Game Tam Quốc Vương Giả – Cuộc chiến đấu gay cấn giữa vương quyền

Game Tam Quốc Vương Giả – Cuộc chiến đấu gay cấn giữa vương quyền

clock 06/09/2022 07:03:59 AM

Chiến Thuật

Các dòng game chiến thuật SLG là thể loại game đầy hấp dẫn, với những trận chiến công thành, thảo phạt giữa các vùng đất, những cuộc chiến PvP đầy máu lửa với nhiều bang hội, người chơi cùng lúc. Đặc biệt, trong dòng game này có Tam Quốc Vương Giả, với bản đồ thế giới mở quy mô tầm cỡ lên hàng trăm server và hàng vạn người khác nhau, một cuộc chiến đấu bất tận không hồi kết.

1. Những thông tin thú vị về Tam Quốc Vương Giả

1.1. Tổng quan về game

Tam Quốc Vương Giả Mobile được mệnh danh là dòng game chiến thuật SLG thời gian thực, giống với phiên bản Rise of the Kings của người Trung Quốc. Được xây dựng theo cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ nhập vai vào một vị thành chủ, đích thân chinh phạt kẻ thù và xây dựng nên một vương quốc lớn mạnh, hùng bá xưng vương. Đặc biệt, tại bản đồ không giới hạn của trò chơi, cuộc chiến này chưa bao giờ chấm dứt.

Những thông tin thú vị về Tam Quốc Vương Giả
Những thông tin thú vị về Tam Quốc Vương Giả

Khi người chơi đã có trong tay quyền vị nhất định, bạn có thể đi đánh chiếm các thành trì xung quanh và khẳng định sức mạnh của mình, xây dựng bờ cõi một phương và sau đó sẽ tiến hành thôn tính những server lân cận, trở thành người mạnh nhất trong tất cả các server.

Ngoài phong cách đậm chất Tam Quốc, trò chơi còn mang tới cho người chơi những trận chiến khốc liệt, những trận chiến tưởng như vô tận với những vị tướng lẫy lừng 1 thời. Một thế giới Tam Quốc đầy loạn lạc, liệu bạn đã sẵn sàng thử sức hay chưa?

Xem thêm: Tam Quốc truyền kỳ Mobile và trải nghiệm cách chơi thú vị 

1.2. Khám phá nhiều điều nổi bật trong game Tam Quốc Vương Giả

1.2.1. Cốt truyện và lối chơi cực kỳ hấp dẫn

Quy tụ hầu hết các tinh hoa của dòng game chiến thuật SLG, đây là dòng game vô cùng hấp dẫn, nhập vai vào vị thành chủ, xây dựng thế lực theo từng bước và chinh chiến kẻ thù.

Trò chơi có lối chơi giống với game chiến thuật thông thường, người chơi cần gây dựng binh lực, phát triển tài nguyên của mình, sau đó mở rộng lãnh thổ bằng cách kéo quân đi chinh phạt những vùng đất mới.

Lối chơi chiến thuật hấp dẫn
Lối chơi chiến thuật hấp dẫn

Các tướng lĩnh trong game vô cùng phong phú và đa dạng, với nhiều loại binh chủng khác nhau như Chiến Xa, Kỵ Binh, Đao Binh và Cung Binh, tổng cộng gồm có 60 tướng khác nhau và tương sinh, tương khắc trong từng trận đấu.

Dựa theo đặc trưng của từng binh chủng, các binh lính sẽ xếp thành 2 hàng với vị trí ở trước và ở sau. Ví dụ như Chiến Xa có khả năng công phá thành nhanh thì sẽ xếp ở hàng đầu tiên, xếp Cung Binh ở hàng sau vì có phòng thủ khá yếu nhưng lại có sát thương cao.

1.2.2. Tính năng thú vị

Dựa vào tác phẩm nổi tiếng kinh điển của Trung Quốc, Tam Quốc Vương Giả tái hiện một cuộc chiến đấu đầy bi tráng, rực lửa và chân thực.

Dòng game này khá nhẹ, chưa tới 200MB, tuy nhiên đồ họa của game lại vô cùng trau chuốt với 2.5D, mang tới cho người chơi những cuộc chiến chinh khói lửa chân thực, chi tiết và hiệu ứng đẹp mắt.

Trong các tính năng “Vương Giả quyết chiến – Thống nhất thiên hạ” được cho là thu hút người chơi nhất. Bạn cần vào vai thành chủ, chiêu mộ và khai thác quân lính, mở rộng bờ cõi và lãnh thổ của mình, mang tới những trải nghiệm hoàn toàn chân thực.

Nhiều tính năng thu hút người chơi
Nhiều tính năng thu hút người chơi

Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game vô cùng đa dạng và chia thành 4 hệ như đã nói ở trên. Các hệ đều có tính năng bổ trợ hoặc khắc nhau, đòi hỏi người chơi cần xây dựng lối chiến thuật và sắp xếp đội hình đặc sắc.

1.2.3. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị qua các nhiệm vụ và phụ bản trong game. Để gia tăng sức mạnh của mình, bạn cần tăng cấp bậc cho Thành chính và các Tướng mà mình sở hữu, cũng như trang bị cho nhân vật của mình những bộ cánh đẹp mắt, oai hùng.

Tam Quốc Vương Giả có lối chơi dựa theo đội hình sắp xếp sẵn theo lối Auto Battle. Người chơi cần bố trí đội hình và các trận địa sao cho hợp lý, tính toán dựa theo sức mạnh, kỹ năng của các vị tướng, đảm bảo giành chiến thắng nhanh chóng nhất.

Xây dựng đội hình hợp lý
Xây dựng đội hình hợp lý

Trong quá trình chơi game, bạn cũng cần quản lý và sử dụng tài nguyên của mình kỹ càng, giúp bạn có thể thăng cấp nhanh chóng và gia tăng sức mạnh. Ví dụ như nếu bạn muốn đem lại hiệu quả kinh tế lớn và nâng cao sức mạnh cho quân đội của mình thì nên cân nhắc về việc nâng cấp công trình nào đầu tiên.

Xem thêm: Thông tin thú vị về tựa game Tam quốc sát online

2. Tải và chơi Tam Quốc Vương Giả ra sao?

2.1. Tải Tam Quốc Vương Giả về máy

Hiện nay, Tam Quốc Vương Giả đã có trên CH Play và App Store, người chơi có thể tải về máy của mình qua các cửa hàng trò chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải game về máy tính thông qua các phần mềm giả lập.

Để tải game trên điện thoại, bạn chỉ cần truy cập CH Play với Android hoặc App Store với iOS, tìm kiếm tên game và tiến hành cài đặt về máy. Cách cài đặt trên điện thoại khá đơn giản, bạn chỉ cần chờ trong ít phút là đã tải hoàn tất.

Tải Tam Quốc Vương Giả về máy
Tải Tam Quốc Vương Giả về máy

Ngoài ra, bạn có thể tải game trên máy tính của mình qua các phần mềm giả lập, ví dụ như Bluestack. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải các phần mềm giả lập về máy tính, tiếp tục truy cập vào các cửa hàng trực tuyến, tìm kiếm tên game và cài đặt về máy của mình. Bạn lưu ý là cần đăng nhập trước khi tải về máy nhé!

Xem thêm: Cách tải Call of Duty và những điều cần biết

2.2. Cách chơi Tam Quốc Vương Giả

Khi tải hoàn tất, người chơi cần thực hiện các bước sau đây để có thể chơi được Tam Quốc Vương Giả.

Bước 1: Trước tiên, khi đã tải thành công, bạn nhấp vào biểu tượng của trò chơi, sau đó đợi trong giây lát.

Bước 2: Giao diện game sẽ hiện ra, yêu cầu bạn chọn server mà mình muốn, có thể chọn các server mà bạn bè của bạn đang tham gia, ấn “Đăng nhập”. Bạn có thể đăng nhập Tam Quốc Vương Giả theo 2 cách là đăng nhập qua tài khoản Funtap hoặc tài khoản Facebook của mình. Để có tài khoản Funtap, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Funtap và tiến hành đăng ký.

Bước 3: Tiếp đó, bạn lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích, sau đó tạo hình bên ngoài cho nhân vật của mình, đặt tên cho thành chủ của mình để hoàn tất.

Cách chơi Tam Quốc Vương Giả
Cách chơi Tam Quốc Vương Giả

Bước 4: Khi tạo hình nhân vật, bạn sẽ trông thấy một trận chiến liên quan trực tiếp tới cốt truyện, bạn có thể ấn “bỏ qua” nếu không muốn xem.

Bước 5: Chắc chắn tới bước này người chơi sẽ cực kỳ hưng phấn vì được lựa chọn hồng nhan theo ý thích của mình và tiến hàng tuyển Tú nữ.

Bước 6: Tiếp đó, bạn sẽ thực xây dựng các kiến trúc, tòa nhà theo hệ thống chỉ dẫn, tùy theo kiến trúc xây dựng mà bạn sẽ được chiêu mộ binh lính phù hợp.

Bước 7: Ấn vào biểu tượng “Bái kiến” để chiêu mộ các tướng lĩnh và lựa chọn gói “Chiêu mộ vị tướng” mà bạn thích, tùy theo gói tướng mà bạn chọn, các vị tướng sẽ được quay ngẫu nhiên.

Hy vọng qua những chia sẻ của banthe24h trong bài viết này, bạn đã biết được những thông tin hấp dẫn về game Tam Quốc Vương Giả. Người chơi sẽ được tái hiện lại bối cảnh Tam Quốc trong game, xây dựng lối chiến thuật thông minh và kỹ càng, tạo dựng nên một vương quốc hùng mạnh và hoành tráng. Các cuộc chiến luôn diễn ra không có hồi kết, vì vậy xưng bá ngôi vương chưa bao giờ là điều đơn giản. Tải ngay Tam Quốc Vương Giả về máy nhé!

Soulcraft 2

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi hành động hấp dẫn và gay cấn, mà lại có đồ họa đẹp mắt thì không nên bỏ qua game Soulcraft 2. Truy cập bài viết dưới đây để biết được những thông tin hấp dẫn về Soulcraft 2 nhé!

Soulcraft 2

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365