Nạp tiền nhiều số, nhiều nhà mạng trong một lần thực hiện

Clock Cập nhật: 25/11/2020 09:10:32 AM

Hiện nay cách nạp tiền nhiều số, nhiều nhà mạng đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách nạp tiền này chưa? Hãy theo dõi bài viết bên dưới đây để sở hữu cho mình cách nạp nhanh và đơn giản nhất nhé!

1. Cách nạp tiền điện thoại nhiều số cùng lúc

Cách nạp tiền điện thoại nhiều số cùng lúc
Cách nạp tiền điện thoại nhiều số cùng lúc

Bạn sẽ không mất thời gian mua mã thẻ điện thoại cũng chẳng cần thực hiện nạp mã thẻ cào vào máy mà điện thoại vẫn nhận được tiền đó là nhờ dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến hay còn gọi là bắn topup, với dịch vụ này chỉ cần nhập số điện thoại của bạn hoặc số điện thoại bất kỳ nào bạn muốn nạp tiền chọ số tiền muốn nạp và chỉ cần thực hiện lệnh chỉ chưa đầy 30s sau là số điện thoại yêu cầu đã nhận được tiền, cũng giống như hình thức nạp bằng mã thẻ trực tiếp bạn hoàn toàn có thể nhận được các khuyến mại từ nhà mạng (nếu có).

Để nạp tiền với giá thấp nhất bạn cần đăng nhập hệ thống và khi thanh toán bạn cần có thẻ ngân hàng có kết nối dịch vụ thanh toán trực tuyến(internet banking). Nạp tiền điện thoại online tại https://banthe24h.vn/ của nhiều nhà mạng trong 1 lần thực hiện là hoàn toàn có thể thực hiện vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm, ngoài ra thay vì sử dụng tài khoản ngân hàng thì các bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại qua thẻ tín dụng tại Banthe24h.

Các bước thực hiện mua
Các bước thực hiện mua

- Bước 1: Bạn hãy thực hiện truy cập vào trang web banthe24h.vn, sau đó nếu như đã có tài khoản thành viên thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Còn nếu như chưa có tài khoản thì có thể bấm vào nút “Đăng ký” (màu xanh lá cây) trên góc trái màn hình.

- Bước 2: Tại thanh công cụ trên cùng, bạn chọn mục “Nạp tiền điện thoại”

- Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiện ra các mục và yêu cầu bạn điền thông tin như: Số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá muốn nạp. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin như hệ thống yêu cầu là được.

- Bước 4: Tiếp theo đó thì bạn hãy bấm vào mục “Mua thẻ ngay”

Thanh toán thành công các số điện thoại yêu cầu sẽ nhận được tiền vào tài khoản đúng theo số tiền mà bạn muốn, ngoài ra các chính sách ưu đãi, khuyến mại từ nhà mạng (nếu có) đều được áp dụng giống như hình thức nạp trực tiếp bằng thẻ cào. Sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi một lần nạp được cho nhiều số và giá tiền cũng thấp hơn. Và để quá trình nạp thẻ điện thoại có thể diễn ra nhanh hơn nữa thì các bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại qua Topup, đây cũng là cách nạp tiền được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

2. Hướng dẫn bạn mua thẻ nhiều nhà mạng tại banthe24h.vn

Hướng dẫn bạn mua thẻ nhiều nhà mạng tại banthe24h.vn
Hướng dẫn bạn mua thẻ nhiều nhà mạng tại banthe24h.vn

Việc mua thẻ của nhiều nhà mạng không còn xa lạ với chúng ta hiện nay nữa. Nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều nhà mạng cùng lúc để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình. Chính vì thế mà việc mua thẻ điện thoại nhiều nhà mạng là điều dễ hiểu. Ngoài ra tại Banthe24h, các bạn không những có thể mua thẻ mà còn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại qua internet banking một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua được mã thẻ của nhiều nhà mạng chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng chú ý nhé!

- Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website banthe24h.vn, sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản thành viên của mình (nếu như đã có). Còn trong trường hợp chưa có tài khoản thì hãy đăng ký là tài khoản thành viên ngay nhé.

Các bước mua thẻ nhiều nhà mạng tại banthe24h.vn
Các bước mua thẻ nhiều nhà mạng tại banthe24h.vn

- Bước 2: Trong các mục trên thanh công cụ, bạn chỉ cần chọn mục “Mua thẻ điện thoại”, sau đó hệ thống sẽ hiện ra các thông tin và yêu cầu bạn điền đầy đủ.

- Bước 3: Tại mục “Nhà cung cấp”, bạn lựa chọn nhà mạng mà mình muốn mua thẻ, tại mục “Mệnh giá thẻ nạp” bạn chỉ cần chọn các mệnh giá mà mình muốn mua, trong mục “Số lượng thẻ cần mua” bạn hãy nhập số lượng thẻ điện thoại theo nhu cầu của mình.

- Bước 4: Sau khi đã nhập xong các thông tin này, bạn hãy bấm vào “Mua thẻ ngay” để hoàn thành thao tác mua thẻ điện thoại.

- Bước 5: Kiểm tra lại địa chỉ email mà mình đăng ký nhận mã thẻ, số seri thẻ là được

Lưu ý: Bạn cần phải có đủ số tiền trong tài khoản của mình để có thể thực hiện giao dịch thành công. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải có mạng internet để có thể thực hiện được các thao tác này nhé.

Sau khi mua được thẻ cho bản thân thì các bạn cần tham khảo ngay về tổng hợp cách nạp tiền điện thoại đang phổ biến hiện nay, nhờ vậy mà việc mua và nạp tiền của các bạn mới trở nên hoàn thiện được.

3. Những lý do bạn nên chọn banthe24h.vn để nạp thẻ điện thoại

Những lý do bạn nên chọn banthe24h.vn để nạp thẻ điện thoại
Những lý do bạn nên chọn banthe24h.vn để nạp thẻ điện thoại

Hiện nay trên thị trường quả thật không hiếm các trang web giúp bạn nạp thẻ online khác nhau. Thế nhưng cũng không hiếm các trang web lừa đảo, lợi dụng lòng tin của khách hàng mà có những hành vi lừa đảo. Thật chẳng hiếm các vụ đã xảy ra như thế, chính vì thế mà người dùng càng phải nâng cao cảnh giác. Thế nhưng với trang web banthe24h.vn thì hoàn toàn lại khác, bạn có thể yên tâm mua thẻ điện thoại online tại đây mà không cần phải lo lắng bất kỳ một điều gì. Trong nội dung phần này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài lý do khiến cho bạn không thể không chọn banthe24h.vn.

- Thứ nhất, trang web banthe24h.vn là một trong những trang web hoạt động lâu trên thị trường, nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, chính vì thế mà đây cũng là một trong những trang web uy tín nhất hiện nay.

- Thứ hai, khi sử dụng các dịch vụ tại banthe24h.vn, bạn sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp đến từ nhân viên của trang web. Họ được đào tạo một cách bài bản, có thể giúp đỡ bạn nhiều trong quá trình nạp thẻ của mình.

- Thứ ba, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn nếu như là thành viên của banthe24h.vn. Có cơ hội nhận được nhiều chiết khấu với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Mua thẻ với số lượng lớn lại càng được giá rẻ.

Kết nối đường truyền tại banthe24h.vn luôn ổn định
Kết nối đường truyền tại banthe24h.vn luôn ổn định

- Thứ tư, việc mua thẻ online bị ảnh hưởng bởi kết nối đường truyền rất nhiều, đó chính là lý do khiến cho bạn lo lắng bấy lâu nay. Thế nhưng với website banthe24h.vn thì bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng về kết nối đường truyền nữa. Mạng ổn định, khỏe, giúp cho bạn giao dịch nhanh chóng thành công.

- Thứ năm, bạn sẽ được bảo mật các thông tin cá nhân một cách tốt nhất khi thực hiện mua thẻ, nạp thẻ online tại đây.

- Thứ sáu, bất kể thời gian nào bạn cũng có thể mua được thẻ và nạp tiền điện thoại online một cách dễ dàng nhất, chỉ cần có kết nối internet và trong tài khoản đủ điều kiện mua.

Với sáu lý do mà chúng tôi đưa ra cho bạn trên đây, chắc chắn bạn cũng đã cảm thấy đây chính là một địa chỉ tuyệt vời giúp bạn giải khuây mỗi khi đau đầu về mua thẻ điện thoại rồi đúng không nào.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về cách thức nạp tiền điện thoại nhiều số, nhiều nhà mạng, hy vọng rằng với những thông tin mà banthe24h.vn chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ thật sự hữu ích cho bạn.

hotline Liên hệ qua chat365