Quay lại Quay lại

Cách đổi thẻ viettel sang garena siêu đơn giản tại banthe24h.vn

Thời gian
07/07/2021 • 01:26:21 AM

Bạn đã biết cách đổi thẻ Viettel sang Garena nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hay chưa? Với phương châm hoạt động là luôn đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình, banthe24h.vn không chỉ cung cấp cho khách hàng kho thẻ siêu ưu đãi mà còn gửi tới bạn đọc nhiều kiến thức hữu ích để phục vụ cho quá trình sử dụng thẻ cào trở nên hiệu quả hơn.

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn bí quyết hay về cách đổi thẻ Viettel sang Garena hiệu quả bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Đừng bỏ lỡ ngay cả khi bạn chưa có nhu cầu bởi vì trong tương lai, có thể bạn sẽ phải hí hoáy đi tìm những hướng dẫn bổ ích như thế này đấy. Vậy thì dù có hay chưa có nhu cầu tìm hiểu thì việc chuẩn bị sẵn kiến thức bổ ích như thế này vẫn luôn là cần thiết.

1. Vì sao cần đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena?

Chỉ khi bạn là một game thủ thì mới cần sử dụng đến thẻ game Garena. Tất nhiên, trong đầu bạn hoàn toàn biết làm thế nào để nạp được thẻ garena phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình, thậm chí luôn trong tinh thần dự trù sẵn các thẻ cào garena để khi cần là đáp ứng được ngay. Đã khi nào bạn đặt mình vào hoàn cảnh, lỡ như bạn quên, không có bất cứ sự chuẩn bị chu đáo nào để rồi cuộc chơi gay cấn đang dang dở thì tài khoản garena hết tiền và trong tài khoản gốc không đủ tiền để nạp thẻ. Bạn sẽ xoay sở trường hợp này ra sao?

Thẻ cào điện thoại

Vì sao cần đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena
Vì sao cần đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Trong trường hợp này, nếu như trong tay bạn đang sở hữu thẻ cào Viettel thì vẫn có thể giúp bạn kịp thời xử lý tình huống này. Có nghĩa là chúng ta có thể đổi thẻ Viettel sang thẻ game Garena để nạp tiền cho game và tiếp tục cuộc chơi của mình. Bên cạnh đ, việc sử dụng thẻ cào Viettel chuyển thành thẻ cào Garena nếu như bạn không cần thiết để sử dụng đến nó cũng là một cách hay để không làm lãng phí thẻ Viettel mà lại giúp bạn không bị tốn một khoản chi phí cho việc nạp tiền vào tài khoản Garena.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại đơn giản

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena
Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Với những hợp đó, tốt hơn hết các game thủ nên chọn giải pháp chuyển đổi từ thẻ cào Viettel sang thẻ Garena. Đây cũng chính là cách thực hiện của nhiều game thủ lão luyện trong làng game. Cách thức thực hiện việc chuyển đổi không khó thế nhưng đối với những người chưa từng thực hiện thì quả thực điều này thậm chí còn là việc họ không tưởng đến, không nghĩ rằng có thể thực hiện.

Mua thẻ game trực tuyến

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena hiệu quả
Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena hiệu quả

Nếu bạn là trường hợp đó, hãy yên tâm rằng, thẻ cào Viettel trong tay bạn hoàn toàn có thể được chuyển sang thẻ Garena nếu như bạn muốn. Khi đó, hãy thực hiện theo cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena sau đây bạn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

2. Hướng dẫn chuyển đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena đơn giản, nhanh chóng

2.1. Địa chỉ nào hỗ trợ chuyển đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Garena?

Việc chuyển đổi này sẽ được thực hiện thông qua sự hỗ trợ của đơn vị thứ ba, tại đây, chúng ta lựa chọn banthe24h.vn để tiến hành việc chuyển đổi nhé bởi một vài lý do sau đây:

Thứ nhất, banthe24h.vn có đủ độ uy tín để bạn tin tưởng rằng, mọi thao tác được thực hiện tại đây sẽ luôn an toàn, bao gồm cả việc đổi từ thẻ cào Viettel sang thẻ game Garena. Không ít địa chỉ đen, hoạt động trá hình có thể ăn chặn số tiền của thẻ Viettel mà bạn cần đổi, trong khi mục đích của việc chuyển đổi này một phần là để tiết kiệm chi phí cho hoạt động chơi game mà gặp phải trang web lừa đảo, chẳng phải bạn sẽ càng thêm tốn kém hay sao.

Nạp tiền điện thoại

Hướng dẫn chuyển đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena đơn giản
Hướng dẫn chuyển đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena đơn giản

Thứ hai, banthe24h.vn không chỉ hỗ trợ việc chuyển đổi diễn ra uy tín mà quá trình thực hiện cũng nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Nhiều khi, người dùng chính vì e ngại các thao tác chuyển đổi rườm rà mà họ chấp nhận việc mua trực tiếp thẻ garena hơn là phải mày mò làm theo từng bước rắc rối của một hệ thống hỗ trợ chuyển đổi nào đó, thẻ Viettel "thừa" đang sở hữu lại không có cơ hội trở nên hữu ích hơn mà phải chờ đến dịp nào đó mới có thể sử dụng.

Và ai có thể đảm bảo rằng, với một game thủ đãng trí có thể giữ được tấm thẻ này đến khi nó trở nên cần thiết? Vì vậy, tốt hơn hết, khi chiếc thẻ Viettel đang còn giá trị và thực sự cần thiết để được chuyển đổi phục vụ trường hợp của bạn thì tốt nhất bạn nên chọn một địa chỉ có các bước tối giản nhất, dễ thực hiện như trở bàn tay. Banthe24h.vn chính là gợi ý hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn.

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena hiệu quả
Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena hiệu quả

Lý do thứ ba bạn nên chọn website này để đổi thẻ từ Viettel sang Garena đó là chiết khấu hấp dẫn, chi phí chuyển đổi thấp. Thông thường việc chuyển đổi này sẽ khiến bạn mất phí, số phí được trừ vào % của thẻ cào cần chuyển đổi. So với các đơn vị khác, banthe24h.vn áp dụng mức chi phí chuyển đổi khá thấp, giúp cho giá trị thẻ cào của bạn sau khi chuyển đổi thành công không bị hao hụt nhiều.

2.2. Các bước chuyển đổi thẻ Viettel sang Garena đơn giản tại banthe24h.vn

Tại trang web banthe24h.vn, cách đổi thẻ Viettel sang Garena được tiến hành theo hai bước cơ bản thôi. Cụ thể như sau:

- Bước thứ nhất, bạn cần đổi thẻ cào Viettel ra tiền mặt.

 - Bước thứ hai, bạn sử dụng tiền mặt được chuyển đổi đó là mua thẻ Garena.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

Đổi thẻ Viettel sang Garena đơn giản tại banthe24h.vn
Đổi thẻ Viettel sang Garena đơn giản tại banthe24h.vn

Bản chất của việc đổi từ thẻ Viettel sang thẻ Garena được banthe24h.vn quy ra là bán thẻ Viettel cho trang web và dùng số tiền bán được đó để mua một sản phẩm mà trang web cung cấp với mức giá ưu đãi nhất, và sản phẩm bạn có thể mua đó chính là thẻ Garena.

Lưu ý rằng, trước khi thực hiện hai bước trên, bạn cần phải thảo mãn yêu cầu cơ bản nhất theo điều khoản và chính sách sử dụng dịch vụ tại website đó là đăng ký tài khoản thành viên. Việc đăng ký cũng được tối giản nên sẽ được diễn ra hết sức nhanh chóng. Không chỉ giúp chuyển đổi thẻ Viettel nói riêng và thẻ cào điện thoại nói chung sang thẻ Garena mà website banthe24h.vn còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game tại đây. Mức chiết khâu hấp dẫn đã được thể hiện rất cụ thể cho từng mệnh giá, từng nhà mạng tại trang chủ. Bạn hãy truy cập ngay để khám phá nhé.

Xem thêm: Chuyển tiền qua Internet Banking tại Banthe24h cần lưu ý gì?

Bài viết gợi ý Mua thẻ game

Vô vàn những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ game tại banthe24h.vn sẽ là thông tin mà bất cứ game thủ nào cũng muốn tìm kiếm. Vậy nên, hãy truy cập ngay website để cập nhật các tin tức mua thẻ game nhiều khuyến mại nhé.

Mua thẻ game

hotline Liên hệ qua chat365