Quay lại Quay lại

Cách nạp tiền điện thoại, nạp game qua thẻ atm Viettinbank

Thời gian
26/11/2020 • 07:07:07 AM

Việc nạp tiền điện thoại, nạp game qua thẻ atm Viettinbank đã diễn ra khá phổ biến và màng lại nhiều lợi ích cho người dùng. Những vẫn có nhiều khách hàng chưa biết đến cách này. Có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Lợi ích của việc nạp tiền điện thoại, nạp game qua thẻ atm Viettinbank

Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại, thẻ game là rất nhiều và khách hàng có thể dễ dàng mua ở những quán tạp hóa hay ở những quán nước. Nhưng việc mua thẻ điện thoại trực tiếp ở những cửa hàng có nhiều bất cập đòi hỏi khách hàng phải trực tiếp ra cửa hàng để mua và đôi khi khách hàng không thể ra ngoài vì lý do trời mưa, lý do đêm tối hay rất nhiều lý do khách. Để giải quyết vấn đề này thì dịch vụ nạp tiền điện thoại, nạp game qua thẻ atm Viettinbank đã xuất hiện, giải quyết mọi khó khăn khi mua thẻ điện thoại, thẻ game trực tiếp của khách hàng tại cửa hàng. Dưới đây là những lợi ích mà nạp thẻ qua atm viettinbank có được.

Lợi ích của việc nạp tiền điện thoại, nạp game qua thẻ atm Viettinbank
Lợi ích của việc nạp tiền điện thoại, nạp game qua thẻ atm Viettinbank

Đâu tiên là sự tiện lợi, dù bạn ở đâu chỉ cần một thiết bị điện thoại thông tin kết nối mạng là bạn có thể thực hiện các bước để nạp tiền điện thoại, nạp game. Tiếp theo là khi nạp bằng dịch vụ này bạn không hề mất thêm bất cứ một chi phí nào. Và các bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại qua Bankplus Vietinbank một cách dễ dàng, đây là dịch vụ được Vietinbank triển khai để giúp người dùng thanh toán online tiện lợi hơn.

Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích khác bạn nhận được như khách hàng không cần phải chuẩn bị tiền mặt mà vẫn có thể nạp được tiền điện thoại, nạp được thẻ game. Khách hàng không phải ra ngoài nên tiết kiệm được thời gian khi thực hiện giao dịch này và một vấn đề nữa là khách hàng có thể giao dịch bất cứ lúc nào. Nhưng để nạp được bằng cách này bạn cần lưu ý một số điểm sau đây.

2. Một số lưu ý khi nạp tiền điện thoại, nạp game qua thẻ atm Viettinbank

- Để có thể nạp tiền điện thoại và nạp game theo cách này bạn cần phải kiểm tra và chắc chắn rằng thẻ atm Viettinbank của bạn đã đăng ký tài khoản internet banking trước đó.

- Tiếp theo là tài khoản trong thẻ Viettinbank cần phải có số dư lớn hơn số tiện bạn muốn nạp.

- Và cuối cùng là điện thoại của bạn phải kết nối internet để thực hiện được các giao dịch.

Khi bạn đã có đủ những yếu tố trên thì bạn có thể thực hiện những bước sau đây để có thể nạp thẻ. Những yếu tố này cũng được áp dụng với các ngân hàng khác, ví dụ như các bạn nạp tiền điện thoại qua ATM Agribank, TPbank, hay ACB, hoặc bất kì ngân hàng nào thì các bạn vẫn bắt buộc phải đáp ứng những yếu tố trên.

3. Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ngân hàng Viettinbank

Với những tiện ích của internet mang lại cho quý khách hàng, thì việc, nạp tiền game,nạp tiền điện thoại online qua thẻ Atm ngân hàng Viettinbank đã trở lên phổ biến hơn. Ngay cả khi quý khách hàng đi công tác, nước ngoài, hay ngay cả khi quý khách đi du lich hay giữa đêm khuya, quý khách không phải lo điện thoại của quý khách hết tiền. Chỉ với vài click, với thao tác đơn giản là quý khách đã có thể nạp được tiền điện thoại một cách dễ dàng mà thời gian chưa tốn một phút. Với các bước sau đây.

3.1. Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Viettinbank

Bước 1: Truy cập website banthe24h.vn tại mục [NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI] làm theo hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu.

Bước 2: Thanh Toán

Tại phần này các bạn có thể thanh toán nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank, Agribank, Techcombank, và các ngân hàng khác tại Việt Nam. Để thanh toán bằng Vietinbank thì quý khách tích vào ngân hàng vietinbank như ảnh dưới sau đó Click vào [Nạp tiền ngay]

 

Nạp tiền điện thoại, nạp game qua thẻ Vietinbank
Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Viettinbank

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin chính xác lần cuối xem đã chính xác chưa

Thông tin nạp tiền qua thẻ Vietinbank

+ Nếu đã chính xác thì nhấn tiếp tục

+ Nếu thông tin quý khách điền sai nhấn hủy giao dịch và quay lại thực hiện lại từ bước 1

Sau khi click vào [Thanh toán ngay]

Thông tin nạp tiền qua thẻ Vietinbank
Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Viettinbank

Thanh toán nạp tiền điện thoại qua Vietinbank

Tiếp theo click vào xác thực sau đó quý khách điền đầy đủ các thông tin mà ngân hàng yêu cầu, click ok. Khi giao dịch thành công chỉ trong vài giây là quý khách đã nạp tiền điện thoại thành công. Nếu muốn xem lại thông tin giao dịch và mã thẻ nạp thì quý khách hãy kiểm tra lại email của quý khách nhé! Trên đây là cách nạp tiền điện thoại qua thẻ Atm ngân hàng Viettinbank.

Khi quý khách nạp tiền điện thoại tại website banthe24h.vn quý khách sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 5.8% giá trị thẻ nạp. Mức chi chiết khấu này giúp các thuê bao tiết kiệm được rất nhiều chi phí di động. Bạn có thể dễ dàng nạp tiền mobifone, Viettel, Vinaphone... qua Vietinbank nhanh chóng, ngoài ra tại Banthe24h các bạn còn có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến qua BIDV, Oceanbank, thẻ tín dụng, và các dịch vụ khác của ngân hàng một cách nhanh chóng và cực kì đơn giản.

 

Thanh toán nạp tiền điện thoại qua Vietinbank
Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Viettinbank

3.2. Cách nạp tiền game qua thẻ atm Vietinbank

Để thực hiện nạp game cũng như mua thẻ game theo cách này các bạn chỉ cần truy cập vào website Banthe24h.vn và chọn dịch vụ "mua thẻ cào điện thoại" điền đầy đủ thông tin yêu cầu để thực hiện mua mệnh giá thẻ game mình muốn. Sau khi mua mã thẻ game thành công các game thủ chỉ cần lấy mã và thực hiện nạp như bình thường.

Mua thẻ cào điện thoại

Với những bước thực hiện vô cùng đơn giản, quý khách đã có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến, nạp thẻ game qua thẻ atm viettinbank.

4. Lý do nên chọn banthe24h.vn

Việc nạp tiền điện thoại, nạp tiền game qua thả ATM Vietinbanl lựa chọn banthe24h.vn là một lựa chọn hoàn hảo vì những lý do sau đây.

Đầu tiên banthe24h.vn có giao điện rất dễ sử dụng cho người dùng. Người dùng có thể thực hiện được các thao tác một cách đơn giản. Trên giao diện của trang web khách hàng dễ dàng tìm và thao tác được nhiều thao tác của quá trình nạp tiền vô cùng đơn giản. Giao diện được các chuyên gia tham gia thiết kế với mục đích mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Nạp thẻ game online

Lý do nên chọn banthe24h.vn
Lý do nên chọn banthe24h.vn

Tiếp theo là khi thực hiện giao dịch khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trả lời hết những thắc mắc và giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động 24/24h đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tiếp đến là chiết khấu cao khi thực hiện mua và nạp thẻ qua https://banthe24h.vn/, Bên cạnh đó còn có những lợi thế về mặt đa dạng các loại thẻ, với nhiều mệnh giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Trên đây là chi tiết cách thực hiện nạp tiền điện thoại, nạp tiền game qua thẻ ATM nhanh chóng. Chúc các bạn giao dịch thành công!

hotline Liên hệ qua chat365