Quay lại Quay lại

Cách đăng ký gói cước cặp đôi vinaphone đơn giản, nhiều ưu đãi

Thời gian
09/12/2020 • 10:15:39 AM

Đăng ký gói cước cặp đôi Vinaphone như thế nào? Cặp đôi vina là gói cước đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay với nhiều ưu đãi thú vị. Nhờ gói cước cặp đôi vina mà nhiều bạn sẽ không còn phải lo lắng về giá cước cho mỗi lần gọi thoại hoặc nhắn tin với nhau. giờ đây các bạn sẽ có thể gọi điện thỏa thích khi đăng ký gói cước cặp đôi vina. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký gói cặp đôi vina và những thông tin quan trọng ngay dưới đây.

Mua card điện thoại online 

Cách đăng ký cặp đôi vina
Cách đăng ký cặp đôi vina

1. Gói cước cặp đôi vinaphone là gì?

Thấu hiểu được nhu cầu liên lạc thường xuyên và liên tục của các cặp đôi trẻ đang yêu nhau, vinaphone đã cho ra mắt gói cước cặp đôi vina với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Gói cước cặp đôi Vinaphone là gói cước được nhà mạng Vinaphone tạo ra để dành cho các cặp đôi đang yêu nhau hoặc là với những ai có nhu cầu thường xuyên liên lạc với một thuê bao di động của nhà mạng vinaphone có thể đăng ký sử dụng.

Cước phí của gói cước cặp đôi này cũng rất hạt dẻ, các cặp đôi chỉ cần đăng ký với cước phí là 20 ngàn đồng hàng tháng là đã có ngay 1.000 phút gọi nội mạng (miễn phí đối với thuê bao thành viên đăng ký cặp đôi với nhau đối với gói cước này). Gói cước này mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng, nhất là đối với các cặp đôi đang yêu nhau.

Đăng ký số cặp đôi vinaphone, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt hơn nữa đó là càng làm tăng tình cảm gắn bó của các cặp đôi hơn nữa. Tìm hiểu về hướng dẫn đăng ký gói cước cặp đôi vina sẽ góp phần giúp các bạn tiết kiệm được khoản chi phí tiền điện thoại hàng tháng. Sau đây, hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu về cách đăng ký gói cước cặp đôi vina để thả ga gọi điện nhé.

2. Cách đăng ký gói cước cặp đôi vinaphone

2.1. Điều kiện để đăng ký và áp dụng khuyến mãi của gói cước cặp đôi vina

Điều kiện để đăng ký cặp đôi vina
Điều kiện để đăng ký cặp đôi vina

Để có thể đăng ký gói cặp đôi vinaphone và hưởng khuyến mãi từ gói cước cặp đôi vina thì chủ thuê bao đăng ký cần thỏa mãn các điều kiện sau đối với các thuê bao đăng ký:

  • Thuê bao nhận được cuộc gọi là thuê bao vinaphone, Nếu là thuê bao khác thì sẽ có thể đăng ký gói cước này bởi vì gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao đang sử dụng mạng vinaphone mà thôi.
  • Gói cước này chỉ áp dụng đối với một số điện thoại nhất định, từ hai số điện thoại khác trở lên là không được áp dụng.
  • Hai số đã đăng ký là cặp đôi rồi thì sẽ không thể đăng ký cặp đôi với các thuê bao khác nữa.

2.2. Hướng dẫn đăng ký gói cước cặp đôi vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước cặp đôi vina
Hướng dẫn đăng ký gói cước cặp đôi vina

Hiện nay, để đăng ký gói cước cặp đôi vinaphone có hai cách để đăng ký. Bài viết sau đây sẽ trình bày và hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước cặp đôi vinaphone theo cách cơ bản và thông dụng nhất.

Theo đó, cách đăng ký cặp đôi vina đơn giản thông qua tin nhắn như sau:

Cú pháp đăng ký:

“CAPDOI_Số thuê bao cặp đôi” gửi tới tổng đài 900.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký theo cú pháp:

“DK_CAPDOI_Số thuê bao” và gửi tới tổng đài 900.

Sau khi gửi tin nhắn thành công thì tổng đài sẽ gửi lại cho thuê bao đăng ký tin nhắn văn bản thông báo về việc bạn đã đăng ký thành công cho thuê bao của bạn và một nửa của bạn.

Sau khi đăng ký xong thì bạn nên khởi động lại điện thoại và bắt đầu sử dụng dịch vụ của gói cước này.

Thẻ game online

3. Cách hủy cặp đôi vinaphone

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước cặp đôi của vinaphone mà bạn không sử dụng nữa hoặc sử dụng gói cước khác thì bạn có thể hủy gói cước này một cách đơn giản. Bạn đăng ký tin nhắn văn bản bằng cú pháp để đăng ký gói cước thì bạn cũng sẽ hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn văn bản, theo dõi cú pháp hủy gói cước như sau:

HUY_Tên gói cước gửi tới tổng đài 900

4. Những lưu ý quan trọng về gói cước cặp đôi vinaphone

Lưu ý khi đăng ký cặp đôi vina
Lưu ý khi đăng ký cặp đôi vina

Khi sử dụng gói cước cặp đôi của vinaphone thì các bạn cần nắm được các thông tin về gói cước. Dưới đây là những lưu ý quan trọng dành cho bạn trong quá trình sử dụng gói cước.

  • Gói cước có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Gói cước cặp đôi vina có chức năng tự động gia hạn ngay sau khi hết hạn đăng ký gói cước. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước thì ban cần chú ý tới thời điểm này để kịp thời hủy gói cước đó trước khi hệ thống gia hạn. Hoặc nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn cần đảm bảo tài khoản của thuê bao đủ tiền, và thuê bao của bạn đủ điều kiện để tiếp tục đăng ký gói cước. Do vậy, tài khoản chính của bạn cần có đủ tiền để gói cước có thể gia hạn. Tránh việc làm ngắt quãng quá trình sử dụng của mình. Theo đó, số tiền trong tài khoản gốc của bạn cần phải lớn hơn hoặc bằng số tiền bằng giá của gói cước cộng với 100đ thì mới có thể đăng ký gói cước.
  • Gói cước cặp đôi chỉ áp dụng cho hai số thuê bao đều là của VinaPhone, đồng thời khi hai số thuê bao đã đăng ký gói cước cặp đôi cùng nhau thì sẽ không được đăng ký gói cước cặp đôi với bất cứ thuê bao nào khác.
  • Giá cước 20.000 đồng sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao đã soạn tin nhắn đăng ký.
  • Để biết mình có thuộc đối tượng được đăng ký gói khuyến mãi cặp đôi VinaPhone hay không, bạn chỉ cần bấm *091# và phím gọi để kiểm tra nhé.

Như thế, với những thông tin trên đây thì các bạn đã biết được các thông tin cơ bản về gói cước cặp đôi vina và cách đăng ký cặp đôi vina rồi. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về gói cước cặp đôi vina một cách rõ ràng.

hotline Liên hệ qua chat365