Quay lại Quay lại

Cách mua card mobi online chiết khấu tốt nhất tại Banthe24h.vn

Thời gian
21/12/2020 • 09:04:02 AM

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách mua Card Mobi Online chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay? Trên thị trường thẻ cào trực tuyến hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, tuy nhiên, sự lựa chọn nào là tốt nhất và thông tin nhất mà bạn nên đặt niềm tin sử dụng? Đọc ngay bài viết này để tìm mua thẻ cào Mobi Online với banthe24h.vn để hướng mức triết khấu tốt nhất thị trường hiện nay cho bản thân nhé!

1. Nhu cầu mua Card Mobi Online hiện nay như thế nào?

Hiện nay không còn phổ biến nhiều hoạt động mua Card Mobi trực tiếp tại các cửa hàng như trước đây nữa. Sự phát triển của khoa học, đặc biệt là công nghệ khiến các bạn sử dụng mạng Internet ngày càng nhiều mà rộng rãi. Việc sử dụng mạng trực tuyến khiến nhu cầu mua thẻ điện thoại Online ngày càng tăng. 

Nhu cầu mua Card Mobi Online hiện nay như thế nào?
Nhu cầu mua Card Mobi Online hiện nay như thế nào?

Mobi là một trong những nhà mạng phổ biến hiện nay, không chỉ sử dụng Card Mobi để nạp điện thoại mà các bạn còn có thể sử dụng thẻ Mobi để nạp vào game khi chơi Online hiện nay, có nhiều tựa game khác nhau hỗ trợ người chơi nạp thẻ Mobi để nâng cấp nhân vật hoặc mua vật dụng, trang bị các vũ khí để tăng sức chiến đấu cho nhân vật trong game.

Nhu cầu sử dụng đa dạng thẻ Mobi vào trong cuộc sống không chỉ còn là nạp vào tài khoản thuê bao mà còn nạp game, thanh toán các dịch vụ thông qua thẻ điện thoại. Điều này tạo nhu cầu Mua Card Mobi Online hiện nay ngày càng tăng. Vậy mua thẻ Mobifone Online mang đến cho bạn những tiện ích, lợi ích như thế nào nhỉ?

2. Lợi ích khi mua Card Mobi Online tại banthe24h.vn

Những tiện ích bạn nhận được khi mua Card Mobi Online với banthe24h.vn cho bạn như sau:

Thứ nhất, thay vì phải ra trực tiếp cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa hay các cửa hàng bán thẻ điện như trước đây, ngay tại nhà bạn có thể mua được thẻ Mobi cho mình bất cứ lúc nào. Đặc biệt nếu mua trực tiếp sẽ có những trường hợp quán đóng cửa, hết thẻ có giá trị như mong muốn của bạn hay đơn giản hơn là gần nơi bạn sống không bán thẻ Mobifone. Những sử dụng mua thẻ Mobi Online mọi vấn đề này đều được giải quyết cho bạn một cách dễ dàng, và đơn giản. Bất kỳ lúc nào khi bạn có nhu cầu muốn mua đều có thể truy cập vào banthe24h.vn để mua Card Mobi với mệnh giá bất kỳ và số lượng lớn cho bản thân để sử dụng.

Lợi ích khi mua Card Mobi Online tại banthe24h.vn
Lợi ích khi mua Card Mobi Online tại banthe24h.vn

Thứ hai, nếu trường hợp bạn mua theo cách truyền thông như trước đây, rất có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng thẻ cào giấy bị hư hại không thẻ nạp được số. Tuy nhiên, nếu bạn mua Online tại banthe24h.vn thì mọi thức đều khác nhé! Số Seri, mã thẻ cào được gửi Online, rõ ràng và cụ thể không lo mất hoặc hỏng. Bạn nạp chỉ cần copy dãy số ra và tiến hành nạp vào điện thoại hay vào các ứng dụng mà bạn mong muốn.

Thứ ba, khi Card Mobi Online tại banthe24h.vn bạn còn nhận được mức triết khấu tốt cho bản thân và nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt khi mua với số lượng càng lớn, mức chiết khấu cho bạn càng cao. So với thị trường thẻ cào Online hiện nay thì tại banthe24h.vn có mức giá chiết khấu hấp dẫn và tuyệt vời nhất cho các bạn đó nhé!

Đó là những lợi ích bạn nhận được khi mua thẻ cào Online với banthe24h.vn hiện nay. Vậy điều kiện nào bạn cần đáp ứng để có thể mua thẻ Mobi trên website này cho bản thân? Cùng đọc và tìm hiểu qua thông tin trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

3. Điều kiện để mua thẻ Mobi Online tại banthe24h.vn là gì?

Để mua Card Mobi với chiết khấu tốt nhất cho bản thân tại banthe24h.vn, bạn cần đảm bảo các điều kiện cần đáp ứng như sau:

Điều kiện để mua thẻ Mobi Online tại banthe24h.vn là gì?
Điều kiện để mua thẻ Mobi Online tại banthe24h.vn là gì?

Thứ nhất, để có thể mua thẻ cào Mobi Online trên website của banthe24h, bạn cần có thẻ ATM và tài khoản ngân hàng đó đã đăng ký dịch vụ Internet Banking để thanh toán trực tuyến. Bạn có thể dùng cách mua thẻ điện thoại Online bằng Vietcombank, hay tài khoản từ các ngân hàng khác như BIDV, Techcombank, VPBank,… miễn là có kết nối thanh toán trực tuyến là bạn có thể sử dụng.

Thứ hai, bạn có thể sử dụng mua thẻ Mobifone trên máy tính cá nhân hoặc trên các thiết bị di động đều được, nhưng phải đảm bảo có kết nối mạng để truy cập. Đặc biệt kết nối mạng đó phải ổn định để thực hiện giao dịch thành công và hướng mức chiết khấu tốt nhất khi mua thẻ cào Online trên banthe24h.vn nhé!

Chỉ cần đáp ứng duy nhất 2 điều kiện đơn giản như trên, bất kỳ bạn là khách hàng ở tỉnh thành nào, đối tượng thuộc lứa tuổi ra sao, chỉ cần có nhu cầu mua thẻ cào Mobi Online và đáp ứng được điều kiện trên là có thể mua thẻ để sử dụng. Vậy cách mua Card Mobi Online chiết khấu tốt nhất tại banthe24h.vn thực hiện như thế nào nhỉ, cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

4. Hướng dẫn cách mua Card Mobi Online chiết khấu tốt nhất tại banthe24h.vn

Để tiến hành mua Card Mobi Online cho thuê bao của mình trên banthe24h.vn, các bạn chỉ cần tiến hành theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

Hướng dẫn cách mua Card Mobi Online chiết khấu tốt nhất tại banthe24h.vn
Hướng dẫn cách mua Card Mobi Online chiết khấu tốt nhất tại banthe24h.vn

Bước 1: Truy câp chinh xác vào website banthe24h.vn, sau đó ngay tại giao diện chính của website, các bạn chọn mục “Nạp tiền điện thoại”. 

Bước 2: Điền thông tin về “số điện thoại”, “loại thuê bao” và “chọn mệnh giá thẻ nạp” phù hợp.

Bước 3: Sau đó bạn nhấn chọn “Nạp tiền ngay” Nếu bạn chưa có tài khoản trên banthe24h.vn thì cần tiến hành tại tài khoản và nạp tiền vào ví banthe24h để có thể thanh toán thẻ cào và mua thẻ một cách nhanh chóng nhất cho tài khoản thuê bao của bạn thân.

Thực hiện với 3 bước thao tác cực đơn giản và dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào Mobi nạp điện thoại, bạn cũng có thể mua các loại thẻ cào điện thoại từ các nhà mạng viễn thông khác trên thị trường hiện nay như Viettel, Vinaphone hay Vietnamobile,… tất cả đều có mức giá chiết khấu cực tốt tại website banthe24h.vn đó nhé!

Khi mua thẻ cào giấy với banthe24h.vn, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu rất hấp dẫn cho bạn với tất cả các mệnh giá là 3% trên giá trị thẻ nạp. Cụ thể như sau:

+ Mệnh giá 500.000VNĐ sau chiết khấu bạn chỉ cần thanh toán 485.000VNĐ.

+ Mệnh giá 300.000VNĐ sau chiết khấu bạn chỉ cần thanh toán 291.000VNĐ.

+ Mệnh giá 200.000VNĐ sau chiết khấu bạn chỉ cần thanh toán 194.000VNĐ.

Chiết khấu thẻ cao Mobi với mức giá cực hấp dẫn
Chiết khấu thẻ cao Mobi với mức giá cực hấp dẫn

+ Mệnh giá 100.000VNĐ sau chiết khấu bạn chỉ cần thanh toán 97.000VNĐ.

+ Mệnh giá 50.000VNĐ sau chiết khấu bạn chỉ cần thanh toán 48.500VNĐ.

+ Mệnh giá 30.000VNĐ sau chiết khấu bạn chỉ cần thanh toán 29.400VNĐ.

+ Mệnh giá 20.000VNĐ sau chiết khấu bạn chỉ cần thanh toán 19.600VNĐ.

+ Mệnh giá 10.000VNĐ sau chiết khấu bạn chỉ cần thanh toán 9.800VNĐ.

Như vậy, với các mệnh giá khác nhau của thẻ cào Mobifone các bạn có được mức chiết khấu cực tốt cho mình khi mua. Trong trường hợp bạn muốn trở thành đại lý của banthe24h.vn và mua với số lượng lớn sẽ được hưởng những mức chiết khấu cao hơn nữa cho bản thân đó nhé! Thông qua cách nạp thẻ chiết khấu tốt nhất từ bathe24h.vn này, các bạn không chỉ nạp được tiền vào thuê bao của mình mà còn có thể mua được thẻ Mobifone cho thuê bao khác nữa đó nhé! Rất hấp dẫn đúng không nào!

Mua ngay thẻ cào Mobi tại banthe24h.vn để hướng nhiều ưu đãi
Mua ngay thẻ cào Mobi tại banthe24h.vn để hướng nhiều ưu đãi

Qua những chia sẻ về các mua Card Mobi Online triết khẩu tốt nhất tại banthe24h.vn trong bài viết này mang đến cho các bạn những kiến thức hấp dẫn cho bản thân. Hy vọng từ chia sẻ bạn sẽ chọn banthe24h.vn để điểm Mua thẻ cào Online uy tín, chất lượng, nhanh chóng và có mức giá chiết khấu tốt nhất cho bản thân để sử dụng.

Bài viết gợi ý Cách mua thẻ Vinaphone online giá rẻ các thuê bao nên biết

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về mua thẻ Vinaphone Online với giá cực rẻ cho bản thân qua những thông tin chia sẻ dưới đây:

Mua thẻ Vinaphone Online giá rẻ

hotline Liên hệ qua chat365