Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3g Mobifone đơn giản nhất

Thời gian
06/07/2019 • 03:32:16 PM

Mua thêm lưu lượng 3G mobifone như thế nào? Bạn đã biết những cách mua thêm dung lượng 3g Mobifone nào, nếu chưa biết thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

Trong thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển hiện nay, truy cập internet trở thành một nhu cầu vô cùng thiết yếu đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong quá trình truy cập mạng này, người dùng có thể gặp phải rất nhiều những vấn đề không mong muốn như: đang truy cập mạng thì hết dung lượng, bạn chỉ có nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian ngắn nhưng các gói cước của nhà mạng thì lại có chu kỳ sử dụng dài, nếu đăng ký thì sẽ rất lãng phí, hoặc tất cả các gói cước của nhà mạng đều không đáp ứng được nhu cầu mà bạn đang muốn sử dụng…Và lúc này thì giải pháp tối ưu nhất để có thể giải quyết được hết các vấn đề này, đó là bạn cần phải mua thẻ điện thoại để có thể  mua thêm dung lượng 3g để tiếp tục sử dụng.

Với mỗi nhà mạng sẽ có những cách mua thêm data khác nhau và phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách mua thêm lưu lượng 3g mobifone. Cùng đọc và đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào trong bài viết dưới đây của banthe24h.vn.

Mua thêm dung lượng 3G Mobi bằng cách đăng ký các gói mua thêm

mua thêm dung lượng 3g mobifone
mua thêm dung lượng 3g mobifone

1. Các gói cước mua thêm lưu lượng 3g Mobifone

Cũng giống như các nhà mạng Viettel, Vinaphone, thuê bao của nhà mạng Mobifone có thể mua thêm dung lượng bằng cách: Việc đầu tiên là phải mua thẻ điện thoại để bổ sung vào tài khoản có như vậy giao dịch mới thành công  . Nhà mạng Mobifone hiện nay đang có các gói cước mua thêm với 3 chu kỳ chính và dưới đây là thông tin chi tiết của các gói mua thêm lưu lượng 3G mà Mobifone cung cấp đến người dùng đang hiện hành:

-  Đăng ký mua thêm theo ngày

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Giá gói

Dung lượng ưu đãi

Chu kỳ

AD5

AD5 gửi 999

5000đ

300 MB

24 h kể từ thời điểm đăng ký

D10

D10 gửi 999

10000đ

1,5 GB

 

- Đăng ký gói mua thêm 3g dùng trong 10 ngày

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Cú pháp đăng ký

Dung lượng ưu đãi

Chu ky sử dụng

NAP28

NAP28 gửi 999

28000đ

1 GB

10 ngày

MAX15

MAX15 gửi 999

15000đ

350 MB

 


- Đăng ký gói mua thêm dung lượng 3g dùng song song với chu kỳ của các gói Mobile internet mà khách hàng đang sử dụng.

Tên gói mua thêm

Cú pháp đăng ký

Cước phí đăng ký

Dung lượng ưu đãi

Chu kỳ sử dụng

MAX25

MAX25 gửi 999

25000đ

600 MB

Sử dụng song song cùng thời gian sử dụng của gói cước chính

MAX35

MAX35 gửi 999

35000đ

1 GB

 

2. Các bước thực hiện mua thêm dung lượng mobi bằng cú pháp tin nhắn

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: TV ON tên gói cước gửi 9029

Khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống nhà mạng sẽ gửi lại cho quý khách hàng mã data qua tin nhắn sau đó quý khách dùng mã này để tiếp tục sử dụng trong bước 2.

Bước 2: Tiếp tục soạn tin nhắn: DK QT MA DATA gửi 999

Sau khi gửi thành công 2 tin nhắn, quý khách sẽ được cộng dung lượng ưu đãi trực tiếp vào tài khoản của mình, và sử dụng dung lượng đó để truy cập mạng. Số tiền thanh toán được trừ vào tài khoản chính của quý khách. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn lựa chọn gói cước cho phù hợp.

Ví dụ: Bạn muốn mua thêm mua thêm lưu lượng 3g của gói cước AD5 để sử dụng trong 1 ngày. Thực hiện lần lượt các bước sau:

+ Soạn TV ON AD5 gửi 9029

Khi nhà mạng gửi tin nhắn có mã data về, bạn tiếp tục soạn tin: DK QT DATA gửi 999. Hoàn tất 2 bước trên, bạn nhận ngay 300 MB data dung lượng dùng trong 24h. Hết chu kỳ, nhà mạng sẽ tính cước phí của quý khách theo gói cước mặc định M0 trước đó, cụ thể là 15đ/MB. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào?

3. Đối tượng áp dụng gói cước mua thêm lưu lượng 3g Mobifone

- Với các gói cước AD5, MAX15, MAX25, MAX35: dành cho thuê bao đang sử dụng các gói cước 3G với giá gốc từ 70.000đ của nhà mạng Mobifone.

- Với các gói D10, NAP28: dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Mobifone.

4. Cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói cước mua thêm dung lượng 3G

- Để có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, cũng như có thể kiểm soát và có kế hoạch sử dụng gói cước cho phù hợp, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999

- Quý khách cũng có thể sử dụng gói mua thêm dung lượng 3g nhiều lần liên tiếp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, bởi nhà mạng không giới hạn số lần được đăng ký 3G mobifone theo tháng của khách hàng.

- Ngoài ra, gói cước AD5 và D10 có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên quý khách hàng không cần phải lo lắng đến việc tiếp tục đăng ký trong lần sử dụng tiếp theo. Còn các gói cước còn lại không có tính năng tự động gia hạn, nên quý khách hàng nếu muốn sử dụng cần phải đăng ký lại lần nữa theo cú pháp đã giới thiệu ở phần trên.

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobi bằng mua thẻ nạp data 3G

mua dung lượng bằng thẻ nạp

Đi cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ hiện nay thì có một cách khác để quý khách hàng có thể gia tăng tài khoản data cho mình, đó là mua thẻ nạp data trực tuyến và dùng để mua thêm dung lượng 3g tại các địa chỉ website online. Đây là một cách làm vô cùng mới, đơn giản và dễ dàng, phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Thẻ nạp data 3G Mobi này thực chất cũng giống như thẻ cào điện thoại mà chúng ta hay sử dụng để mua thẻ điện thoại onlien để bổ sung dung lượng. Thẻ cào điện thoại gồm 12 ký tự, và dùng để nạp thêm dung lượng cho dế yêu của bạn. Với mỗi mệnh giá thẻ nạp khác nhau, quý khách hàng sẽ nhận được dung lượng data tương ứng, được cộng trực tiếp vào tài khoản.

Không phân biệt bạn đang sử dụng gói cước 3G nào, chỉ cần sở hữu một thẻ nạp data là bạn đã có thể mua thêm dung lượng 3g cho dế yêu của mình để tiếp tục truy cập mạng một cách nhanh chóng.

1.Các thẻ nạp 3G mobi đang hiện hành trên thị trường hiện nay

Thẻ nạp

Mệnh giá

Dung lượng ưu đãi

Chu kỳ sử dụng

Thẻ DataQT14

14.000đ

700 MB

10 ngày

Thẻ DataQT20

20.000đ

1 GB

Thẻ DataQT28

28.000đ

1,4 GB

Thẻ DataQT42

42.000đ

2,1 GB

30 ngày

Thẻ DataQT56

56.000đ

2,8 GB

Thẻ DataQT84

84.000đ

4,2 GB


2. Đối tượng khách hàng có thể mua thẻ nạp data 3G

- Các thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng Mobifone đều có thể sử dụng thẻ nạp 3G để mua thêm dung lượng

3. Địa chỉ mua thẻ nạp data 3G

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ website chuyên cung cấp các thẻ nạp data 3G để tăng thêm dung lượng sử dụng, nổi bật trong số đó là địa chỉ banthe24h.vn. Mới xuất hiện trên thị trường được 2 năm nhưng website này đã có được một chỗ đứng vô cùng vững chắc, với 90% người dùng tiếp tục quay trở lại sử dụng dịch vụ sau lần sử dụng đầu tiên.

Tại sao trong rất nhiều địa chỉ, banthe24h.vn lại được người dùng tin tưởng đến vậy? Lý do chính là: địa chỉ này đã được trực tiếp bộ Công Thương và sở Kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép hoạt động, hơn nữa, nhà mạng Mobifone cũng tin tưởng lựa chọn website này là đại lý phân phối chính thức cho các sản phẩm của mình.

Không chỉ có vậy, tại đây, khách hàng không chỉ có thể mua thẻ nạp data với chiết khấu lên tới 7,5%, đồng thời có thể trải nghiệm rất nhiều những dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác như: mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền trực tuyến với chiết khấu ưu đãi khó có thể tìm thấy ở bất kỳ địa chỉ nào trên thị trường hiện nay.

Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn banthe24h.vn để mua thẻ và nạp tiền điện thoại để mua dung lượng data cho dế yêu của mình.

>>> Xem thêm: 

4. Cách mua thêm dung lượng bằng thẻ nạp data tại banthe24h.vn

Để có thể mua thẻ 3G nạp dung lượng để truy cập mạng, quý khách hàng lần lượt thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

- Truy cập banthe24h.vn, chọn mục “Đăng ký”| và điền các thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email,…

Bước tiếp theo, truy cập vào địa chỉ email vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản thành viên vừa đăng ký.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản thành viên

Người dùng có thể đến trực tiếp ngân hàng mà quý khách đang sử dụng, hoặc nếu thiết bị di động của quý khách có đăng ký dịch vụ chuyển tiền nhanh internet banking thì có thể chuyển tiền trực tiếp theo cú pháp sau:

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web Banthe24h.vn

- Tài khoản email chính là tên tài khoản email mà quý khách hàng vừa đăng ký thành viên tại bước 1.

- Tài khoản nhận tiền của website này được chia làm 2 loại: tài khoản cá nhân và tài khoản công ty.

+ Với tài khoản cá nhân: số tiền tối đa mà quý khách hàng có thể chuyển vào tài khoản là 5 triệu đồng.

+ Với tài khoản công ty: không giới hạn số tiền mà quý khách được chuyển vào tài khoản thành viên, chính vì vậy nếu bạn muốn  mua thẻ điện thoại online với tổng giá trị lớn hơn 5 triệu đồng thì cần chuyển tiền vào tài khoản của công ty.

- Lưu ý cú pháp chuyển tiền cần phải điền đầy đủ và chính xác, để tránh các trường hợp lừa đảo xảy ra, đồng thời sau khi chuyển tiền thành công vào tài khoản, bạn gọi điện trực tiếp vào số hotline 1900633682 bấm phím 1 hoặc thông báo qua hệ thống live chat để thông báo cho nhân viên cộng tiền vào tài khoàn cho quý khách.

Bước 3: Tiến hành mua thêm dung lượng 3g data bằng cách mua thẻ tại mục “ Mua thẻ game, thẻ virus, 3G mobi”

mua tốc độ cao

- Chọn nhà cung cấp: Mobi data

- Mệnh giá thẻ nạp: có 6 loại thẻ data để quý khách có thể lựa chọn

+ Thẻ nạp DataQT14

+ Thẻ nạp DataQT20

+ Thẻ nạp DataQT28

+ Thẻ nạp DataQT42

+ Thẻ nạp DataQT56

+ Thẻ nạp DataQT84

- Số lượng thẻ nạp

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Phương thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên banthe24h.vn thì giá cụ thể của thẻ nạp sẽ như sau:

Thẻ nạp

Mệnh giá niêm yết

Dung lượng ưu đãi được nhận

Giá bán sau khi chiết khấu  (7,%)

Thẻ DataQT14

14.000đ

700 MB

12.950đ

Thẻ DataQT20

20.000đ

1 GB

18.5000đ

Thẻ DataQT28

28.000đ

1,4 GB

35.900đ

Thẻ DataQT42

42.000đ

2,1 GB

38.8500đ

Thẻ DataQT56

56.000đ

2,8 GB

51.800đ

Thẻ DataQT84

84.000đ

4,2 GB

77.7000đ

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng (khách hàng nhận được 1% chiết khấu trên mỗi thẻ cào)

Sau khi hoàn tất các thao tác, quý khách hàng nhận được mã thẻ nạp qua địa chỉ email vừa đăng ký. Mã thẻ này gồm 12 ký tự, và người dùng sử dụng cú pháp dưới đây để tăng tài khoản dung lượng data cho mình.

Các cú pháp cần biết khi mua thêm dung lượng bằng thẻ nạp 3G mobi

đăng ký tốc độ cao

Cách 1:

Sử dụng cú pháp: *090*9*mã thẻ#

Cách 2:

Soạn tin nhắn theo cú pháp : DK QT mã thẻ gửi 999

- Một thẻ nạp data có thể sử dụng lại được nhiều lần khi vẫn còn chu kỳ sử dụng. Nếu tiếp tục sử dụng thẻ nạp khi chưa hết chu kỳ, quý khách hàng sử dụng cú pháp như sau: HUY QT gửi 999 để hủy và lúc này tất cả dung lượng miễn phí trong tài khoản sẽ bị hủy hết.

- Cú pháp để kiểm tra dung lượng còn lại: KT dataQT gửi 999

Khi sử dụng hết dung lượng data được miễn phí, nhà mạng sẽ tính phí truy cập của khách hàng theo gói cước mặc định M0 của nhà mạng.

Với những thông tin về cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone được đưa ra trong bài viết, hy vọng sẽ hữu ích đối với toàn bộ quý khách hàng. Chúc quý khách thực hiện thành công và có những trải nghiệm thật sự thú vị tại banthe24h.vn. Nếu hài lòng, đừng quên giới thiệu cho bạn bè, người thân để cùng sử dụng nhé. Xin chân thành cảm ơn

hotline Liên hệ qua chat365