1. Cập nhật những thông tin giới thiệu chung về Tam Quốc truyền kỳ mobile

Tam Quốc truyền kỳ Mobile là thuộc thể loại game chiến thuật, nằm trong dòng game đề tài Chiến Quốc. Bối cảnh đúng như tên gọi, một thời Tam Quốc diễn nghĩa được tái hiện lại một cách hào hùng và hoành tráng nhưng cũng đậm chất chân thực.

Thông tin giới thiệu chung về game Tam Quốc truyền kỳ Mobile
Thông tin giới thiệu chung về game Tam Quốc truyền kỳ Mobile

Game chính là sự kế thừa tinh hoa của webgame vốn nổi danh một thời – Tam Quốc Truyền Kỳ. Ở phiên bản này có rất nhiều đặc sắc như lối chơi có chiều sâu hơn, độ khó tăng cấp, thêm nhiều tính năng mới góp mặt, đồ họa 3D sắc nét. Như thế, Tam Quốc truyền kỳ mobile xứng đáng nhận danh hiệu game top 1 thể loại Tam Quốc chiến thuật.

Xem thêm: Game Tam Quốc Vương Giả – Cuộc chiến đấu gay cấn giữa vương quyền

2. Hệ thống tính năng mới giúp game Tam Quốc Truyền kỳ Mobile cuốn hút

Hàng loạt sự nâng cấp từ phiên bản đời trước để mang lại cho người chơi vô vàn trải nghiệm mới mẻ và thú vị ở phiên bản Tam Quốc mobile này. Khám phá trọn bộ tính năng được nâng cấp sau đây.

2.1. Tọa Kỵ Thiên Hạ

Tính năng mới trong game Tam Quốc truyền kỳ Mobile rất đa dạng và hấp dẫn người chơi
Tính năng mới trong game Tam Quốc truyền kỳ Mobile rất đa dạng và hấp dẫn người chơi

Hình tượng Tọa Kỵ Thiên Hạ được thay đổi khi chiến đấu bao gồm Xích Thố, Thiên Hổ, Tiệp Báo, ... Các tướng trong game được gia tăng sức mạnh về lực chiến cùng với khả năng hút máu.

2.2. Đỉnh cao của sự quyết đấu

Đã có hệ thống giải đấu được mở trong game Tam Quốc truyền kỳ mobile. Giải đấu này kéo dài từ thời gian bắt đầu giữa tháng tới cuối tháng, một khoảng thời gian đủ dài để người chơi tận hưởng sự trải nghiệm trọn vẹn.

Đi kèm với giải đấu là những quà tặng có giá trị cực kỳ hấp dẫn dành cho người chiến thắng. Nhưng người chơi phải đáp ứng điều kiện chiến đấu 3 đội hình.

2.3. Thái tử Hoàng Gia

So với phiên bản webgame thì ở phiên bản Mobile này đã bổ sung thêm các tính năng mới đối với nhân vật thái tử trong Hoàng thất. Trước tiên người chơi nào chắc chắn cũng sẽ vô cùng ấn tượng với tính năng Thái tử thị tẩm tú nữ, kéo theo đó tú nữ có thể mang long thai. Người chơi sẽ nuôi nấng vị tiểu thái tử để khi sinh ra mang sức mạnh oai hùng.

Không những thế, các Thái tử còn có được khả năng thiên biến vạn hóa, có thể chọn kỹ năng tùy ý. Mỗi nhân vật sẽ có được trang bị 4 kỹ năng bị động. Đây chính là một tính năng mang tới sự đột phá khi chơi.

Giống như các vị tướng, nhân vật thái tử cũng có tính năng Thức tỉnh và gia tăng sức mạnh đột phá.

2.4. Càn Khôn cổ trận

Tam Quốc Truyền kỳ Mobile thú vị như thế nào
Tam Quốc Truyền kỳ Mobile thú vị như thế nào?

Tất cả người chơi ở trong game đều có thể hợp nhất sức mạnh để tạo nên một sức mạnh cực đại có thể khiến Càn Khôn Cổ Trận bị thất bại thê thảm. Người chơi phải chú ý tiêu phá 3 loại trận hình bao gồm Hỗn Nguyên Nhất Khí Trận, Trường Xà Quyển Địa Trận, Bát Môn Kim Tỏa Trận.

2.5. Sự thú vị độc đáo trong Đại hội tỷ võ

Người chơi ở cùng server có thể cùng nhau tham gia tỷ thí võ công với game thủ đến từ server khác. Khi cuộc tỷ thí này diễn ra, có cả tỉ đơn hay thi đấu ghép cặp. Nếu như may mắn giành được chiến thắng thì toàn bộ người trong cùng một server sẽ nhận được phần thưởng rất lớn.

2.6. Tướng thần bí Quốc gia

Đây là vị thần tướng có được các chỉ số đỉnh cao, là một vị tướng phép duy nhất có thể làm choáng đối phương theo hàng dọc, đồng thời cũng gây ra sự hoảng loạn cho đối phương. Tướng thần bí có kỹ năng Thiên Lôi, có thể tấn công theo hàng dọc, 10% bị choáng khi đánh trúng địch, 50% cơ hội hồi sinh HP.

Thông tin về Tam Quốc truyền kỳ mobile được cập nhật mới nhất
Thông tin về Tam Quốc truyền kỳ mobile được cập nhật mới nhất

Nói chung, có rất nhiều tính năng có bên trong game Tam Quốc Truyền kỳ mobile mà chúng ta chưa kể hết được ở đây. Một phần nào đó banthe24h.vn để bạn được trải nghiệm trực tiếp và nhận ra những điều thú vị đó. Nhưng chỉ với những điều đã trình bày, đủ để bạn tìm hiểu về cách chơi Tam Quốc truyền kỳ mobile dễ dành chiến thắng.

Xem thêm: Đỉnh cao của nghệ thuật chiến đấu với game Chiến thần Tam Quốc

3. Hướng dẫn cách chơi game Tam Quốc truyền kỳ Mobile

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã trải qua 2 bản test để cập vào thế giới game Việt. Các bạn đã có được những trải nghiệm của riêng mình? Nên chọn đội hình nào cho cuộc chơi? Cần đầu tư thế nào về kỹ năng, tâm thế và thậm chí là cả vật lực trong game? Tất cả những điều để bạn được đón lấy cơ hội giành chiến thắng sẽ được tiếp tục chia sẻ tại nội dung bên dưới đây.

3.1. Những lưu ý cơ bản cần làm cho người mới vào cuộc

Nhiệm vụ đầu tiên mà người chơi mới “chân ướt chân ráo” bước vào Tam Quốc Truyền Kỳ mobile đó là thực hiện nhiệm vụ. Một cách đơn giản khi không biết bản thân cần làm những gì tiếp theo, bạn hãy tìm chỉ dẫn từ bảng nhiệm vụ. Hệ thống đã xây dựng những chỉ dẫn tỉ mỉ theo từng bước cho nên dù là tân binh nhưng ai cũng cảm thấy dễ nhập cuộc và đón nhận cảm giác hào hứng để chinh phục cuộc chơi. Các nhiệm vụ cơ bản của game bao gồm tiêu diệt kẻ địch, thăng cấp, rèn vũ khí, ...

Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn có cơ hội nhận thưởng. Hãy soát thật kỹ để nhận thưởng nhé. Nhiều game thủ phần thưởng dâng tới tận tay mà vẫn quên không nhận. Điều này rất uổng vì chúng sẽ góp phần giúp bạn chơi game hiệu quả hơn, dễ dàng giành được chiến thắng hơn nên bạn đọc của banthe24h.vn ghi nhớ chớ quên.

Tiếp theo, game thủ cũng phải nhớ luôn nâng cấp cho tướng lĩnh. Việc này lại càng cực kỳ đơn giản vì có rất nhiều exp trong game. Trong khi điều kiện duy nhất để nâng cấp game chỉ cần có cuốn sách này cùng với một số tiền nhỏ.

Hướng dẫn cách chơi game Tam Quốc truyền kỳ phiên bản mobile
Hướng dẫn cách chơi game Tam Quốc truyền kỳ phiên bản mobile

Để có đủ sức mạnh dễ dàng đánh bại quân địch thì bạn cũng phải cường hóa đồ. Nhiệm vụ này được đánh giá cực cao về độ quan trọng. Tiếp theo là sắp xếp một đội hình đẹp nếu như bạn muốn ở chế độ vượt cấp. Nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu thật kỹ vị trí của những vị tướng xuất hiện ở trong đội hình của mình.

Bước vào game, người chơi sẽ được giới thiệu đầy đủ về tình tiết, nội dung game. Kiên trì đọc cẩn thận nội dung này để có thể hiểu rõ câu chuyện mà sau đây bạn sẽ tham gia vào. Sau khi kết thúc màn giới thiệu thế giới Tam Quốc trong Tam Quốc truyền kỳ Mobile, bạn chính thức được thực hiện quyền đầu tiên của người chơi đó là chọn cho mình thế lực chiến đấu. Có 3 thế lực để lựa chọn đó là Ngụy – Thục – Ngô.

Trong game, chế độ “bái kiến” mỗi ngày giống như hình thức điểm danh mỗi ngày của các trò chơi khác vậy. Việc này đem về cho bạn cơ hội sở hữu nhiều vị tướng cao cấp mà không tốn kém. Như vậy, đây cũng chính là một cách mở thẻ tướng trong game nhưng là mẹo mở miễn phí mà có thế rất nhiều người chưa khám phá ra.

Phần thưởng, quà tặng còn được bố trí rải rác ở rất nhiều nơi trong game. Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách check hòm thư thường xuyên hoặc truy cập vào phần phúc lợi. Ở đó có nhiều vật phẩm cần thiết cho bạn.

Xem thêm: Hòa mình vào cuộc chiến Tam Quốc với game Công thành xưng đế mobile

3.2. Cách chọn được đội hình ưng ý

Bạn chú ý vào đặc điểm của 3 dạng đội hình sau đây để quyết định chọn lấy một đội hình nằm trong sự kiểm soát của bạn.

3.2.1. Đội hình kỹ

Ngay ở đầu game khi mới vào màn sau đăng nhập, bạn sẽ gặp những nhân vật cơ bản gồm Tào Tháo, Điển Vi, Điêu Thuyền, Thái Văn Cơ. Ngoài ra, nếu có cả sự xuất hiện của Hứa Chử hay nhân vật Phan Phượng thì càng tuyệt vời hơn để tạo được đội hình mỹ mãn, đem đến cho bạn cơ hội tạo dụng được sức mạnh ngay từ ban đầu.

Thông thường, các game thủ mới thường sẽ nghĩ nhiều tới đội hình cặp Lữ Bố - Điêu Thuyền phải chăng vì đây là cặp bài trùng bước ra từ lịch sử, nhưng đó là sự khám phá ngoài cuộc chiến trong game. Tại Tam Quốc truyền kỳ mobile, bạn nên chú trọng nhiều vào hai cặp combo sẽ xuất hiện lần lượt ở đầu và giữa game chính là Điển Vi – Hạ Hầu Đôn và Điển Vi – Lược Hạ Hầu Uyên sẽ thích hợp hơn.

Đội hình trong game - cách sắp xếp chiếm ưu thế
Đội hình trong game - cách sắp xếp chiếm ưu thế

Nhưng cũng chớ bỏ qua nhược điểm đó là chỉ có thể dùng trong một vài tình huống, tức là khả năng sử dụng có giới hạn. Nếu gặp phải các đội hình địch cực kỵ thì cả hai sẽ dễ bị làm cho tiêu tan.

3.2.2. Đội hình Mưu

Đội hình này không phải là điểm mạnh thực sự của Ngụy. Mưu chỉ có khả năng tạo nên combo khi kết hợp với công kỹ hoặc xe. Dù có là combo thì cũng bị giới hạn về tài nguyên. Vì thế, để đội hình Mưu có thể đáp ứng người chơi một cách tốt nhất thì người chơi sẽ phải chờ đợi các bản update sáng tạo về sau.

Với những mẹo mà banthe24h nêu trên, bạn sẽ thấy nó không khó để thực hiện nếu không muốn nói rằng chúng rất đơn giản để áp dụng. Vì thế, việc trải nghiệm game Tam Quốc truyền kỳ mobile là một điều cực kỳ thú vị. Hãy lựa chọn game để tạo ra những cuộc thư giãn thực sự bạn trong các giờ nghỉ giải lao nhé.

Hướng dẫn tăng lực chiến game Võ Lâm truyền kỳ mobile

Cách tăng lực chiến Võ Lâm truyền kỳ mobile được cập nhật ngay tại bài viết này? Cùng banthe24h.vn khám phá cụ thể đẻ có được cuộc chơi đầy hào hứng và vô cùng thư giãn nhé.

Cách tăng lực chiến Võ Lâm truyền kỳ Mobile

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365