Lợi ích khi tham gia làm đại lý Banthe24h.vn

Clock Cập nhật: 19/06/2018 05:42:49 PM

Tìm hiểu lợi ích nhận được khi khách hàng đăng ký tài khoản đại lý trên Banthe24h.vn, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh chóng, giá rẻ nhất, những ưu đãi dành cho quý khách hàng tham gia làm đại lý Banthe24h.vn và thông tin chi tiết được mô tả cụ thể trong bài viết dưới đây.

Đăng ký đại lý Banthe24h.vn để nhận những ưu đãi lớn nhất

1. Chính sách chiết khấu hấp dẫn:

Trở thành đại lý kinh doanh thẻ cào tại Banthe24h.vn, đại lý sẽ được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất. Chi tiết tham khảo tại: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai

2. Thị trường rộng:

Kinh doanh thẻ cào lớn bởi banthe24h.vn có rất nhiều dịch vụ, các loại thẻ thu hút khách hàng như:  Thẻ điện thoại, Thẻ game….

3.Tập khách hàng đông:

 khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của banthe24h.vn sẽ rất đa dạng và đông đảo.

4.Tiết kiệm nguồn vốn kinh doanh:

Thẻ cào banthe24h.vn tụ hội tất cả trong một. Với thẻ cào https://banthe24h.vn/, các đại lý chỉ cần dành một số vốn nhỏ mua thẻ cào Banthe24h.vn là có thể phục vụ được tất cả nhu cầu của khách hàng nạp thẻ một cách nhanh chóng nhất.

5.Giảm lượng hàng tồn kho:

Với thẻ cào banthe24h.vn, đại lý sẽ không phải nhập đa dạng các chủng loại, các mệnh giá thẻ khác nhau. Như vậy, quý đại lý tránh được lượng hàng tồn kho không cần thiết, giúp đại lý có thể quay vòng vốn nhanh.

6. Một lợi ích khi tham gia làm đại lý banthe24h.vn nữa là nguồn hàng ổn định:

Thẻ cào banthe24h.vn là một lựa chọn hàng đầu để đảm bảo cho đại lý phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

7.Thêm cơ hội kinh doanh:

Với thẻ cào banthe24h.vn các đại lý chuyên cung cấp thẻ chuyên dụng như điện thoại hay thẻ game.

8. Chính sách hỗ trợ bán hàng chu đáo, hỗ trợ marketing:

 Đại lý sẽ được hỗ trợ kịp thời: Hỗ trợ truyền thông rộng khắp và tại điểm bán, hỗ trợ giao dịch, tư vấn phát triển, biển hiệu bán hàng, tài liệu ấn phẩm đầy đủ thông tin về sản phẩm; Đảm bảo cung cấp hàng nhanh chóng; Hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng giải đáp và xử lý kịp thời mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.

9. Ưu đãi đối với khách hàng gắn bó với Banthe24h.vn

Những đại lý có đóng góp tích cực đồng hành cùng sự phát triển của banthe24h.vn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và chính sách thưởng tốt nhất. Banthe24h luôn hướng đến cung cấp dịch vụ hoàn hảo đem đến sự an tâm và yêu thích của khách hàng khi sử dụng. Banthe24h.vn tận tâm với khách hàng bằng sự thấu hiểu, mang lại lợi ích lớn nhất và chính sách sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn với sự nỗ lực này sẽ đem lại giá trị xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng trong thời gian tới. Không ngừng nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn và tiện lợi hơn với khách hàng, Banthe24h.vn sẽ liên tục triển khai hàng loạt những ưu đãi bất ngờ và hấp dẫn khi khách hàng tham gia đồng hành cùng Banthe24h.

>>> Tìm hiểu thêm: Nạp tiền nhiều số, nhiều nhà mạng trong một lần thực hiện

10. Số vốn quý khách hàng bỏ ra cực nhỏ:

Khi quý khách hàng đăng ký làm đại lý bán thẻ tại banthe24h.vn thì quý khách chỉ cần nạp tối thiểu là 1 triệu đồng vào tài khoản là quý khách có thể mua được thẻ với giá bán buôn.

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank