Game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 3D - Sự phát triển đầy biến động

Game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 3D - Sự phát triển đầy biến động

clock 05/07/2021 04:20:30 AM

Nhập Vai

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D ngay từ khi ra mắt đã được biết tới với lối chơi khá thú vị kèm theo đồ họa hấp dẫn giúp người chơi có thể tung sức hành tẩu giang hồ. Đi cùng với nhị thập nhất đại môn phái và hệ thống ngũ hành đừng bỏ lỡ tìm hiểu chi tiết cùng Võ Lâm Truyền Kỳ để đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhé!

1. Bước thay đổi tạo nên bước ngoặt của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Nhà phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ đã thực sự cho ra mắt một phiên bản mới với sự nâng cấp vô cùng hấp dẫn. Đồ họa game chu toàn, chất lượng kèm theo lối chơi cũng thay đổi và cốt truyện dựa theo cũng độc đáo hơn. Một thế giới sáng tạo được trải rộng và bất kỳ ai khi bước vào đều sẽ khởi đầu từ bên sông Vân Hà, ngạc nhiên cho khung cảnh sắc sảo và nhân vật thanh thoát. 

Nổi bật nhất là những lúc chuyển chương và cắt cảnh thì đồ họa 3D còn tạo cảnh quay chậm và chính người chơi còn có thể thay đổi góc nhìn. Giúp bản thân thấy được như mình đang sống trong một thế giới thực tại thật vậy. Bên cạnh đó với lối chơi tung hoành thì Võ Lâm Truyền Kỳ 3D sẽ đòi hỏi người chơi nhiều hơn về sự sáng tạo, nghiên cứu không gian. Từ đó tạo sự thú vị khi người chơi tự điều khiển nhân vật, theo dõi các động tác, hình ảnh hay skill chiến đấu cho một chế độ chơi tự động. 

Bước thay đổi tạo nên bước ngoặt của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D
Bước thay đổi tạo nên bước ngoặt của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Ngoài ra nguyên nhân khác mà tựa đề tạo một làn sóng mạnh là do người chơi sẽ cần kết hợp thể hiện về khao khát chinh phục. Các game thủ đồng hành vượt qua khó khăn, chiến đấu và đem lại chiến thắng. Như vậy có thể thấy ngay sau khi từ bỏ chế độ auto thì phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ đã tạo nên sự đẳng cấp giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn và tự chủ hơn. Các cuộc chơi thực sự công bằng được diễn ra tạo nên giá trị chơi game đích thực nhất. 

Mua thẻ cào điện thoại

2. Võ Lâm Truyền Kỳ 3D - Thông tin cần nắm 

Thông tin cơ bản nhất cần nắm về tựa đề là:

+ Thể loại game là nhập vai trực tuyến (MMORPG)

+ Đồ họa 3D và chế độ chơi online. 

+ Độ tuổi tham gia phù hợp là từ 9 tuổi trở lên. 

Xem thêm: Cách chơi Free Fire hiệu quả giúp bạn giành vị trí số 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D - Thông tin cần nắm
Võ Lâm Truyền Kỳ 3D - Thông tin cần nắm

+ Nhà phát hành VNG Game Studios phát triển trên 2 nền tảng ANdroid và IOS.

+ Ngày ra mắt chính là 29/9/2016 và mức giá trải nghiệm miễn phí.

Mua thẻ game online

3. Lối chơi dễ dàng của game Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Lựa chọn đến với Võ Lâm Truyền Kỳ bạn sẽ được tiến hành chọn phe phái cũng như thuộc tính của mình từ khi bắt đầu trò chơi, 20 môn phái theo ngũ hành. Tuy nhiên, trong quá trình chọn lựa đó bạn cũng cần chú ý về các thuộc tính khắc chế lẫn nhau ví dụ: Thổ khắc Thủy, Hỏa khắc Kim, Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc và Thủy khắc Hỏa. 

Về hệ thống kỹ năng của tựa đề đa dạng với 4 kỹ năng chính cùng các kỹ năng bị động khác đi kèm. Việc học các kỹ năng đó sẽ qua việc tăng cấp hay như hoàn thành các nhiệm vụ còn một số kỹ năng giang hồ thì bạn sẽ học qua việc thu thập thông tin đánh boss hỗ trợ gia tăng sức mạnh. 

Bên cạnh đó các hệ thống PK tạo phe chiến đấu hay tự do sẽ giúp bạn hạ gục được người chơi trong vùng cho phép. Nếu bạn muốn lên TOP nhanh hơn thì hãy lựa chọn đấu trường Võ Điện Thần khẳng định sức mạnh của mình giành nhiều phần thưởng. Hoặc ngoài ra bạn có thể lựa chọn về hệ thống đồ đệ giúp mình tăng sức chiến, vượt ải đánh boss nhanh hơn. 

 Lối chơi dễ dàng của game Võ Lâm Truyền Kỳ 3D
 Lối chơi dễ dàng của game Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Đặc biệt hơn trong hệ thống trang bị đa dạng còn có tính năng cường hóa hỗ trợ về việc kế thừa và nâng cấp giúp bạn không cần lo lắng khi thay đồ mới mà sẽ mất đi tính năng cũ. Còn sử dụng hệ thống đánh quái tự động bạn có thể treo máy chiến đấu và trực tiếp quét phó bản mang về nhiều đồ xịn hơn cho mình. Hệ thống phó bản này sẽ từ đánh đơn tới việc kết tổ đội hoặc bang phái đi kèm các phần quà hấp dẫn từ kinh nghiệm hơn hay trang bị hiếm. 

Ngoài ra, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D còn có nhiều hoạt động hấp dẫn về chiến trường Tống Kim, tham gia công thành để bạn phô diễn kỹ năng và kết hợp đồng đội. Các sự kiện liên tục được đề ra hỗ trợ người chơi tăng sức mạnh làm nhiệm vụ, do đó đừng bỏ qua các sự kiện hàng ngày và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn hơn. 

4. Bí ẩn đặc biệt mà thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đem lại là gì? 

Dù là một sản phẩm đi sau nhưng tựa đề Võ Lâm Truyền Kỳ 3D lại mang một trọng trách vô cùng lớn về việc vượt qua các bóng lớn trước đó để lại. Cần thay đổi, sáng tạo nhiều hơn và đến hiện tại thì Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đã thực sự làm được. 

4.1. Cơ chế đổi mới hoàn toàn

Có lẽ đây chính là điểm thú vị mà chúng ta không thể bỏ qua khi mà tựa đề Võ Lâm Truyền Kỳ 3D này đã tạo nên. Các hệ thống nhiệm vụ game trở lên phong phú, kỹ năng của công trình tinh xảo và từ bỏ hoàn toàn lối chơi tự động. Trực tiếp đánh giá cao về sự khám phá của người chơi, các chiêu thức được biến đổi linh hoạt và đồi hỏi tới kỹ năng. 

Xem thêm: 360mobi mộng hoàng cung – Game cung đấu số một Việt Nam

Bí ẩn đặc biệt mà thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đem lại là gì?
Bí ẩn đặc biệt mà thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đem lại là gì? 

Một tựa đề đích thực khẳng định mạnh mẽ về sự công bằng và độ tay non-target, điều mà các game thủ chân chính luôn mong chờ trong việc nhập vai của mình. Hay như điểm nhấn nổi bật nhất là khi người chơi đạt cấp 80, lúc này đẳng cấp thực thụ mới được bước chân và thể hiện về sự kiếm hiệp qua nhiều tính năng độc đáo, hào hứng. 

Bạn có thể tự do trở thành một hiệp khách đi phiêu lưu, tham gia chiến trường đầy mạo hiểm hoặc lựa chọn trở thành một nhân sĩ ẩn dật với những trò chơi điền viên. Hãy thăng cấp và trải nghiệm cái đẹp đẽ nhất của giới võ lâm 3D. 

4.2. Đồ họa 3D thật sự đỉnh cao

Đúng với tên gọi của mình thì nhà phát hành đã đưa ra sự nổi bật khác biệt với các đàn anh trước đó khi thiết kế dựa trên nền tảng 3D hoàn hảo. Đối với các phiên bản cũ chỉ dừng lại ở đồ họa 2 và 2.5D thì trong đồ họa mới này toàn bộ hình ảnh đã được biến đổi, nền đồ họa Physx Accelerator cùng kỹ thuật NVIDIA CUDA. 

Đồ họa 3D thật sự đỉnh cao
Đồ họa 3D thật sự đỉnh cao

Ngoài việc thể hiện được sự tuyệt vời thì game còn mang lại sự tráng lệ, vẻ đẹp lung linh hơn. Tại mỗi một địa điểm rất khó để nhận thấy sự trùng lặp vì chúng luôn có đặc trưng riêng. Ví dụ như Vạn Hoa Cốc bạn sẽ được đắm chìm với các cánh đồng hoa vô tận màu sắc, đến Minh Giáo pháo thì đó lại là một điểm lãng du đại mạc ánh trăng huyền ảo,...

4.3. Gắn kết cộng đồng lớn mạnh 

Số lượng người chơi và cộng động của Võ lâm truyền kỳ 3D không chỉ là thế giới ảo mà còn là phong trào cosplay trên khắp mọi miền. Không chỉ là tạo sự trải nghiệm đỉnh cao mà còn mở ra một sân chơi đầy thú vị cho các game thủ. 

Mọi nhân vật được thể hiện phòng phú, cùng nhau giao lưu, kết bạn và chia sẻ về kinh nghiệm. Các môn phái cũng là hình mẫu lý tưởng minh chứng cho các anh hùng hào kiệt tụ hội, những ấn tượng mà ít tựa đề game nhập vai nào khác làm được. 

Nạp tiền điện thoại online

4.4. Về đồ họa âm thanh sắc nét 

Dựa theo nền tảng 3D phác họa thì mọi chi tiết, cảnh vật cũng như nhân vật đã được thể hiện khá là chân thật. Thời tiết hay ngoại hình còn được thay đổi từ đó giúp tăng về thuộc tính và sức mạnh đi kèm. 

Về đồ họa âm thanh sắc nét
Về đồ họa âm thanh sắc nét của võ lâm truyền kỳ 3D

Đối với hiệu ứng cũng có sự đặc sắc riêng, việc lướt hay nhảy của nhân vật về kinh công, các kỹ năng bổ trợ. Kèm theo không gian trời hoàn hảo là nhạc nền đậm chất trung hoa với âm thanh hiệu ứng kỹ năng chân thực tạo cảm giác phiêu lưu lạ kỳ. 

5. Vậy cấu hình tương thích của Võ lâm truyền kỳ 3D ra sao? 

Chắn hẳn với những thông tin trên đây bạn đã phần nào thấy được sự thú vị của tựa đề Võ lâm truyền kỳ 3D phiên bản mới và mong muốn việc tải để trải nghiệm đúng không? 

Vậy cấu hình tương thích của Võ lâm truyền kỳ 3D ra sao?
Vậy cấu hình tương thích của Võ lâm truyền kỳ 3D ra sao? 

Tựa đề hiện tại đã được nhà phát hành áp dụng cho cả hai hệ điều hành phổ biến cùng yêu cầu về cấu hình Android là 4.0 trở lên còn về IOS sẽ là 8.0 trở lên. Đối với thao tác tải bạn chỉ cần truy cập qua từ khóa tìm kiếm tại cửa hàng cung cấp của thiết bị và nhấp cài đặt qua kết nối internet là đã có thể hoàn thành, đăng ký trải nghiệm. 

Võ lâm truyền kỳ 3D chính là một game nhập tái hiện hoàn hảo nhất về khung cảnh võ lâm. Tuy nhiên cũng có một điều đáng buồn về thời gian phát triển lại quá ngắn và bạn có thể tìm kiếm cho mình về phút giây giải trí thay thế khác cho mình.

Đổi thẻ cào điện thoại

Xem thêm: [CẬP NHẬT] Các môn phái trong Võ lâm truyền kỳ mobile mới nhất!

 
Game Danh tướng 3Q – game đấu tướng Tam Quốc cực chất

Danh tướng 3Q được biết đến là một tựa game thẻ bài nhập vai khá là thú vị được nhiều ban trẻ yêu thích. Cốt truyện dựa theo cuốn tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng một thời cùng lối chơi thú vị, đừng bỏ lỡ!

 Game Danh tướng 3Q

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365