạn cần biết

Cách mua thẻ Vcoin qua SMS đặc biệt dành cho những game thủ muốn sử dụng tài khoản điện thoại để nhận được các Vcoin tương ứng và nạp trực tiếp trong game. Bởi vậy cách mua này còn có tên gọi là mua thẻ vcoin bằng tài khoản điện thoại cho nên dùng cách này gamer sẽ làm hao hụt tài khoản điện thoại của mình thay vào đó là gia tăng Vcoin trong tài khoản game.

Tất cả các thuê bao ba nhà mạng là Vinaphone, Viettel và Mobifone đều triển khai cách mua thẻ Vcoin qua sms này.

Cú pháp hỗ trợ mua mã thẻ Vcoin bằng sms tương ứng là:

VCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi tới 9011

Chẳng hạn khi bạn soạn sms: VCOIN 20000 gửi đến 9011 để mua mã thẻ VCOIN mệnh giá 20.000đ. Hệ thống sẽ trừ 24.400đ trong tài khoản gốc thuê bao Vinaphone thực hiện mua thẻ Vcoin qua SMS đồng thời và gửi SMS về cho điện thoại mã thẻ VCOIN trị giá 20.000đ.

Như vậy khi nhắn tin với tin nhắn cú pháp như trên tài khoản sẽ bị trừ tương ứng và bạn sẽ thực hiện mua mã thẻ Vcoin theo cách bằng sms mạng Vinaphone rất dễ dàng.

Thông tin thêm về cách mua thẻ VTC trực tuyến tại Banthe24h.vn 

Với hình thức mua thẻ Vcoin online nhanh chóng mà Banthe24h.vn triển khai, bạn chỉ cần sử dụng theo ba bước để mua được mã thẻ thay cho hình thức mua thẻ Vcoin bằng SMS Vinaphone, Mobi hay Viettel rất đơn giản là:

  • Bước 1: Đăng ký – xác thực tài khoản và nạp tiền trong tài khoản.

  • Bước 2: Mua mã thẻ game với mục Mua thẻ game, thẻ virus.

Rất đơn giản hai bước trên là bạn sẽ mua được các mã thẻ tùy theo từng phương thức thanh toán.

Chú ý khi nạp tiền sẽ thực hiện theo hướng dẫn chi tiết nhất và cập nhật tài khoản nhận tiền để chuyển khoản không xảy ra sai xót nào để quá trình nạp tiền trong tài khoản thuận lợi nhất. Với khách hàng không có tài khoản ngân hàng thì chọn một tài khoản ngân hàng bất kỳ và thực hiện tại các quầy giao dịch ngân hàng để nhân viên ngân hàng chuyển hộ. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank