Game Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP là một dạng game đấu tướng được chuyển thể trực tiếp từ truyện Kim Dung. Game mang đến nhiều yếu tố mới lạ và đã được cách tân tạo nên hiệu ứng hoàn toàn mới, Chắc chắn trò chơi sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho các game thủ, bạn hãy đọc bài viết dưới đây để cảm nhận sự trải nghiệm này nhé!

1. Tổng quan về game Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP

Game Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP là một tựa game mobile lấy cốt truyện kiếm hiệp do nhà phát hành VGP sản xuất. Đây là một tựa game được phát triển theo dạng thẻ bài, cho phép người chơi sở hữu nhiều anh hùng kết hợp với các đòn đánh vô cùng ảo diệu.

Khi trải nghiệm tựa game này, người chơi sẽ được thưởng thức cách thiết kế đồ họa 2D vô cùng đẹp mắt, gợi cảm giác sử thi trong mỗi cuộc hành tẩu giang hồ. Tựa game có nhiều điểm sáng tạo, đặc sắc, được mô phỏng chân thực theo phong cách truyện Kim Dung.

Khi chơi tựa game, người chơi sẽ được gợi lại cảm giác quen thuộc khi sở hữu các nhân vật nổi tiếng như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá, Cô Cô,… Các nhân vật này được thiết kế với hình ảnh chibi vô cùng dễ thương nhưng vẫn toát lên vẻ bụi bặm, phong trần của người trong giang hồ.

Điểm thú vị của trò chơi chính là hình ảnh nền xung quanh. Không giống như các game thẻ bài khác, chỉ đơn giản là một bức tranh “treo tường” thiếu sức sống, mà ở đây là một không gian chuyển động, bạn có thể tùy ý thay đổi cảnh nền, quan sát được sự thay đổi của thời tiết trong mỗi trận chiến.

Không chỉ vậy, với sự sáng tạo độc đáo của nhà phát hành, người chơi có thể lựa chọn các cách thức giải quyết ở nhiệm vụ chính tuyến nhằm thay đổi sự phát triển của nhân vật. Bạn có thể tùy ý khiến nhân vật của bản thân mình trở thành kẻ tốt hay người xấu. Đây là một cách thức giao tiếp mở giúp bạn hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với nhân vật của mình. Hiện nay, tựa game đã được phát hành miễn phí trên iOS và Android, giúp bạn có thể chơi trên mọi loại máy mà mình yêu thích.

Xem thêm: Game Mộng Giang Hồ - Game kiếm hiệp đẳng cấp và hấp dẫn

Giới thiệu game Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP
Giới thiệu game Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP

2. Gameplay của trò chơi Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP

2.1. Lối chơi của tựa game

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ vào vai một vị kiếm hiệp gặp hoạn nạn khiến mất hết ý thức. Nhưng may mắn thay, nhân vật của bạn đã được một tiểu cô nương xinh đẹp cứu sống. Nhiệm vụ của bạn chính là hành tẩu khắp giang hồ để có thể tìm lại được ký ức của bản thân mình.

Trong suốt cuộc hành trình, bạn sẽ được phiêu du và khám phá những vùng đất mới lạ. Đồng thời, bạn sẽ liên tục thực hiện các nhiệm vụ để mau chóng tìm kiếm manh mối, lắp ghép lại những ký ức tươi đẹp mà đã đánh mất năm xưa. Khi đi khắp mọi nơi trong giang hồ, bạn gặp những cường hào, ác bá, những nhóm đội vô cùng mạnh, khiến bạn bắt buộc phải lập ra đội nhóm để có thể cùng mình hành tẩu khắp nhân gian.

2.2. Nhiệm vụ của trò chơi

Khi trải nghiệm tựa game, người chơi sẽ trải nghiệm vô số các nhiệm vụ khác nhau, các nhiệm vụ vô cùng đa dạng khiến người chơi luôn phải vắt óc để giải quyết từng đề bài hóc búa. Sau mỗi nhiệm vụ phức tạp, người chơi được tăng cấp độ, đồng thời sẽ mở khóa thêm nhiều nhiệm vụ mới.

Trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, các game thủ sẽ được khám phá lần lượt từng chế độ chơi thú vị trong game. Sau mỗi lần vượt qua nhiệm vụ khó, người chơi sẽ được nhận những trang bị, vật phẩm, kinh nghiệm giúp bạn mau chóng tăng cấp, nâng cao cấp độ cho từng nhân vật của bạn.

Tựa game đa dạng nhiệm vụ
Tựa game đa dạng nhiệm vụ

2.3. Nhân vật trong game

Game Tiếu Ngạo Độc Tôn sẽ mang đến cho bạn một cách thức cực kỳ mới mẻ. Người chơi sẽ được thưởng thức 2 thể loại nhân vật khác nhau, gắn liền với cốt truyện trong game. Hai thể loại nhân vật đó sẽ bao gồm:

2.3.1. Nhân vật do bạn điều khiển

Ở thể loại nhân vật này, bạn sẽ lựa chọn một trong 2 nhân vật làm nhân vật chính trong tựa game của bạn. Hai nhân vật đó có đặc điểm và tính cách rất khác nhau, đại diện cho chính nghĩa và tà đạo trong game.

Đầu tiên là nhân vật Nhân Đạo. Đây là một nhân vật cực kỳ đẹp trai, rất hiền lành, tốt bụng, luôn làm việc nghĩa, giúp đỡ mọi người. Quan điểm sống của nhân vật này chính là hành hiệp trượng nghĩa, sẵn sàng trừ gian diệt bạo. Có thể nói, đây là một nhân vật có phong cách sống rất tự do, thích phiêu du khắp thiên hạ.

Nhân vật thứ hai mà bạn có thể lựa chọn là Bá Đạo. Đây là một nhân vật có tính cách trái ngược với Nhân Đạo. Bá Đạo luôn mang trong mình khát vọng bá chủ võ lâm, sẵn sàng dùng mọi mưu kế để đạt được mục đích sống của mình. Tuy là một nhân vật đại diện cho tà ác, nhưng nhìn một góc nhìn nào đó, nhân vật này đã xây dựng cho bản thân một tiêu sống của riêng mình và quyết tâm thực hiện mục tiêu đó.

Nhân Đạo là một nhân vật hành hiệp trượng nghĩa
Nhân Đạo là một nhân vật hành hiệp trượng nghĩa

2.3.2. Nhân vật đã cứu sống bạn

Ở cách thức này, bạn có thể thoải mái lựa chọn 3 hình thức nhân vật khác nhau. Đây là những cô gái cực kỳ xinh đẹp, cực kỳ nổi tiếng trong truyện Kim Dung.

Đầu tiên là nhân vật Quách Tương. Đây là một nhân vật có tính cách cực kỳ tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người. Khả năng nổi bật của nhân vật này chính là sử dụng kiếm pháp với lối đánh cận chiến cực kỳ điêu luyện. Bên cạnh đó, nhân vật này còn có tuyệt chiêu Lạc Anh Kiếm Pháp, tạo nên hiệu ứng đòn đánh vô cùng đẹp mắt, gây sát thương lượt sau đối với các kẻ địch có chỉ số sát thương nhỏ nhất.

Tiếp theo là nhân vật Vương Ngữ Yên. Ngữ Yên là một cô nàng mang trong mình vẻ đẹp ngây thơ, thánh thiện. Nhân vật này có vũ khí sở trường là dùng quạt với tầm đánh khá gần, sẽ tạo ra tổn thương đối phương trong một phạm vi nhất định. Ngoài ra, nhân vật này còn có đòn đánh sở trường là Băng Phong Tam Xích, khi đối phương bị trúng đòn này sẽ không thể di chuyển trong 2 lượt đấu.

Cuối cùng là nhân vật Lý Mạc Sầu. Đây là một nhân vật thiên về sử dụng phép thuật. Do đó, nhân vật này có khả năng đánh tầm xa cực kỳ tốt. Đòn đánh sở trường của nhân vật này chính là Độc Sa Chưởng. Khi đối phương bị trúng độc chiêu này, kẻ địch sẽ bị trúng độc trong 3 lượt liên tiếp, mỗi lượt sẽ bị mất đi một phần chỉ số Hp.

Vương Ngữ Yên có đòn đánh Băng Phong Tam Xích cực bá
Vương Ngữ Yên có đòn đánh Băng Phong Tam Xích cực bá

2.4. Các tướng trong tựa game

Tựa game Tiếu Ngạo Độc Tôn được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung. Do vậy, các vị tướng mà bạn có thể sở hữu sẽ là những vị đại hiệp nổi tiếng, từng rất quen thuộc đối với bạn. Chúng ta có thể kể đến các vị tướng như Lệnh Hồ Sung, Chu Chỉ Nhược, Hoàng Dung,… Các vị tướng này sẽ có sự khắc chế lẫn nhau theo ngũ hành. Đồng thời, họ sẽ thuộc 3 trường phái khác nhau như Nội Kinh, Quyền Chưởng, Đạo Kiếm.

Các vị tướng là các vị đại hiệp trong truyện Kim Dung
Các vị tướng là các vị đại hiệp trong truyện Kim Dung

2.5. Kỹ năng trong game

Sau khi đã chọn được nhân vật mà mình sẽ sử dụng, bạn sẽ tiếp tục lựa chọn 3 kỹ năng khác nhau như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo. Khi sử dụng Giáng Long Thập Bát Chưởng, bạn sẽ tạo ra một con rồng vàng quấn quanh người. Hiệu ứng của đòn đánh này cực kỳ đẹp mắt, khiến kẻ địch nhanh chóng bị hao tổn Hp trong phạm vi 1 ô.

Còn đối với kỹ năng Độc Cô Cửu Kiếm, nhân vật của bạn sẽ phân thân, tấn công đồng loạt vào kẻ thủ, phạm vi đòn đánh này khá rộng, lên tới 4 ô chiến đấu. Ngoài ra, bạn còn được lựa chọn Cửu Âm Bạch Cốt Trảo. Đòn đánh này có hiệu ứng tấn công cực kỳ đẹp mắt, tạo ra những vết cào không khí xé toạc đối thủ. Đây là một đòn đánh có phạm vi khá rộng, tạo sát thương 4 ô.

3. Đánh giá trò chơi

Game Tiếu Ngạo Độc Tôn được thiết kế với hình ảnh 2D cực kỳ đẹp mắt, mang đậm phong cách kiếm hiệp. Các nhân vật có hình ảnh chibi rất đáng yêu với các hiệu ứng cực kỳ mãn nhãn người chơi. Ngoài ra, tựa game còn có nhạc nền cực kỳ bắt tai, tạo nên sự thư thái sau mỗi cuộc chiến căng thẳng. Bên cạnh đó, game còn mang đến âm thanh cực chân thật, giúp người chơi dễ dàng cảm nhận sự kịch tính của cuộc chiến.

Game có các tướng chibi cực đáng yêu
Game có các tướng chibi cực đáng yêu

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho chúng ta toàn bộ thông tin về game Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP. Bạn hãy thử và trải nghiệm toàn bộ những điều mà tựa game lại. Banthe24h.vn sẽ tiếp tục gửi đến cho các bạn thông tin của dòng game kiếm hiệp ở bài viết lần sau.

Đại tông sư - tuyệt thế võ lâm cách chơi dành cho người mới

Game Đại Tông Sư là một trò chơi kiếm hiệp phiêu lưu giang hồ đang rất thịnh hành trong khoảng thời gian gần đây. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết sự thật thú vị đằng sau nó nhé!

Đại Tông Sư tuyệt thế võ lâm

Có thể bạn quan tâm
hotline Liên hệ qua chat365