Một trò chơi được nhiều bạn trẻ yêu thích với độ nổi tiếng của nó trong giới boardgame là Tam quốc sát online. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin và cách chơi trong tựa game này hãy cùng theo dõi bài viết thú vị sau của chúng tôi.

1. Giới thiệu khái quát về game Tam quốc sát online

1.1. Đôi nét sơ lược về thông tin

Tam quốc sát online được hãng YOKA game cho ra mắt vào năm 2008, tuy nhiên tựa game thực sự được quan tâm và trở thành boardgame vào năm 205, thời điểm giới trẻ biết đến và ưa chuộng LTK online.

Tam quốc sát là game thể loại chiến thuật, căn cứ vào yếu tố mỹ thuật, lịch sử lấy những thẻ bài để phân tranh, được phát triển từ gốc là boardgame. Người chơi sẽ nhập vai vào những nhân vật trong thời tam quốc, tam quốc sát chinh chiến qua các thẻ bài và cùng đấu trí chiến thuật tranh giành qua lại để giành thắng lợi. Phiên bản game online này được thiết kế tốt có giao diện người sử dụng thân thiện, có thể tiếp cận được toàn bộ người và hỗ trợ tối đa cho họ về chiến lược và trí tuệ của mình.

Thông tin chung
Thông tin chung

Xem thêm: Đỉnh cao của nghệ thuật chiến đấu với game Chiến thần Tam Quốc

1.2. Cách chơi thú vị trong game Tam sát quốc online

1.2.1. Mẹo chơi hay

Người chơi có thể tiến hành các nhiệm vụ chiến tích anh hùng, phe phai trong vùng đất hỗn loạn không cần bất cứ nhu cầu tải xuống nào, xảy ra ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu trong web trình duyệt. Bước đầu tiên là dẫn dắt, xây dựng lực lượng của bạn vào trong trận chiến và tuyên bố yêu sách kẻ thù và bạn. Tùy chỉnh thống trị anh hùng và bạn đế chế nhanh chóng nhất.

Bằng cách lựa chọn các thẻ bài người chơi sẽ đại diện cho một tướng ở Tam Quốc. Người chơi sẽ có nhiệm vụ lựa chọn từng thẻ bài để chiến đấu đối với các thẻ bài khác hoặc các tướng đối thủ nằm trong trận đấu vì khả năng cấp bậc, chiến đấu của mỗi thẻ bài là khác nhau.

Có sẵn 14 bang và 3 vương quốc khi chọn nhân vật để tạo trong game. Nó cũng được yêu cầu hình đại diện và một tên chúa duy nhất yêu thích mà bạn không thể thay đổi. Sẽ có các lợi thế đặc biệt tùy thuộc về vị trí quốc gia nhất định tùy thuộc vào chiến lược mà bạn chọn lựa ở đây để tiến hành quyết định đối với phần lớn những gì bạn không thể và có thể đạt trên thế giới đó.

Mẹo chơi hay
Mẹo chơi hay

Bạn sẽ được đưa tới thành phố riêng của bạn để bắt đầu khi bạn lần đầu tiên tại trò chơi tam quốc trực tuyến. Trong game sau một đoạn giới thiệu ngắn về chủng tộc của bạn có 1 tuần với tư cách bảo vệ đối với người mới bắt đầu. BP dành toàn bộ cho game thủ tập trung chủ yếu vào việc chuẩn bị cho cuộc chiến thu hồi cơ sở hạ tầng khi kết thúc BP.

Có thể khám phá đầy đủ những vùng đất và trích dẫn khác nhau trong bản đồ, game thủ có thể nói chuyện với toàn bộ thành viên trong world channel. Chúng tôi có thể giao tiếp với những thành viên trong kênh liên minh khi tham gia một giải đấu, hỗ trợ qua lại và tổ chức tấn công là quan trọng nhất.

1.2.2. Mục tiêu trong game

Game thủ sẽ xác định mục tiêu của mình và chọn phe theo phe đó. Nhiệm vụ của bạn là cần cố gắng loại bỏ tối đa nhiều người đối thủ càng tố để thiên hạ thống nhất nếu số người chơi cùng phe với bạn nhỏ hơn một nửa số người chơi và bạn lật tướng.

Nơi các anh hùng thách đấu lẫn nhau đó là Grand Melee. Sẽ nhận được khai thác để có thể đổi thành các vật phẩm mạnh mẽ các anh hùng đã tham gia hơn 30 thử thách mỗi tuần. Warrior's Tournament sẽ dành cho các người chơi cấp cao khi bạn nghĩ mình đủ mạnh, bên cạnh đó còn hỗ trợ cung cấp đối thủ mạnh và phong phú về phần thưởng.

Bạn sẽ có mục tiêu trở thành dã tâm nếu số người chơi cùng phe với bạn lớn hơn tổng số người chơi và có một phe riêng biệt giết chết toàn bộ tất cả và muốn chiến thắng. Người chơi buộc phải tiêu diệt ở hai phe lẫn nhau.

Mục tiêu trong game
Mục tiêu trong game

1.2.3. Chiến thuật đặc sắc

Có các chiến thuật đặc sắc và riêng biệt với mỗi nhân vật trong game. Các game thủ có thẻ chơi trong game Tam quốc sát các chiến thuật như:

- Chiến theo đội: Mỗi đội 2 người với chế độ đối kháng nhau, để tăng hạng thường thì người chơi sẽ tích điểm vì hạng chơi có thể tiến hành thể hiện người chơi có thực lực, có chứng kiến, có mưu trí cao, có sức mạnh và nhận được sự tôn trọng của người khác.

- Hỏa bộc đoàn chiến: Bất cứ lúc nào người chơi được thành lập đội cũng như chiến đấu cùng đi qua thể hiện chiến thắng cùng nhau qua các lượt chiến đấu.

- Cách chơi thân phận: Trong game người chơi có thể chơi theo cách chia ngẫu nhiên đối với thân phận, đối với mỗi trận từ 5 tới 8 và lần lượt những thân phận trung, chủ, phản, nội gián.

- Chế độ đơn chiến khá vui vẻ: Có thể chơi dễ dàng với game tam quốc sát người chơi có thể chơi với máy mà không cần mạng internet.

- Trường độc quyền: Được chia ra các tướng giỏi trong tam quốc và độc quyền đối với phiên bản online mobile như Lưu Tán, Linh Thư, Gia Cát Quả, Tào Duệ…

- Hệ thống cấp quan: Người chơi có thể nhận bổng lộc mỗi tuần qua việc thăng cấp quan cho tướng và thu thập tướng.

- Hệ thống công hội: Để cùng chinh chiến người chơi có thể thành lập hạm đội với nhau.

Xem thêm: Tam Quốc truyền kỳ Mobile và trải nghiệm thú vị từ cách chơi

Chiến thuật đặc sắc
Chiến thuật đặc sắc

2. Hướng dẫn cách cài đặt game Tam quốc sát online hiệu quả

Đầu tiên người chơi phải tạo ra cho mình một tài khoản trên Koramgame trước khi có thể tham gia chơi game Tam quốc sát online. Theo yêu cầu hãy điền thông tin đầy đủ và hãy chọn một máy chủ khi bạn đã sẵn sàng tham gia game.

Bắt buộc người chơi phải đăng ký tài khoản mình trên trang web với phiên bản tam quốc sát việt hóa sau đó tải phần mềm giả lập mạng Lan Hamachi. Bằng cách liên hệ qua trang Facebook bạn cũng có thể hoàn thành bước tạo tài khoản nhanh chóng trong Tam quốc sát online.

Bạn cần đăng ký email trên Hamachi sau khi hoàn thiện các bước trên khi bạn cần, tiếp theo để tạo ID và cài mật khẩu hãy chọn create a new network. Bạn phải đăng nhập tài khoản để tạo phòng mình, chọn tạo phòng rồi chọn các loại thẻ, số lượng người chơi cuối cùng là nhấn chọn xác định.

Dãy số xuất hiện sau địa chỉ Hamachi của bạn là IP dùng để vào phòng và để vào phòng của mình bạn phải tiến hành chia sẻ ID của bạn với các bạn khác. Đăng nhập tài khoản tiếp tục cuối cùng rồi chọn vào tam quốc sát đăng nhập vào phòng, nhấn ip của mình ở mục chủ phòng ban rồi chọn kết nối. Sau đó bước cài đặt bạn đã hoàn thành và có thể chơi game được rồi. Để tham gia chơi cùng bạn bè của mình người chơi có thể tải tam quốc sát qua các ứng dụng trên điện thoại.

Xem thêm: Game Tam Quốc Vương Giả – Cuộc chiến đấu gay cấn giữa vương quyền

3. Khi chơi Tam quốc sát online cần lưu ý điều gì?

Bạn phải chọn một trong số ba quốc gia là Thục, Ngụy, Ngô để bắt đầu trước khi bước vào thế giới tam quốc. Hãy phát triển cơ sở hạ tầng thành phố, nâng cấp toàn bộ tài nguyên, trang bị cho những anh hùng của bạn đặc biệt về vật phẩm, để bắt đầu con đường hoàng đế của mình bạn có thể chuẩn bị các anh hùng của bạn về vật phẩm đặc biệt.

Một số lưu ý
Một số lưu ý

Khi bị mất mạng đột xuất bạn có thể chơi lại bằng cách truy cập vào mục kết nối lại để trận đấu được tiếp tục. Hãy đợi khi phân thắng bại rõ ràng rồi mới thoát ra nếu như bạn là chủ phòng để những thành viên khác trong phòng không bị ảnh hưởng.
Trên đây là thông tin chia sẻ về cách chơi chi tiết trong tựa game Tam quốc sát online. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải về để trải nghiệm những phút giây thư giãn thoải mái. Đừng quên ghé thăm banthe24h.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hay và thú vị khác trong thời gian tiếp theo nhé.

Game Hoàng Hậu cát tường, tựa game cung đấu hấp dẫn số 1 hiện nay

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin và cách chơi trong tựa game Hoàng hậu cát tường? Hãy cùng tham khảo trong bài viết thú vị sau để nắm rõ hơn nhé.

Game Hoàng Hậu Cát Tường

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365