Cách nạp tiền điện thoại, nạp game qua thẻ atm Viettinbank

Clock Cập nhật: 13/08/2019 03:05:59 PM

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ngân hàng Viettinbank

Ngày nay, bởi sự tiện lợi của dịch vụ, hơn  nữa cùng với tiện ích của internet mang lại cho quý khách hàng, thì việc, nạp tiền game, nạp tiền điện thoại online qua thẻ Atm ngân hàng Viettinbank đã trở lên phổ biến hơn. Ngay cả khi quý khách hàng đi công tác, nước ngoài, hay ngay cả khi quý khách đi du lich hay giữa đêm khuya, quý khách không phải lo điện thoại của quý khách hết tiền. Chỉ với vài click, với  thao tác đơn giản là quý khách đã có thể nạp được tiền điện thoại một cách dễ dàng mà thời gian chưa tốn một phút. Chi tiết các bước thực hiện nạp tiền như thế nào thì các thuê bao có thể xem chi tiết https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai hoặc tham khảo nội dụng hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập website banthe24h.vn tại mục [NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI] làm theo hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu.

Bước 2: Thanh Toán:

Quý khách tích vào ngân hàng viettinbank như ảnh dưới sau đó Click vào [Nạp tiền ngay]

 

Nạp tiền điện thoại, nạp game qua thẻ Vietinbank

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin chính xác lần cuối xem đã chính xác chưa

Thông tin nạp tiền qua thẻ Vietinbank

+ Nếu đã chính xác thì nhấn tiếp tục

+ Nếu thông tin quý khách điền sai nhấn hủy giao dịch và quay lại thực hiện lại từ bước 1

Sau khi click vào [Thanh toán ngay]

Thanh toán nạp tiền điện thoại qua Vietinbank

Tiếp theo click vào xác thực,sau đó quý khách điền đầy đủ các thông tin mà ngân hàng yêu cầu, click ok. Khi giao dịch thành công chỉ trong vài giây là quý khách đã nạp tiền điện thoại thành công. Nếu muốn xem lại thông tin giao dịch và mã thẻ nạp thì quý khách hãy kiểm tra lại email của quý khách nhé! Trên đây là cách nạp tiền điện thoại qua thẻ Atm ngân hàng Viettinbank.

Khi quý khách nạp tiền điện thoại tại website banthe24h.vn quý khách sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 5.8% giá trị thẻ nạp. Mức chi chiết khấu này giúp các thuê bao tiết kiệm được rất nhiều chi phí di động. Bạn có thể dễ dàng nạp tiền mobifone, Viettel, Vinaphone,... qua Vietinbank nhanh chóng.

Cách nạp tiền game qua ngân hàng Vietinbank

Để thực hiện nạp game cũng như mua the game theo cách này các bạn chỉ cần truy cập vào website Banthe24h.vn và chọn dịch vụ "mua thẻ điện thoại online" điền đầy đủ thông tin yêu cầu để thực hiện mua mệnh giá thẻ game mình muốn. Sau khi mua mã thẻ game thành công các game thủ chỉ cần lấy mã và thực hiện nạp như bình thường.

Trên đây là chi tiết cách thực hiện nạp tiền điện thoại, nạp tiền game qua thẻ ATM nhanh chóng. Chúc các bạn giao dịch thành công!

>>>Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách nạp tiền điện thoại online qua Agribank nhanh chóng an toàn

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank