Website Banthe24h hiện đang cung cấp những sản phẩm gì?

Clock Cập nhật: 19/07/2018 02:31:58 PM

Website Banthe24h hiện đang cung cấp những sản phẩm gì là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc, tìm câu trả lời ngay trong bài viết

"Website Banthe24h hiện đang cung cấp những sản phẩm gì?" "Địa chỉ bán thẻ cào online nào đang có nhiều người dùng truy cập nhất"  đây là những câu hỏi trong tuần vừa được nhiều người tâm. Vậy để trả lời câu hỏi này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cho mình một địa điểm bán thẻ cào uy tín và chất lượng nhất.

Tìm hiểu Banthe24h.vn

Banthe24h.vn là website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại đang có nhiều người truy cập nhất hiện nay, không phải là điều hiển nhiên mà website được nhiều người dùng truy cập đến vậy.

Điểm mạnh của trang website này đó là: Khách hàng có thể tận dụng những thẻ điện thoại chưa dùng để đổi sang tiền mặt, cách thức này được rất nhiều đại lý bán thẻ cào yêu thích. Hơn nữa, khi mua thẻ cào online tại đây chiết khấu các nhà mạng treo vô cùng hấp dẫn, mà hình thức này  không bao giờ có khi bạn mua thẻ cào bằng hình thức truyền thống, khách hàng mua thẻ cào càng nhiều, thì mức chiết khấu càng cao. Ngoài ra, tại Banthe24h.vn không giới hạn về mệnh giá và nhà mạng, tại đây cung cấp đa dạng các nhà mạng như: Thẻ Viettel, thẻ Vina, thẻ Mobifone... Có thể nói, đối với các đại lí kinh doanh thẻ cào việc mua điện thoại tại các website là hướng đi tối nhất vừa mang lại lợi nhuận cao và vừa tích kiệm thời gian cho các đại lí.

Những lợi ích khi mua thẻ online

  • Bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể nhận ngay mã thẻ cào
  • Tích kiệm thời gian
  • Không lo mất mã thẻ cào, hay đơn giản là việc rách, mất, ướt số trong thẻ cào
  • Nhận được những chương trình khuyến mại hấp dẫn và chiết khấu cao.

Ví dụ: Bạn muốn mua thẻ cào với mệnh giá là 100k, tuy nhiên khi mua thẻ cào online tại website bạn chỉ cần trả phí là 95k, điều này có nghĩa bạn đã lời được 5k trên mỗi một mệnh giá thẻ cào.

lợi ích khi mua thẻ online tại banthe24h.vn
lợi ích khi mua thẻ online tại banthe24h.vn

Cách mua thẻ cào điện thoại online

Tất cả các mã thẻ cào như vina, mobifone, viettel hầu hết các bước thực hiện đều giống nhau.

Bước 1: Truy cập vào web: Banthe24h.vn, đăng kí hoặc hoặc đăng nhập vào tài khoản.
Trong trường hợp đây là lần đầu tiên bạn truy cập vào trang web và muốn mua the cao với số lượng lớn, thì nên đăng kí để trở thành thành viên của web như vậy bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn từ lần mua thẻ đầu tiên.
Còn trong trường hợp bạn chưa đăng kí tài khoản nhưng vẫn muốn mua thẻ điện thoại online thì bạn hoàn toàn có thể mua thẻ trực tiếp tại trang chủ.
Bước 2: Chọn danh mục "Mua thẻ điện thoại" và điền đầy đủ thông tin trên website yêu cầu >> Mua thẻ ngay
 
Lưu ý: Nếu bạn chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận những ưu đãi hấp dẫn
các bước mua thẻ điện thoại online tại banthe24h.vn
các bước mua thẻ điện thoại online tại banthe24h.vn
 
Bước 3: Chọn hình thức thanh toán bừng tài khoản ngân hàng
Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin có trên website >> Xác nhận
 
Bước 4: Bạn có thể check lại email hoặc kiểm tra điện thoại để nhận mã thẻ cào
 
Quý Khách hàng lưu ý: Trong suốt quá trình thanh toán, Quý Khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.

Banthe24h cung cấp kho thẻ mềm đa dạng với quy mô lớn, đủ mệnh giá đối với các loại thẻ điện thoại (Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile), thẻ game các loại (Garena, VTC, Gate, Oncash, Scoin,…), thẻ data 3G/4G và key phần mềm diệt virus... Banthe24h.vn chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ với khách hàng trên toàn quốc.

.

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank