Cách mua mã thẻ gocoin bằng sms Mobifone, Vinaphone Viettel

Clock Cập nhật: 13/08/2019 03:02:02 PM

Mua mã thẻ GoCoin bằng SMS Mobifone, Vinaphone, Viettel,... nhằm giúp người chơi có thể mua card một cách dễ dàng và mau lẹ nhất.

Các nhà mạng di động đã tiến hành liên kết với nhà phát hành thẻ GoCoin và cho ra đời dịch vụ mua bán thẻ game online GoCoin bằng tin nhắn SMS nhằm giúp người chơi có thể mua mã thẻ một cách dễ dàng và mau lẹ nhất.
Để hiểu hơn về dịch vụ này các bạn có thể theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.
 
mua thẻ GoCoin bằng sms

Hướng dẫn mua mã thẻ goCoin bằng tin nhắn SMS 

           Lưu ý :mệnh giá thẻ chính là số GoCoin các game thủ sẽ nhận được khi nạp
  • Với cách mua card này các thuê bao di động trả trước dùng tài khoản gốc của mình để thực hiện giao dịch mua thẻ cào qua tin nhắn sms. Sau khi thao tác thành công và tin nhắn đã được gửi đi thì hệ thống sẽ tự động nạp GoCoin vào tài khoản game của bạn.
  • Chi phí nạp sẽ được trừ vào tài khoản gốc của các thuê bao ứng với số tiền bạn muốn nạp. Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ nạp vào tài khoản game của bạn số tiền bạn muốn nạp. 
  • Cước phí mua thẻ game goCoin bằng SMS Mobifone được tính bằng Mệnh giá thẻ game bạn muốn mua cộng với 15% tiền phí giao dịch cho mỗi giao dịch mua card.

Mua card game GoCoin bằng SMS các thuê bao cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều
  • Thời gian kích hoạch sim lớn hơn 90 ngày kể từ ngày kích hoạt thành công.
  • Một lần nạp GoCoin không được quá 100k/ngày.
  • Cước phí chi tiêu liên lạc trong tài khoản gốc của tháng trước đó ít nhất là 30k.
  • Các thuê bao di động phải đáp ứng điều kiện số dư trong tài khoản điện thoại của mình phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ muốn mua.
Cách mua card GoCoin bằng SMS giúp các game thủ tiết kiệm tối đa thời gian và công sức thay vì chạy đi ra các địa điểm bán thẻ hay những quán game để mua mã thẻ nạp. Bạn có thể ngồi tại nhà và mua card mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu với độ an toàn, chính xác và thời gian giao dịch nhanh chóng.
 
Trên đây là cách mua mã thẻ GoCoin bằng sms Mobifone, Vinaphone, Viettel,... với cú pháp vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà các game thủ có thể tham khảo. Chúc các bạn mua card thành công và chơi game thật vui vẻ.
 
 
Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank