Quay lại Quay lại

Cách nạp thẻ viettel trả sau - nạp tiền trả sau bạn nên biết

Thời gian
27/11/2020 • 07:29:16 AM

Nạp thẻ viettel trả sau luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm cũng như đặt ra câu hỏi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ nạp thẻ viettel trả sau, một dịch vụ nạp tiền cho thuê bao viettel trả sau mà rất nhiều các bạn thắc mắc. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về cách nạp thẻ Viettel trả sau
Tìm hiểu về cách nạp thẻ Viettel trả sau 

Bất cứ ai đang sử dụng thuê bao Viettel trả sau đều mong muốn tìm hiểu về cách nạp tiền điện thoại Viettel chiết khấu cao và cách nạp thẻ viettel trả sau sao cho dễ dàng, tiện lợi. Cách nạp tiền thuê bao viettel trả sau giúp cho bạn có thể nạp tiền cho thuê bao trả sau, giống như việc bạn cách nạp thẻ viettel trả trước một cách dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng hơn trong việc sử dụng những dịch vụ của viettel. Hãy cùng website banthe24h.vn tìm hiểu về cách mua thẻ cào cho thuê bao viettel trả sau thông qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao chúng ta nên nạp tiền viettel trả sau bằng thẻ cào?

Bạn đang sử dụng sim viettel và các gói cước trả sau Viettel, trong quá trình sử dụng thuê bao viettel thì bạn luôn cần phải nắm được cách để làm sao mà để có thể duy trì được các dịch vụ đó trong quá trình sử dụng sim viettel.

Để trải nghiệm các dịch vụ của viettel đối với sim trả sau thì bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên, để nạp tiền vào tài khoản của sim viettel trả sau mà bạn đang sử dụng thì thông thường các bạn cần phải tới trực tiếp điểm giao dịch để được nhân viên tại trung tâm hướng dẫn và thực hiện thanh toán cước viettel trả sau.

Tại sao chúng ta nên nạp tiền viettel trả sau bằng thẻ cào?
Tại sao chúng ta nên nạp tiền viettel trả sau bằng thẻ cào?

Thời gian thanh toán cước thuê bao trả sau thường diễn ra vào cuối tháng, tuy nhiên với cách này thì nhiều bạn chắc chắn không thể lúc nào cũng có thời gian để lui tới điểm giao dịch cho mỗi lần thanh toán cước phí.

Trong trường hợp các bạn không thanh toán kịp cước phí cho thuê bao của mình thì thuê bao của bạn sẽ bị cắt hoặc có thể bị gián đoạn tới các vấn đề về liên lạc, gián đoạn quá trình bạn sử dụng thuê bao.

Thuê bao của bạn khi đó sẽ bị khóa các chiều gọi đi. Để khắc phục vấn đề này thì các bạn cần phải tìm hiểu những dịch vụ của viettel. Viettel sẽ hỗ trợ các bạn thanh toán cước bằng thuê bao trả sau bằng thẻ cào điện thoại.

Thẻ cào điện thoại

Cách này cũng tương tự như đối với cách mà các bạn nạp tiền Viettel trả trước. Hãy cùng theo dõi để biết chi tiết cách nạp thể viettel trả sau qua nội dung tiếp theo.

2. Cách nạp thẻ viettel trả sau chi tiết

Để có thể sử dụng cước dịch vụ viettel trả sau mà không cần phải ra thanh toán cước phí tại các điểm giao dịch của viettel. Vậy, có những cahcs nào để nạp tiền viettel trả sau vào cước điện thoại.

Hiện nay, có ba cách để nạp tiền vettel trả sau như sau:

2.1. Cách 1 – Nạp thẻ qua tổng đài 199

Cách nạp thẻ viettel trả sau
Cách nạp thẻ viettel trả sau

Nạp thẻ qua tổng đài 199 là cách nạp thẻ vô cùng đơn giản mà các bạn có thể thao tác được ngay trên điện thoải của mình. Những thao tức để nạp thẻ thông qua tổng đài 199 như sau:

- Bạn mở điện thoại ra, sau đó gọi tới tổng đài 199. Sau khi nhận được lệnh từ phía tổng đài thì bạn cần phải nhấn phím 1, chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

- Sau khi thực hiện theo hướng dẫn, sau đó bạn hãy nhấn chọn phím số 3. Sau đó các bạn cần phải lựa chọn phím số 3 và lựa chọn nạp tiền để vào hệ thống, hệ thống sẽ đưa ra những yêu cầu những vấn đề mà các bạn cần tuân thủ.

- Sau khi đã thực hiện thao tác ấn phím 3 thì bạn cần phải nhập vào khung trên màn hình điện thoại đang hiển thị dành cho bạn. Phần này thì bạn chú ý rằng chỉ nhập vào mã số thẻ cào mà không cần phải nhập mã số serial nhé.

- Tiếp theo, bạn cần phải ấn phím “#” trên bàn phím điện thoại để hoàn tất quá trình nạp thẻ viettel trả sau.

Để tiết kiệm được chi phí nạp tiền hơn thì các bạn có thể tham khảo ngay những hướng dẫn về cách nạp tiền Viettel trả sau chiết với khấu cao mới nhất tại đây nhé.

2.2. Cách 2 – Chạy mã USSD

Cách nạp thẻ viettel trả sau bằng cách chạy mã USSD
Cách nạp thẻ viettel trả sau bằng cách chạy mã USSD

Bạn hãy mở điện thoại của mình lên, sau đó hãy nhấn tổ hợp phím *199#* sau đó nhấn OK/Phím gọi để tiến hành chạy mã USSD và thực hiện theo hướng dẫn.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhấn tổ hợp phím *199*Mã_Thẻ# và sau đó nhấn phím OK/phím gọi để các bạn nhanh chóng nhận được thông báo về việc xác thực thanh toán về số điện thoại của bạn.

Nếu bạn đang cần thanh toán cho cước cho “số điện thoại thuê bao trả sau khác” thì bạn hãy ấn phím *199*SĐT*Mã_Thẻ# sau đó nhấn “gọi đi”

2.3. Cách 3 - Nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel tại banthe24h.vn

Nạp tiền điện thoại viettel trả sau tại banthe24h.vn cung cấp cho người dùng sử dụng dịch vụ vô cùng hữu dụng, các bạn cần nạp tiền điện thoại online hãy sử dụng dịch vụ banthe24h.vn để trải nghiệm mọi tính năng tuyệt vời của dịch vụ nhé.

Ngoài những cách nạp thẻ cho thuê bao trả sau trên đây thì các bạn còn có thể nạp tiền bằng My Viettel. Đây là một trong những cách mà khá nhiều người lựa chọn. Các bạn hoàn toàn có cơ hội để thanh toán một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng này.

3. Nạp tiền điện cho thuê bao trả sau khác của Viettel

Nạp tiền điện cho thuê bao trả sau khác của Viettel
Nạp tiền điện cho thuê bao trả sau khác của Viettel

Điều kiện nạp tiền hộ: Thuê bao của quý khách hiện đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel.

Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau khác của viettel

- Bước 1: Bấm: *199#, sau đó chờ tin nhắn của tổng đài 199. 

- Bước 2: Bạn nhận được tin nhắn từ hệ thống với nội dung: Chọn trả lời và nhập số:

+) Cước chưa thanh toán

+) Cước tháng trước

+) Thông tin thẻ nạp

+) Thanh toán cước cho số di động khác

- Bước 3: Bạn chọn nhập vào số 5: và đợi hệ thống gửi tin nhắn về và điền đầy đủ những thông tin sau: Số điện thoại được thanh toán, mã số thẻ cào. Sau đó bạn nhấn gửi để hoàn tất thủ tục nạp tiền cho thuê bao khác.

Đối với các nhà mạng khác thì các bước thao tác cần thực hiện cũng sẽ có sự tương đồng với các bước thao tác như trên, ví dụ như các bạn nạp thẻ Vinaphone trả sau, nạp tiền Mobifone trả sau,...

Nạp thẻ game online

4. Những lưu ý khi nạp thẻ cho thuê bao trả sau Viettel

Những lưu ý khi nạp thẻ cho thuê bao trả sau Viettel
Những lưu ý khi nạp thẻ cho thuê bao trả sau Viettel

Để nạp tiền vào thuê bao Viettel trả sau một cách thành công thì có một vài lưu ý vô cùng thú vị mà các bạn cần phải chú ý như sau:

- Thứ nhất, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ về số nợ cước mà bạn đã nợ, bạn cần phải gọi tới tổng đài 199 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn, bạn hãy thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trên bàn phím điện thoại của bạn trong quá trình nạp thẻ.

- Thứ hai, bạn cần phải chú ý tới các hình thức nạp thẻ, nhà mạng sẽ hỗ trợ tất cả các mệnh giá đều có thể nạp vào thuê bao trả sau.

- Thứ ba, nếu như trong quá trình nạp, bạn nạp vào tài khoản của mình số tiền nhiều hơn so với số tiền cước cần phải thanh toán thì số tiền còn lại sẽ được bảo lưu trong tài khoản thanh toán của bạn để trừ vào lần thanh toán cước tiếp theo (tức là tháng sau).

- Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền để thanh toán bằng thẻ cào thì trước khi thực hiện thao tác nạp thẻ, bạn cần phải tiến hành đăng ký cho thuê bao của bạn với hình thức thanh toán cho thuê bao trả sau để các thao tác thanh toán sau này sẽ thuận lợi và đơn giản hơn.

Những lưu ý trong quá trình nạp tiền vào thuê bao trả sau của Viettel được nêu trên đây là những vấn đề cần thiết mà các bạn cần quan tâm. Hãy luôn nghiên cứu, tìm hiểu những vấn đề quan trọng để quá trình nạp thẻ được diễn ra một cách đơn giản và dễ dàng hơn nhé.

Trên đây là những thông tin về cách nạp thẻ viettel trả sau giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được cách nạp phù hợp với mình. Hãy truy cập vào website banthe24h.vn để dễ dàng lựa chọn cho mình những cơ hội thanh toán cước trả sau của viettel một cách dễ dàng hơn nhé.

hotline Liên hệ qua chat365