Chính thức ra mắt vào ngày 18/5/2016, banthe24h.vn là thương hiệu trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ -  một trong những địa chỉ uy tín hoạt động trong mảng thanh toán điện tử và thương mại điện tử. 

1.  banthe24h.vn - Thông tin giới thiệu và liên hệ

- Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, chủ quản của website banthe24h.vn đăng  ký Giấy phép kinh doanh (ĐKKD) số 0107437730 được cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội. Ngày cấp: 18/05/2016

- Hiện tại, Người dùng có thể liên hệ đến banthe24h.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà  tại hai cơ sở. Trong đó:

  - Văn phòng đại diện 1 của website đặt tại địa chỉ tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. (Văn phòng giao dịch chính thức)

  - Văn phòng giao dịch thứ hai có địa chỉ tại Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

- Mọi thắc mắc, cần giải đáp khách hàng có thể liên hệ vào địa chỉ mail chính thức của trangweb Email liên hệ : info@24hpay.vn

hoặc số điện thoại liên hệ: 0971.412.658

- Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp qua  zalo banthe24h.vn

2. Sứ mệnh của website banthe24h.vn

Là con đẻ của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, banthe24h.vn là một trong những website phát huy tốt nhất sứ mệnh chung của một công ty thương mại điện tử hàng đầu bao gồm:

- Chuẩn hóa quy trình bán hàng cho khách hàng.

- Duy trì mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng với công thức  win-win3 (khách hàng – công ty – nhân viên bán hàng).

- Vượt xa hơn những gì mà khách hàng mong đợi.

Đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội thông qua hoạt động và sự lớn mạnh của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà.

Là một trong những website phân phối nguồn thẻ điện thoại, thẻ game hàng đầu Việt Nam, sứ mệnh của banthe24h là mang đến đến người dùng khắp cả nước, cộng động game thủ số lượng thẻ điện thoại, thẻ game với số lượng lớn, đa dạng các loại mệnh giá, chiết khấu cao bậc nhất thị trường.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu, banthe24h.vn là đại lý uy tín hỗ trợ khách hàng mua thẻ game và điện thoại một cách nhanh chóng nhất trên nền tảng giao diện thân thiện dễ sử dụng và phương thức thanh toán đơn giản, bảo mật. 

3. Tầm nhìn của website banthe24h.vn 

Năm 2025, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà sẽ trở thành công ty chuyên nghiệp và đi đầu trong các lĩnh vực thương mại điện tử. Là đối tác tin cậy của các công ty trong nước và trên Thế Giới. banthe24h.vn đang hướng đến vị trí tốp 1 trong thị trường thẻ cào trực tuyến. 

hotline Liên hệ qua chat365