Cách nạp tiền vinaphone bằng thẻ vietcombank trong giây lát

Clock Cập nhật: 06/07/2019 06:08:04 PM

Hình thức nạp tiền vinaphone bằng thẻ vietcombank ra đời giúp cho các thuê bao mạng Vinaphone có thể chủ động nạp tiền điện thoại nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Hiện nay để duy trì kết nối liên lạc thì nhu cầu nạp tiền điện thoại của người dùng di động ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng thì cũng có nhiều hình thức nạp tiền ra đời. Ngoài cách mua thẻ cào giấy truyền thống thì hiện nay các thuê bao còn có thể mua the cao hay nạp tiền điện thoại trực tuyến và thanh toán bằng thẻ ATM rất tiện lợi. Hôm nay https://banthe24h.vn/ sẽ giới thiệu với các bạn cách nạp tiền vinaphone bằng thẻ vietcombank siêu nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi các bạn nhé!
 
nạp tiền vinaphone bằng thẻ vietcombank
 

Điều kiện để nạp tiền vinaphone bằng thẻ vietcombank 

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đã liên kết với ngân hàng VietcomBank để mang đến cho người dùng một dịch vụ hết sức tiện lợi đó chính là nạp tiền điện thoại vinaphone bằng thẻ vietcombank. Với hình thức nạp tiền này bạn không cần đi đâu để mua thẻ mà chỉ cần ngồi tại chỗ thực hiện nạp tiền trực tuyến qua mạng và thanh toán qua tài khoản ngân hàng vietcombank.
 
Để nạp tiền điện thoại vinaphone bằng thẻ ngân hàng vietcombank, thì các thuê bao Vinaphone phải đáp ứng mọt số điều kiện sau:
- Phải có một thiết bị(smastphone, laptop, ipad) có thể truy cập internet
- Tài khoản ngân hàng VietcomBank đã được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến internet banking và tài khoản ATM của bạn phải có số dư tối thiểu bằng mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua, chưa tính 50k tiền duy trì tài khoản.

Ưu điểm của việc nạp tiền vinaphone bằng thẻ VietcomBank

So với cách nạp tiền truyền thống bằng thẻ cào giấy thì việc nạp tiền Vinaphone bằng thẻ VietcomBank mang lại nhiều ưu điểm tiện lợi hơn như:
- Tiết kiệm thời gian: bạn có thể nạp tiền điện thoại nhanh chóng mà không phải chạy đi mua thẻ, với cách nạp tiền bằng thẻ vietcombank này bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại.
- Nạp tiền điện thoại nhanh hơn: sau khi giao dịch thành công thì chỉ sau vài phút các bạn sẽ được cộng ngay tiền vào tài khoản điện thoại của mình. 
- Bạn có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ muốn nạp từ 10k cho đến 500k mà không lo hết thẻ hay không nạp được mệnh giá mong muốn.
- Đảm bảo an toàn: nạp tiền vinaphone bằng thẻ vietcombank bạn không còn phải bận tâm đến các vấn đề khi mua thẻ cào giấy như thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng, thẻ cào bị rơi, bị mất số, mờ số,... Vì tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn nên rất an toàn.
 
nạp tiền điện thoại

Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone bằng thẻ VietcomBank:

Để nạp tiền điện thoại vinaphone bằng thẻ VietcomBank thì đầu tiên các bạn cần truy cập vào địa chỉ website Banthe24h.vn, đăng hập vào hệ thống(nếu chưa có thì bạn có thể đăng ký mới) và thực hiện nạp tiền theo những bước dưới đây:

- Chọn dịch vụ "nạp tiền điện thoại nhanh"

- Điền các thông tin như: số điện thoại vinaphone cần nạp, loại thuê bao(trả trước hoặc trả sau), mệnh giá thẻ muốn nạp và địa chỉ email.

- Chọn phương thức thanh toán là ngân hàng vietcombank

- Chọn nạp tiền ngay để nạp tiền cho tài khoản.

Ngoài dịch vụ nạp tiền điện thoại bằng vietcombank, tại Banthe24h.vn bạn còn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online vietcombank, đây là một dịch vụ hữu ích, được phát triển để bạn có thể mua thẻ điện thoại một cách nhanh nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản vietcombank dễ dàng, thuận lợi. 

Nạp tiền Vinaphone qua thẻ vietcombank là hình thức nạp tiền nhanh chóng, thuận tiện cho các thuê bao vinaphone đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng vietcombank. Bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết nạp tiền điện thoại qua Vietcombank trên đây để hiểu rõ hơn và biết cách nạp tiền theo hình thức này. Chúc các bạn may mắn!

>>> Tham khảo thêm các thông tin hướng dẫn mua thẻ, nạp tiền điện thoại thuận tiện nhất tại đây.

 

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank