Banthe24h là gì? Cách sử dụng dịch vụ của Banthe24h?

Clock Cập nhật: 18/06/2018 02:14:02 PM

Banthe24h.vn là một trang web mua the dt online, nạp tiền điện thoại trực tuyến với mục đích mạng lại những tiện ích tối ưu nhất cho người dùng.

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn và không biết dịch vụ và chức năng chính của banthe24h, và cũng có không ít khách hàng gửi câu hỏi đến banthe24h là: Banthe24h là gì? Dành cho đối tượng nào? Làm thế nào để sử dụng dịch vụ của banthe24h? Thể theo nguyện vọng của khách hàng banthe24h xin giải đáp thắc mắc của khách hàng như sau:

Banthe24h.vn là một trang web mua the dt online, nạp tiền điện thoại trực tuyến được phát hành bởi Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà, được sở kê hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép. Hoạt động cung ứng dịch vụ bán thẻ cào điện thoại của các nhà mạng qua hình thức online....... Banthe24h.vn dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu kinh doanh thẻ mềm, từ chủ các phòng máy GCAFE đến các cửa hàng tạp hóa, bán lẻ, đại lý sim thẻ, quán cafe,...banthe24h chuyên bán buôn bán lẻ các loại thẻ.

Để sử dụng Banthe24h.vn, cần tiến hành đăng ký trực tuyến trên trang chủ Banthe24h.vn hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH để được hỗ trợ các bước tiếp theo.

Quý khách hàng hãy click vào: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai để được giải đáp những thắc mắc khác về sản phẩm dịch vụ của Banthe24h

Liên hệ: 

  • Email: info@24hpay.vn

  • Điện thoại: 1900 633682 (phím 1, chọn tiếp phím 1).

 

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank