Những thông tin chi tiết cần biết về phần mềm Bitdefender

Clock Cập nhật: 19/06/2018 04:33:11 PM

Qua một cuộc khảo sát gần đây, phần mềm Bitdefender là một trong những phần mềm diệt virus được đánh giá tốt nhất hiện nay. Sở dĩ người dùng đánh giá cao phần mềm diệt virus này bởi phần mềm này với nhiều tính năng, cùng giao diện hiện đại dễ sử dụng với nhiều người dùng. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm Bitdefender là gì?

Phần mềm Bitdefender là gì?

Đây là một phần mềm nằm trong bộ phần mềm bảo mật có chức năng phòng chống và diệt các mối nguy hại cho máy tính được phát minh tại công ty Softwin vào tháng 11 năm 2001.

· Phần mềm diệt virus Bitdefender lọa bỏ các mối nguy hại như: các loại virus, loại bỏ mối nguy hại trong email, tin rác, tin spam,..

· Phần mềm này cung cấp giải pháp bảo mật an toàn dành cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng các hệ điều hành khác nhau Windows, Linux,..

· Phần mềm Bitdefender chia làm 3 phiên bản khác nhau để đáp ứng với nhu cầu của người dùng hiện nay, cụ thể đó là Bitdenfender antivirus, Bitdefender internet security, và Bitdefender total security.

Tính năng các phiên bản của bộ phần mềm Bitdefender.

Với mỗi phiên bản của phần mềm Bitdefender sẽ có những tính năng khác nhau, cùng đọc những thông tin chi tiết cần biết về phần mềm Bitdefender

Bitdefender antivirus plus

Đây là phiên bản diệt virus với những tính năng cơ bản nhất của Bitdefender, dành cho người dùng sử dụng thiết bị máy tính không kết nối và truy cập internet, mức độ bảo mật cũng chỉ ở mức cơ bản. Cụ thể với các tính năng sau:

-  Bảo mật an toàn cho máy tính: giúp thiết bị tìm kiếm, loại bỏ sâu, virus, Trojan và các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại khi kết nối với các thiết bị ngoài như usb, dcom,..

-  Quét ổ đĩa USB để kiểm tra các thiết bị ngoài khi kết nối với máy tính để bạn có thể yên tâm không có chuyện virus truyền qua USB vào máy tính.

-  Cải thiện hiệu suất và tốc độ quét hệ thống, thư mục tin trong máy, để thiết bị có thể hoạt động tốt hơn.

Bitdefender internet security

-  Đây là phiên bản cao cấp của phần mềm Bitdefender, dành cho người dùng sử dụng máy tính có thể truy cập và kết nối internet bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Bitdefender antivirus, và có bổ sung thêm 1 số các tính năng ưu việt khác. Cụ thể như sau :

-  Bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân người dùng khi thực hiện các giao dịch, thanh toán qua internet, hoặc nguy cơ bị rò rỉ thông tin khi truy cập email, website hay mạng xã hội.

-  Tính năng kết nối mạng an toàn với hệ thống tường lửa tích hợp 2 chiều để truy cập internet an toàn dù bạn đang ở đâu, giúp ngăn chặn truy cập với mục đích xấu vào wifi của người dùng.

-   Cải thiện tốc độ quét của hệ thống với công nghệ diệt virus được tối ưu hóa.

-   Tăng tuổi thọ pin cho máy tính xách tay của người dùng.

>>> Với sự bảo mật an toàn thông tin người dùng từ phần mềm Bitdefender, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch và thanh toán trực tuyến. Tham khảo ngay dịch vụ  mua mã thẻ cào chiết khấu cao.

Phần mềm diệt virus Bitdefender bản quyền

Bitdefender total security

Đây có thể nói là phiên bản cải tiến nhất được ra đời của phần mềm Bitdefender, bao gồm hết tất cả các tính năng của 2 phiên bản trước đó và những tính năng mới:

-  Giao diện cải tiến, thân thiện giúp người dùng có thể truy cập và thử nghiệm được hết tất cả các tính năng của phiên bản.

-  Chức năng bảo mật an toàn giúp người dùng có thể dễ dàng làm chủ được thiết bị của mình. Tính năng password manager giúp người dùng dễ dàng quản lí được hết các thông tin cá nhân của mình.

-  Hơn thế nữa, Bitdefender sẽ giúp thiết bị tìm kiếm và loại bỏ được 1 lượng virus lớn, với hiệu suất và tốc độ làm việc nhanh chóng mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa nhất.

Địa chỉ cung cấp phần mềm Bitdefender

Banthe24h.vn là một địa chỉ cung cấp phần mềm diệt virus uy tín hiện nay với đa dạng các sản phẩm, cùng mức chiết khấu ưu đãi lên đến 14% ( dành cho khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên tại website này). Dưới đây là danh sách sản phẩm mà banthe24h.vn cung cấp:

-  Bitdefender antivirus plus 1U/1Y: cài đặt cho 1 máy tính trong 1 năm.

-  Bitdefender antivirus plus 3U/1Y: cài đặt 3 thiết bị máy tính trong 1 năm.

-  Bitdefender internet security 1U/1Y: dùng cho 1 user trong vòng 1 năm.

-  Bitdefender internet security 3U/1Y: dùng cho 3 users trong 1 năm.

Hi vọng với những thông tin về phần mềm Bitdefender được cung cấp sẽ hữu ích đối với người dùng đang có nhu cầu. Chúc quý khách chọn được một phiên bản phù hợp và sử dụng thành công.

>>> Tham khảo thêm thông tin về địa chỉ bán phần mềm diệt virus Bitdefender giá rẻ để tìm hiểu chi tiết về Bitdefender tại đây.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank