I. Quy định liên hệ xử lý khiếu nại

1. Khi bạn quý khách có bất kỳ khiếu nại gì về dịch vụ mua thẻ điện thoại, thẻ game, …, khách hàng có thể liên hệ đến banthe24h.vn bằng những cách sau:

- Liên hệ qua số điện thoại: 0971.412.658

- Liên hệ qua địa chỉ email: info@24hpay.vn

- Tới trực tiếp trụ sở doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà: tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Liên hệ qua live chat của hệ thống hoặc qua Fb, zalo, skype, … của banthe24h.vn.

Xử lý khiếu nại

2. Banthe24h.vn sẽ trực tiếp xử lý khiếu nại cũng như hỗ trợ giải quyết xử lý khiếu nại về các vấn đề xảy ra khi quý khách sử dụng dịch vụ của website. 

II. Quy định về các vấn đề xử lý khiếu nại

1. Banthe24h.vn trực tiếp tiếp nhận, kiểm tra và xử lý khiếu nại về các vấn đề mà khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ của website. 

2. Trong trường hợp khách hàng khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên website, banthe24h.vn sẽ tiếp nhận và trực tiếp nhắc nhở, xử lý nhân viên đó. 

3. Trường hợp khách hàng phản ánh, khiếu nại về những vấn đề gặp phải khi truy cập website hay thực hiện giao dịch hệ thống sẽ xác nhận, kiểm tra và giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất, 

4. Mọi thông tin phản ánh, khiếu nại đều được tiếp nhận 24/24 và được giải quyết và trả lời nhanh chóng nhất. 

Xử lý khiếu nại

III. Quy trình xử lý khiếu nại 

1. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của website banthe24h.vn được đảm bảo những quyền lợi hợp pháp của mình theo những thỏa thuận chung cũng như những quy định của pháp luật. 

2. Tất cả mọi khiếu nại của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng trong thời gian nhanh nhất.Trong đó, quý khách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0971.412.658 hoặc qua hệ thống live chat, nhân viên website sẽ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ giải quyết khiếu nại trong 3s. 

3. Việc tiếp nhận và trả lời khiếu nại được ghi nhận và tùy vào mức độ để có hình thức trả lời trực tiếp hay trả lời bằng văn bản. Tuy nhiên, các hình thức này đều tuân thủ theo quy định chung của pháp luật hiện hành. 

Xử lý khiếu nại

4. Trình tự và các thủ tục đi kèm giải quyết khiếu nại

Bước 1: Tiếp nhận những phản ánh và khiếu nại từ khách hàng

Khách hàng khiếu nại mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ của banthe24h.vn có thể phản ánh qua những đường dẫn sau:

- Liên hệ qua số điện thoại: 0971.412.658

- Liên hệ qua địa chỉ email: info@24hpay.vn

- Tới trực tiếp trụ sở doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà: tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Liên hệ qua live chat của hệ thống hoặc qua Fb, zalo, skype, … của banthe24h.vn.

Lưu ý, khi gửi mail phản ánh khách hàng nên ghi rõ nội dung phản ảnh, những khiếu nại đi kèm và mong muốn giải quyết vấn đề hay các tài liệu hướng dẫn cụ thể. Mẫu email phản ánh khiếu nại theo cấu trúc sau: 

- Chủ đề email: [Khiếu nại] [Vấn đề cần được giải quyết], ví dụ: [Khiếu nại] Tôi chưa nhận được mã thẻ cào dù đã thanh toán tiền.

- Nội dung email cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

+ Họ và Tên.

+ Số điện thoại liên hệ.

+ Nêu rõ vấn đề cần khiếu nại.

Xử lý khiếu nại

Bước 2: Banthe24h.vn tiếp nhận thông tin và giải quyết lần 

- Nếu khách hàng liên hệ trực tiếp qua live chán, số điện thoại 0971.412.658 hay đến trực tiếp doanh nghiệp sẽ được nhân viên hệ thống tiếp nhận, giải đáp và giải quyết khiếu nại ngay lập tức. 

- Nếu khách hàng khiếu nại thông qua email, banthe24h.vn sẽ xác minh và kiểm tra lại nội dung khiếu nại. Nếu thông tin chuẩn xác theo những gì phản ánh, hệ thống sẽ giải quyết ngay lập tức và gửi thư phản hồi tới khách hàng. 

- Tất cả những trường hợp phản ánh, khiếu nại đều được giải quyết trong thời gian nhanh nhất. Trong trường hợp cần nhiều thời gian xác minh và khắc phục thời gian giải quyết khiếu nại sẽ được tiến nhanh nhanh chóng không quá 7 ngày. 

- Nếu khách hàng chưa đồng ý hay cảm thấy chưa thỏa đáng với những giải quyết khiếu nại, khách hàng có thể tiếp tục liên hệ đến website để nhận được phản hồi nhanh nhất, đi đến thỏa thuận hai bên. 

- Trong trường hợp sau khi giải quyết khiếu nại mà khách hàng không hay chưa đồng ý, quý khách hàng có thể gửi thông tin khiếu nại đến cơ quan quản lý tiến hành khởi kiện.

hotline Liên hệ qua chat365