Nghi vấn Banthe24h.vn bán thẻ cào siêu rẻ lừa đảo và sự thật

Clock Cập nhật: 10/08/2020 10:36:55 AM

Mới đây thông tin trang website Banthe24h.vn bị tố bán thẻ cào siêu rẻ lừa đảo người dùng với số tiền ước tính đến hàng chục tỷ đồng thế nhưng sự thật là gì?

Được biết hình thức lừa đảo thẻ điện thoại ngày nay đang trở lên tinh vi hơn bao giờ hết, nếu nhắc lại trước đây khi rất nhiều người đã nạp tiền điện thoại khi có một tin nhắn “ông chú Viettel” nhắn đến điện thoại của bạn. Những người sử dụng dường như chưa kịp đề phòng chiêu trò lừa đảo này, thì tiền trong tài khoản đã không cánh mà bay lúc nào không hay.

Bán thẻ cào siêu rẻ lừa đảo trắng trợn

Những thủ đoạn lừa đảo thẻ cào điện thoại ngày càng trở nên tinh vi hơn, những đối tượng lừa đảo sử dụng những trang website trá hình để “mời gọi” người dùng đến và sử dụng dịch vụ của chúng với những mức ưu đãi chẳng ở đâu có được. Điển hình là trang website banthe24h.vn mới đây đã bị một người dùng ẩn danh tố cáo hành vi bán thẻ cào siêu rẻ lừa đảo.

Bị tố bán thẻ cào siêu rẻ lừa đảo, chiêu trò cạnh tranh giữa các doanh nghiệp

Theo như lời tố cáo của người dùng ẩn danh, trang web Banthe24h.vn là một trang web mới được thành lập và không có độ uy tín vì đã từng có hành vi lừa đảo trước đó. Bên cạnh đó, Banthe24h.vn còn bị người này tố sử dụng những mức giá ưu đãi cho khách hàng nhiều đến mức “gần như cho không”.

Tuy nhiên, tất cả những lời tố cáo từ người dùng ẩn danh này chỉ dừng lại ở những lời tố cáo mà không có bất kỳ chứng minh lời nói. Trên thực tế https://banthe24h.vn/ là một trang web được xây dựng từ nhiều năm về trước, trải qua thời gian vận hành và phục vụ khách hàng banthe24h.vn đã tự mình gây dựng được thương hiệu riêng, vươn lên trở thành một trong những website bán thẻ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ là một thương hiệu lâu năm, Banthe24h.vn còn được đánh giá là trang web mua thẻ cào online uy tín với chất lượng phục vụ nhanh gọn, liên tục hỗ trợ 24/24 khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, mức chiết khấu đổi thẻ liên tục được thay đổi theo từng thời điểm sao cho hợp lý và lợi ích nhất cho người dùng có nhu cầu. Từ những điều này, có thể thấy lời tố cáo của người dùng ẩn danh kia trên thực tế chỉ là một chiêu trò nhằm “hạ bệ” đối thủ, và những cáo buộc kia hoàn toàn vô căn cứ và không có thật.

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những cách thức nhận diện một trang web lừa đảo ra sao, dưới đây chúng tôi xin cung cấp những “dấu hiệu” nhận diện website lừa đảo?

Dấu hiện nào để nhận biết website bán thẻ cào siêu rẻ lừa đảo?

 Website không có chứng chỉ SSL

SSL là chứng chỉ số dùng để mã hóa tất cả những thông tin giao dịch của khách hàng trên trình duyệt mà họ sử dụng. vì vậy, khi đăng nhập hay thiết lập thông tin trên những trang web có đăng kí bảo mật SSL người dùng sẽ không lo lắng việc thông tin cá nhân của mình bị hacker tấn công.

Chứng chỉ SSL là một trong những dấu hiệu đầu tiên để nhận biết mức độ an toàn và bảo mật về thông tin của trang web ra sao. Nếu truy cập vào một trang web không có độ bảo mật tốt nhất bạn nên bỏ qua, đừng vì mức chiết khấu khủng mà khiến mình “tiền mất tật mang”

Việc đăng ký chứng chỉ SSL đồng nghĩa website sẽ phải cung cấp toàn bộ thông tin của công ty chủ quản. Vậy nên những cổng giao dịch lừa đảo sẽ không dại gì mà khai báo thông tin này cả. Cũng vì thế mà SSL chính là dấu hiệu tiên quyết để xác đinh một trang web có uy tín và an toàn hay không.

Khi truy cập vào Banthe24h.vn thì các bạn sẽ thấy trang web đã được đăng ký chứng chỉ SSL một cách đầy đủ. Ngoài việc người dùng tin tưởng và lựa chọn mua thẻ tại Banthe24h, thì còn có rất nhiều người khác đã và vẫn đang đăng ký kinh doanh đại lý thẻ cào với Banthe24h chỉ với 1.000.000 VNĐ.

Bán thẻ cào siêu rẻ lừa đảo bán thẻ 24h

 

Banthe24h.vn đăng kí SSL ngay từ ngày đầu tiên thành lập.

Có chứng nhận của Bộ Công Thương

Theo quy định của Bộ Công Thương thì tất cả Website cung cấp dịch vụ Thương Mại Điện Tử đều bắt buộc phải đăng ký với bộ công thương để tránh tình trạng lừa đảo khách hàng, những thông tin này được sử dụng trong việc truy tìm và giám sát bất cứ công ty nào có dấu hiệu lừa đảo và đã lừa đảo. Chính vì vậy muốn biết trang web có an toàn hay không, khách hàng ngoài việc kiểm tra SSL, thì cũng nên biết cách kiểm tra chứng chỉ của Bộ Công Thương.

Như bạn thấy Banthe24h.vn có đăng ký đầy đủ chứng nhận với Bộ Công Thương đúng theo với quy định của pháp luật. Có thể nói website banthe24h - đại lý bán thẻ giá rẻ được đánh giá là rất uy tín trong nhiều năm hoạt động trên thị trường.

chân trang banthe24h

 

Banthe24h.vn đã đăng kí chứng nhận với Bộ Công Thương

 

hotline Liên hệ qua chat365