Quay lại Quay lại

Cách mua thêm dung lượng 3G mobi

Thời gian
06/07/2019 • 03:29:52 PM

Bạn đã biết cách mua thêm dung lượng 3g Mobifone? Mua thêm dung lượng 3g là một trong những nhu cầu rất cần thiết của mỗi người. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mua thêm dung lượng 3g nhanh chóng nhất.

Đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng hiện nay, các nhà mạng viễn thông đã triển khai rất nhiều các gói cước 3G/4G để phục vụ khách hàng. Mua thêm lưu lượng 3g mobi là một trong số các vấn đề lớn mà nhiều người dùng đặt ra bởi rất nhiều lý do liên quan đến việc hết dung lượng truy cập internet.

Xin giới thiệu đến quý độc giả một trong những giải pháp được coi là tối ưu nhất hiện nay, đó chính là mua thêm lưu lượng 3g mobi. Đây được đánh giá là cách tốt nhất giúp bạn có đủ dung lượng data để phục vụ cho nhu cầu sử dụng và truy cập internet của mình mọi lúc, mọi nơi.

Mới đây, một trong ba nhà mạng lớn nhất cả nước- Mobifone, đã dẫn đầu tung ra thị trường gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobi với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần phải bỏ ra số tiền từ 14.000 đến 84.000đ là đã có thể sở hữu cho mình được một chiếc thẻ data 3G mobi với dung lượng phù hợp. Nếu còn đang băn khoăn và thắc mắc về gói dịch vụ này thì đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu mua thêm dung lượng 3g mobi là gì?

Để có thể mua mua thêm lưu lượng 3g mobifone, quý khách hàng cần phải sử dụng thẻ nạp data 3G. Cũng giống như hình thức nạp thẻ điện thoại thông thương mà chúng ta vẫn hay sử dụng để gia tăng tài khoản cho dế yêu. Thẻ là dãy số bao gồm 12 ký tự, khi khách hàng sử dụng nạp thành công thì sẽ nhận được dung lượng data tương ứng với mệnh giá thẻ mà người dùng mua.

 

đăng ký mua thêm dung lượng 3g mobi

- Không bị giới hạn số lần nạp thẻ điện thoại để mua thêm dung lượng, chỉ cần quý khách hàng đang có nhu cầu mua thêm dung lượng, bất kỳ lúc nào cũng có thể sử dụng được. Khác với dịch vụ mua thêm dung lượng của nhà mạng, với mỗi gói cước bạn sẽ phải đăng ký một gói mua thêm tương ứng chẳng hạn như đăng ký gói 3g mobifone 1 ngày,.... Còn với thẻ nạp này thì không, với bất kỳ gói cước nào quý khách hàng cũng có sử dụng thẻ cào để gia tăng dung lượng truy cập mạng.

- Có thể mua thẻ để tặng dung lượng cho những thuê bao khác. Đây có thể nói là một ưu điểm rất hấp dẫn, không hề có khi quý khách hàng sử dụng các gói cước thông thường của nhà mạng.

Đối tượng có thể sử dụng thẻ nạp để đăng ký mua thêm dung lượng 3g mobi

- Tất cả các thuê bao của nhà mạng Mobifone đang sử dụng hình thức thuê bao trả trước, và trả sau, và không áp dụng cho các loại thuê bao khác.

+ Với những thuê bao đã đăng ký gói cước MobileInternet, khi nạp thẻ, dung lượng sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi data, khi sử dụng nhà mạng sẽ trừ dung lượng của tài khoản này trước, sau đó mới trừ đến dung lượng có trong gói MobileInternet.

Ví dụ, khách hàng đang sử dụng gói cước M50 của Mobifone với 450MB/ tháng, thì khi sử dụng, nhà mạng sẽ trừ dung lượng của thẻ data mà bạn mua trước, sau đó mới trừ đến 450MB của gói cước M50.

+ Với những thuê bao chưa đăng ký gói cước Mobile Internet nào, thì khi sử dụng dung lượng của thẻ nạp 3G, còn 10 MB, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo để quý khách hàng có kế hoạch sử dụng cho hợp lý. Khi hết, cước phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ là 15đ/Mb.

Các gói cước mua thêm dung lượng mobifone đang được triển khai trên thị trường hiện nay như sau

+ Thẻ DataQT14

+ Thẻ DataQT20

+ Thẻ DataQT28

+ Thẻ DataQT42

+ Thẻ DataQT56

+ Thẻ DataQT84

Các cú pháp cần biết khi sử dụng hình thức nạp thẻ data 3G để mua thêm 3g mobi

Cách 1:

Thao tác trực tiếp trên bàn phím: *090*9*mã thẻ#

đăng ký thêm dung lượng 3g mobi

Cách 2:

Cú pháp nhắn tin để mua thêm dung lượng :

DK QT mã thẻ cào gửi 999

Sau khi tin nhắn và có thông báo nạp tiền thành công từ nhà mạng, quý khách hàng sẽ được cộng trực tiếp dung lượng vào tài khoản để sử dụng.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng hình thức mua the data mobifone

- Một thẻ nạp data có thể sử dụng được nhiều lần. Trong trường hợp muốn tiếp tục sử dụng thẻ nạp khi chưa hết chu kỳ, quý khách hàng cần phải hũy mã thẻ thì mới có thể tiếp tục sử dụng, cú pháp như sau: HUY QT gửi 999.  Khi sử dụng cú pháp này, tất cả dung lượng miễn phí còn lại sẽ bị hủy hết nên quý khách hàng cần chú ý.

- Để kiểm tra dung lượng còn lại và có kế hoạch sử dụng cho phù hợp, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT dataQT gửi 999

Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng data được miễn phí, nhà mạng sẽ tính phí truy cập của khách hàng như sau:

+ Nếu khách hàng đang không sử dụng đăng ký gói cước Mobile internet nào: cước phí được tính theo giá của gói M0 với giá 15đ/MB

+ Nếu khách hàng đang sử dụng một gói Mobile Internat khác: cước phí sẽ được tính theo giá của gói 3G đang sử dụng.

Làm thế nào để mua được mua the cao data 3G mobifone?

Với những thông tin tại phần trên, chắc hẳn quý khách hàng cũng phần nào nắm được những lợi ích của cách mua thêm dung lượng data 3G này. Trong phần này, chúng tôi tiếp tục bật mí đến quý khách cách đơn giản để có thể mua thêm dung lượng 3G mobi

mua data mobi

Banthe24h.vn là một website chuyên cung cấp và đáp ứng về các nhu cầu mua mã thẻ card hay nạp tiền điện thoại, và các dịch vụ khác.

Về chất lượng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi địa chỉ này đã được cấp giấy phép hoạt động trực tiếp từ bộ Công Thương, sở Kế hoạch và Đầu tư, cùng các cơ quan có thẩm quyền khác. Đồng thời, banthe24h.vn cũng được các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone tin tưởng chọn làm đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của mình.

Khi mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng online tại đây, quý khách hàng sẽ nhận được dung lượng tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà bạn mua. Đặc biệt, với những khách hàng có tài khoản thành viên, chiết khấu ưu đãi trên mỗi mệnh giá thẻ nạp nhận được lên tới 7,5%- thật khó có thể tìm được một mức chiết khấu tốt đến vậy trên thị trường hiện nay. Hơn thế nữa, với tất cả mệnh giá người dùng đều được chiết khấu một mức giá như nhau, không phân biệt lớn nhỏ.

Các mệnh giá thẻ nạp để mua thêm dung lượng tốc độ cao mobifone để thêm dung lượng 3g cho các gói cước  mobi hiện hành tại banthe24h.vn hiện nay như sau:

(Mức chiết khấu này có thể thay đổi theo thời gian để mang lại tối đa những ưu đãi cho khách hàng, chính vì thế để biết chắc chắn về giá, vui lòng truy cập vào banthe24h.vn để biết thêm chi tiết )

Loại thẻ nạp

Mệnh giá

Dung lượng ưu đãi

Chu kỳ sử dụng

Giá bán thành viên (7,%)

Thẻ DataQT14

14.000đ

700 MB

10 ngày

 

12.950đ

Thẻ DataQT20

20.000đ

1 GB

18.5000đ

Thẻ DataQT28

28.000đ

1,4 GB

35.900đ

Thẻ DataQT42

42.000đ

2,1 GB

30 ngày

38.8500đ

Thẻ DataQT56

56.000đ

2,8 GB

51.800đ

Thẻ DataQT84

84.000đ

4,2 GB

77.7000đ


Lưu ý: Với những khách hàng chưa có tài khoản thành viên, vẫn sẽ nhận được 1% chiết khấu trên mỗi thẻ nạp mà bạn mua.

Chúc các bạn thành công !

>>> Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích dưới đây:

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank