CẢNH BÁO CÁC ĐỐI TƯỢNG XẤU LỢI DỤNG WEBSITE BANTHE24H.VN ĐỂ LỪA ĐẢO

Clock Cập nhật: 19/06/2018 04:31:12 PM

Khách hàng lưu ý các đối tượng lợi dụng dịch vụ chuyển tiền trưc tuyến để lừa đảo Hiện nay, có rất nhiều đối tượng lợi dụng dịch vụ thẻ cào trực tuyến để lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin. Hệ thống Banthe24h.vn đã gặp phải không ít trường hợp bị kẻ gian lợi dụng với nhiều hình thức lừa đảo không ngờ tới và hết sức tinh vi.

Nhằm đảm bảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ mua mã thẻ cào được hài lòng và yên tâm, Hệ thống Banthe24h.vn cho phép khách hàng có thể rút tiền từ tài khoản ra khi chưa có nhu cầu sử dụng dù đã thao tác chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống.

Tuy nhiên, kẻ gian đã lợi dụng điều này để lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin với nhiều hình thức trá hình tinh vi. Một trong những trường hợp điển hình gần đây, kẻ gian đã lợi dụng lừa đảo bằng cách đăng ký sử dụng dịch vụ của Banthe24h.vn để chuyển tiền vào với nội dung mua thẻ cào điện thoại và sau đó dùng chính số tiền đó mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game  hoặc  rút số tiền đó về tài khoản ngân hàng cá nhân mà kẻ gian đã cập nhật trên hệ thống với lý do chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa.

Cảnh báo đối tượng xấu lợi dụng Banthe24h để lừa đảo

Cụ thể, kẻ gian đã đăng hình một chiếc xe máy mới lên các website và diễn đàn với nội dung giao bán giá rẻ hơn so với giá gốc vì hắn không sử dụng nữa. Một khách hàng đã đọc được thông tin vô cùng hấp dẫn và nhanh chóng liên lạc với đối tượng này để mua xe. Nhưng điều kiện kẻ gian đưa ra là phải chuyển trước số tiền lớn vào tài khoản của hắn, đến khi giao xe thì lấy nốt số tiền còn lại. Cũng vì ham rẻ nên người mua hàng đã đồng ý với yêu cầu của kẻ gian. Sau đó chuyển tiền vào tài khoản mà hắn gửi cho.

Đồng thời, kẻ gian đã vào website https://banthe24h.vn/ để lấy thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền trên hệ thống, sau đó báo với nhân viên của hệ thống Banthe24h.vn là hắn chuyển tiền vào tài khoản để mua thẻ cào (thực chất là tiền do khách mua xe chuyển vào) để hệ thống Banthe24h.vn cộng tiền cho hắn, số tiền dược cộng vào lúc này có thể được rút ra khi chưa có nhu cầu. Sau đó, hắn lấy lý do và không mua thẻ cào nữa nên rút tiền ra khỏi tài khoản trên hệ thống Banthe24h.vn.

Vấn đề đăt ra ở đây là, kẻ gian hoàn toàn giấu mặt, trá hình để giao dịch diễn ra giữa người mua xe máy và website Banthe24h.vn, hắn là người hưởng lợi mà không hề để lại giấu vết. Coi như hình thức giao dịch này chỉ diễn ra giữa bên hệ thống Banthe24h.vn và người mua xe máy.

Như vậy, khách mua xe đã phải mất một khoản tiền lớn mà không hề nhận được xe như thỏa thuận. Cùng với đó, website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến Banthe24h.vn cũng là một trong những nạn nhân của kẻ gian này khi hắn đóng vai trò là một người sử dụng dịch vụ.

Trên đây chỉ là một trong nhiều trường hợp không may mà hệ thống Banthe24h.vn đã gặp phải. Các bạn cũng đừng nên nhẹ dạ quá, trước khi quyết định mua bán hay thực hiện giao dịch qua các trang mạng ảo thì hãy cân nhắc, biết chắc chắn thông tin người bán hàng và xác minh rõ ràng danh tính, độ tin cậy thì hãy chuyển tiền và phải nhận được hàng thì mới đưa tiền.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ trực tuyến Banthe24h.vn tránh kẻ xấu lợi dụng thực hiện những hành vi phạm pháp

Điều kiện để được chuyển tiền

Khi sử dụng dịch vụ của hệ thống Bathe24h. vn, để đảm bảo xác thực chính xác thông tin, khách hàng thực hiện chuyển tiền theo cú pháp:

CT_muamathecao_số điện thoại.

Tại sao bạn cần làm theo cú pháp trên? Hệ thống Bantthe24h.vn sẽ dựa vào đó để xác minh chủ thuê bao từ số điện thoại mà khách đã khai báo trong cú pháp. Nhân viên sẽ gọi lại và xác thực nội dung chuyển tiền đến chủ thuê bao, tránh trường hợp khai báo số điện thoại giả

>>> Tham khảo thêm những thông tin cảnh báo lừa đảo khi mua thẻ cào, click ngay.

Lời khuyên

Cảnh báo đối tượng xấu lợi dụng banthe24h để trục lợi

Banthe24h.vn khuyên các bạn khi mua hàng trên bất cứ các trang mạng xã hội ảo nào đều cần phải hết sức thận trọng, đừng chỉ nhìn và đánh giá thông tin thông qua mạng ảo, hãy liên lạc và khi gặp trực tiếp được đối tượng giao bán, hoặc khi được trao tận tay sản phẩm mà bạn mua thì hãy trao tiền để tránh trường hợp xấu xảy ra như trên đây. Hi vọng các bạn đủ sáng suốt để lựa chọn cho mình một hình thức mua hàng đảm bảo và biết cách phân biệt đâu là thực và đâu là giả. 

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank